Nguy hiểm tình trạng gian lận bằng công nghệ cao trong kỳ thi THPT Quốc gia Công nghệ hiện đại càng phát triển thì tình trạng gian lận trong thi cử càng trở lên tinh vi. Bởi thế, cần quán triệt ngay từ đầu để kịp thời ngăn chặn hành vi này. 3 nguyên lý cơ bản giúp thí sinh đạt điểm tối đa môn Vật Lý trong kỳ thi THPT ...
Trang chủ > Liên Thông Đại Học Y Dược > Liên Thông Đại Học Dược > Nguy hiểm tình trạng gian lận bằng công nghệ cao trong kỳ thi THPT Quốc gia

Nguy hiểm tình trạng gian lận bằng công nghệ cao trong kỳ thi THPT Quốc gia

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Công nghệ hiện đại càng phát triển thì tình trạng gian lận trong thi cử càng trở lên tinh vi. Bởi thế, cần quán triệt ngay từ đầu để kịp thời ngăn chặn hành vi này.

Nguy hiểm tình trạng gian lận bằng công nghệ cao trong kỳ thi THPT quốc gia

Công nghệ gian lận thi cử ngày càng cao, đề nghị quán triệt đầy đủ tới từng điểm thi, ngăn chặn ngay từ đầu. Điểm thi nào chưa yên tâm phải có giám sát chặt chẽ bên ngoài.

Việc công nghệ khoa học ngày càng phát triển hiện đại là vô cùng tốt cho nhân loại hiện nay nhưng với những người sử dụng chúng để nhằm chuộc lợi cá nhân thì lại vô cùng đáng lên án. Kể cả trong vấn đề thi cử, một kỳ thi cần sự công bằng giữa tất cả mọi người thì lại xuất hiện những đối tượng sử dụng công nghệ cao để vượt mặt làm mất đi sự công bằng vốn có của nó. Bởi vậy điều này cần được chú tâm, ngăn chặn triệt ngay từ đầu trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 với sự giám sát chặt chẽ từ cả bên trong lẫn bên ngoài.

Kiểm tra nghiêm ngặt hơn cả trạm kiểm soát sân bay

Như được biết thí công nghệ ngày càng hiện đại những công nghệ này có thể tích hợp vào rất nhiều thiết bị khác nhau như bút, đồng hồ, nhẫn, hay kể cả là máy tính. “Câu hỏi đặt ra là làm thế để giáo viên có thể giám sát được các thiết bị này”.

Đại tá Vũ Đức Thành, PA83 Công an thành phố Hải Phòng đã cho biết thêm về một loại công nghệ mới có khả năng nhìn xa tới 2km. đó làm một loại ống nhóm có thể nhìn xa mục tiêu lên tới 2km và có thể phòng to chụp ảnh bằng điện thoại.

Có thể nói đây là thiết bị hiện đại nhất trong việc làm lộ đề thi ra ngoài. Chính bởi vậy cần phải có những biện pháp phòng tránh như những điểm thi gần nhà dân cần phải được đóng các cửa sổ, giám thị trong và ngoài phòng thi cần chú ý đến biểu hiện lạ của các thí sinh. Trong các đợt tập huấn những điểm này đã được nói rất nhiều lần.

Bộ GD&ĐT cũng đã có những hướng dẫn danh sách các loại máy tính cầm tay được mang vào phòng thi. Tuy nhiên để giáo viên, giám thị có khả năng phát hiện được hành vi sử dụng công nghệ cao vẫn còn khó khăn. Đặc biệt, Bộ cũng đã nhắc nhở kỹ việc sử dụng công nghệ cao thường xuất hiện ở các thành phố lớn hơn là vùng nông thôn.

Theo ông Nguyễn Xuân Trường, giám đốc sở GD&ĐT Hải Phòng đã đào tạo nghiệp vụ cho giám thị coi thi trong tỉnh thành phố để kiểm soát nghiêm ngặt vấn nạn gian lận bằng công nghệ cao có khi còn hơn cả những hành khách lên máy bay.

Các nhân viên thuộc ban in sao đề thi hay giám thị coi thi đều không được mang thiết bị di động tất cả đều được niêm phong bên ngoài.

Không cần phải gian lận vẫn có thể học Y Dược tại Trường cao đẳng Y Dược Pasteur

Không cần phải gian lận vẫn có thể học Y Dược tại Trường cao đẳng Y Dược Pasteur

Không cần phải gian lận vẫn có thể học Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên đào tạo ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm với điều kiện xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT quốc gia. Bởi chính về thế việc gian lận trong kỳ thi là không cần thiết với điều kiện rất dễ dàng này. Việc tốt nghiệp THPT quốc gia không khó bởi những câu hỏi dễ thì rất dễ, bạn chỉ cần bỏ chút thời gian ôn tập là đã có thể làm được để đủ tốt nghiệp THPT mà không cần phải gian lận có thể dẫn đến rủi ro như đình chỉ thi như vậy sẽ rất đáng tiếc cho sau này. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn hướng tới tất cả các học viên có mong muốn theo học với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược dễ dàng cùng nhiều đợt xét tuyển khác nhau.

Các hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược Hà nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Với 3 hình thức xét tuyển chính Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở nhiều đợt tuyển sinh năm 217 với các chuyên ngành chính bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm theo điều kiện xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Mọi thí sinh đáp ứng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Nhà trường có thể đăng ký xét tuyển bằng 1 trong 3 cách sau:

  • Cách 1: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ nhận hồ sơ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website Nhà trường.

Các thí sinh có thể lựa chọn cách đăng ký theo nhu cầu của bản thân sao cho thuận tiện với việc di chuyển nhất. Các thí sinh muốn đăng ký theo hình thức trực tuyến có thể xem tại bài viết : Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo sinh viên làm được việc

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo sinh viên làm được việc

Với các thí sinh đăng ký xét tuyển bằng hình thức nộp hồ sơ trực tiếp hay gửi bưu điện các thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 0466.895.895

 

Nguồn : caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Toàn bộ thông tin về thuốc Cefobid®

Thuốc Cefobid® thuộc phân nhóm kháng sinh Cephalosporin, thường được chỉ định để điều trị các bệnh do nhiễm khuẩn.

Chat với chúng tôi