Nguyên nhân vì sao 10 năm học tiếng Anh vẫn không biết gì? Theo giảng viên Anh ngữ trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì nguyên nhân khiến nhiều người học tiếng Anh 10 năm vẫn không biết gì chủ yếu là do người học hời hợt và không tập trung. Hướng dẫn đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 Giải ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Nguyên nhân vì sao 10 năm học tiếng Anh vẫn không biết gì?

Nguyên nhân vì sao 10 năm học tiếng Anh vẫn không biết gì?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Theo giảng viên Anh ngữ trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì nguyên nhân khiến nhiều người học tiếng Anh 10 năm vẫn không biết gì chủ yếu là do người học hời hợt và không tập trung.

Tiếng anh cần thiết đối với bất kỳ đối tượng nào

Tiếng anh cần thiết đối với bất kỳ đối tượng nào

Ngày nay, tiếng Anh là một môn học hết sức phổ biến cũng như quan trọng đối với tất cả các đối tượng, lứa tuổi khác nhau. Các nhà tuyển dụng luôn yêu cầu cũng như ưu tiên những người giỏi tiếng anh bởi tiếng anh đóng một vai trò quan trọng trong xã hội hiện nay nhưng không phải vì học từ phổ thông cho tới đại học mà ai cũng giỏi tiếng anh bởi nguyên nhân là do việc học hời hợt.

Đừng chỉ nhớ mang máng khi học từ vựng

Nhiều bạn đặt ra câu hỏi vốn từ vựng bao nhiều là đủ? Câu trả lời là không cần quan tâm số lượng đó nhiều ít ra sao mà bạn nên ghi nhớ thật tốt những từ đã học cũng như dần dần cải thiện con số đó, đó mới là cách nên học với từ vựng.

Có một thực tế là người học tiếng Anh quên từ vựng rất nhanh. Nguyên nhân là do cách học hời hợt, chỉ là lướt qua nhớ mang máng, không lưu từng từ vào sâu trong trí nhớ, mà chỉ nhớ lướt qua một lần đây là sai lầm mà nhiều học viên mắc phải khiến vốn từ vựng nắm không chắc.

Lời khuyên chân thành cho các bạn đó là nên để từ vựng liên hệ với cảm xúc và trải nghiệm cá nhân của mình là cách tốt nhất để ghi nhớ. Như vậy, người học sẽ dễ nhớ sâu được từ hơn. Ngoài việc học tập bổ sung từ mới bạn cũng nên thường xuyên ôn lại từ cũ, việc ôn tập cũng rất quan trọng giống như nước chảy đá mòn vậy bạn càng sử dụng ôn tập nhiều càng nhớ sâu và ăn mòn vào trong tiềm thức.

Đọc đừng hiểu sơ sơ mà nên hiểu kỹ nghĩa

Dành thời gian học tiếng anh mỗi ngày để nắm chắc kiến thức

Dành thời gian học tiếng anh mỗi ngày để nắm chắc kiến thức

Người Việt Nam từ đầu đã không ham đọc sách nhưng lại thường đọc báo, lướt facebook hay xem thời sự để nắm bắt tin tức tình hình. Việc đọc báo hay xem thời sự là tốt nhưng nó lại vô hình chung tạo ra thói quen xấu đó là chỉ đọc lướt qua các tin tức với ý chính mà không tập trung chú ý tới các chí tiết.

Bởi thói quen đó mà khi học, đọc tiếng anh người ta vẫn theo thói quen cũ chỉ đọc hiểu “đại khái” mà không hiểu sâu từng từ nghĩa ngữ của câu khiến bạn sẽ bỏ qua rất nhiều giá trị của bài cũng như những từ vụng hữu ích, cách diễn đạt hay thậm chí là hiểu sai nghĩa của câu.

Lời khuyên để phát triển kỹ năng đọc đó là bạn nên bỏ thói quen đọc lướt mà hãy tạo cho mình thói quen đọc sâu hiểu kỹ và nhớ lâu. Đọc thật kỹ nội dung, chú ý tới từng chi tiết và suy luận cả nghĩa ngữ từng từ từng ý của người viết. Có thể nói, đọc sâu là đọc để hiểu để học chứ không phải là để lấy thông tin.

