Nhà trường cho học sinh làm bài thi trên điện thoại di động Sáng 14/10, học sinh khối 12 trường THPT Trần Hữu Trang tại TPHCM đã làm bài kiểm tra giữa kỳ môn Toán, thời gian 45 phút, trên điện thoại di động. Chạy nước rút cho học sinh thi THPT quốc gia trên máy tính Xóa bỏ “hình thức đào tạo” trong bằng cao đẳng, trung ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Nhà trường cho học sinh làm bài thi trên điện thoại di động

Nhà trường cho học sinh làm bài thi trên điện thoại di động

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Sáng 14/10, học sinh khối 12 trường THPT Trần Hữu Trang tại TPHCM đã làm bài kiểm tra giữa kỳ môn Toán, thời gian 45 phút, trên điện thoại di động.

Học sinh đang làm bài kiểm tra trên điện thoại di động

Học sinh đang làm bài kiểm tra trên điện thoại di động

Không đề hay phiếu trả lời, học sinh làm bài kiểm tra trên điện thoại di động hoặc máy tính có kết nối mạng Wi-Fi của trường.

Sau khi học sinh làm bài xong, ứng dụng sẽ tự động chấm điểm và lưu vào sổ điểm online của giáo viên. Kết quả kiểm tra có thể tự động gửi cho phụ huynh qua email hoặc tin nhắn điện thoại.

Hiện, THPT Trần Hữu Trang và trường THPT Nguyễn Du là 2 trường thí điểm áp dụng cách kiểm tra qua ứng dụng công nghệ.

Theo như Cao đẳng Y Dược được biết, thông qua ứng dụng này, giáo viên có thể tạo ngân hàng đề thi riêng và chọn đề thi theo ma trận mình mong muốn.

Sau khi có kết quả làm bài của học sinh, ứng dụng cũng đưa ra những phân tích điểm mạnh, yếu của từng học sinh dựa trên kết quả, từ đó đề xuất hướng bồi dưỡng phù hợp cho mỗi bạn.

Có thể bạn quan tâm

Thuốc Bambuterol và toàn bộ thông tin về thuốc

Bambuterol có công dụng làm giảm các triệu chứng như ho, cảm thấy khó thở và thở khò khè ở những người bị bệnh hen suyễn.

Chat với chúng tôi