Đừng nghe hiểu loáng thoáng hãy hiểu thật sâu

Việc nghe hiểu rất quan trọng, người học cần phải dành nhiều thời gian và công sức để cải thiện kỹ năng nghe các cách phát âm đa âm của người bản xứ. Cách nghe cũng quan trọng như việc nghe tin tức bạn có thể nghe lướt qua, nhưng với bài học thì lại nên nghe đi nghe lại 2 đến 3 lần để có thể hiểu kỹ nội dung chi tiết.

Việc nghe kỹ không chỉ nhằm mỗi mục đích hiểu nội dung mà nó còn giúp bạn học được cách phát âm chuẩn của người bản ngữ, cách nối âm sao cho nhịp nhàng đến ngữ điệu tự nhiên. Đó là còn chưa kể nó sẽ giúp bạn học được từ mới cũng như cách diễn đạt trong giọng văn nói hay hơn.

Hãy học tiếng anh vì ai cũng có thể

Hãy học tiếng anh vì ai cũng có thể

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo sâu chuyên ngành, giỏi kỹ năng mềm, nắm chắc Tiếng Anh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường đào tạo các chuyên ngành Y tế bậc Cao đẳng như : Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm…Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đào tạo nhiều chuyên ngành Y tế bậc Trung Cấp như : Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, Trung cấp Dược, Trung cấp vật lý trị liệu…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với những ưu điểm và thế mạnh trong đào tạo, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được các chuyên gia giáo dục đánh giá làm một trong những đào tạo ngành Y đáng học nhất hiện nay.

Với cơ sở vật chất khang trang, phòng thực hành đạt chuẩn bộ Y tế trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng đẩy mạnh nâng cấp trang thiết bị giúp học viên có thể thực hành thực tiễn nâng cao tay nghề. Với phương thức đào tạo đổi mới kèm theo mô hình liên kết với bệnh viện – nhà thuốc. Chính vì thế các học viên ở đây không chỉ nắm rõ thì thuyết mà còn nắm chắc kỹ năng thực hành thực tế, không những vậy nhà trường còn có Trung tâm truyền thông và dịch vụ việc làm luôn giúp đỡ các sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có thể có những thông tin việc làm cũng như giúp đỡ các học viên nhanh chóng tìm kiếm được công việc cho mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vì nắm được các thông tin nhà tuyển dụng với sự đòi hỏi chuyên môn tiếng anh mà nhà trường đã không ngừng thay đổi chương trình đào tạo tiếng anh nhằm giúp sinh viên có thể dễ dàng tiếp thu nhất, kể cả đối với người bị mất gốc nhà trường cũng sẽ có những phương pháp đào  tạo riêng đảm bảo sau khi ra trường các sinh viên sẽ có bằng Cao đẳng hệ chính quy với chứng chỉ tiếng anh chuyên ngành trong tay, kèm theo khả năng thật của sinh viên có thể nói sẽ không ngại bất kỳ nhà tuyển dụng khắt khe nào.

cơ sở vật chất, phương thức đào tạo đạt chuẩn bộ Y tế

cơ sở vật chất, phương thức đào tạo đạt chuẩn bộ Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (Mã trường: CĐĐ1301) tuyển sinh năm 2017 với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT với các ngành:

  • Cao đẳng Dược (6720401)
  • Cao đẳng Điều dưỡng (6720501)
  • Cao đẳng Xét nghiệm (6720306)

Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng chính quy chỉ là 2,5 năm nhưng vẫn đảo bảo được khối lượng kiến thức chuyên ngành lẫn kỹ năng mềm cần thiết giúp sinh viên vừa tiết kiệm thời gian cũng như chi phí học tập. Trong quá trình theo học, nhà trường dành rất nhiều những suất học bổng, hỗ trợ giá trị cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích học tập xuất sắc nhằm động viên cũng như giúp đỡ các em thực hiện ước mơ, theo đuổi với nghề Y cao quý.

Ngoài hệ đào tạo chính quy, Nhà trường còn có hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm cho những học viên đã tốt nghiệp các chuyên ngành khác có nguyện vọng học chuyển sang khối ngành Y Dược.

Hiện tạo nhà trường đã mở cửa nhận hồ sơ xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước. Với những thi sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 năm nay, các em sẽ có thể nộp hồ sơ ngay sau khi có kết quả thi THPT quốc gia.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Để đăng ký học tại trường, thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 về địa chỉ:

Cao đăng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Nguồn : Caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Tân sinh viên được các trường ĐH nhiệt tình giúp đỡ trong việc tìm chỗ ở

Với sự hỗ trợ từ các anh chị khóa trước, từ ban lãnh đạo nhà ...

Chat với chúng tôi