Nhật Bản tuyển dụng, cơ hội vàng cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Cục Quản lý lao động ngoài nước đang tuyển chọn 240 điều dưỡng và hộ lý cho bệnh viện và cơ sở Y tế của Nhật, đây là cơ hội ngàn vàng cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội làm việc tại Nhật. 3 cái “được” của sinh viên khi ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Nhật Bản tuyển dụng, cơ hội vàng cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng

Nhật Bản tuyển dụng, cơ hội vàng cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Cục Quản lý lao động ngoài nước đang tuyển chọn 240 điều dưỡng và hộ lý cho bệnh viện và cơ sở Y tế của Nhật, đây là cơ hội ngàn vàng cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội làm việc tại Nhật.

Tuyển dụng Điều dưỡng viên đi Nhật Bản

Tuyển dụng Điều dưỡng viên đi Nhật Bản

Giới thiệu chương trình tuyển Điều dưỡng viên đi Nhật

Cách đây ít ngày,Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐTB&XH) đang triển khai chương trình phối hợp với các đơn vị đứng đầu phía Nhật Bản để tuyển chọn ra 240 ứng viên ( bao gồm điều dưỡng viên và hộ lý) cho các bệnh viện lớn và cơ sở khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của Nhật Bản.

Đây đã là lần tuyển chọn điều dưỡng viên và hộ lý lần thứ 6 trong suốt 5 năm qua. Từ năm 2012 đến 2017, Cục Quản lý lao động ngoài nước đã liên kết hợp tác với phía Nhật Bản để tuyển chọn ứng viên và đưa tiếng Nhật vào đào tạo cho 5 khóa ứng viên đó. Tính đến thời điểm hiện tại đã có 673 Hộ lý, Điều dưỡng viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngành Điều dưỡng… đã vượt qua thử thách để sang làm việc tại các cơ sở bên Nhật Bản.

Để được sang Nhật làm việc với mức thu nhập khoảng 30 triệu đồng/tháng, các ứng viên sẽ phải trải qua quá trình tuyển dụng và đào tạo “khắt khe” theo cách riêng của Nhật. Theo dó, các ứng viên nếu đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn theo quy định sẽ được tuyển chọn và tham gia một khóa đào tạo tiếng Nhật miễn phí trong vòng 12 tháng tại các cơ sở đào tạo do Bộ LĐTB&XH phối hợp cùng với đơn vị đứng đầu phía bên kia Nhật Bản tổ chức. Trong quá trình đào tạo, ứng viên sẽ được miễn phí chỗ, 3 bữa ăn và hỗ trợ tiền sinh hoạt phí. Kết thúc khóa học 12 tháng, học viên sẽ tham gia kỳ thi để lấy chứng chỉ năng lực tiếng Nhật cấp độ N3. 240 ứng viên có điểm số cao nhất, đồng thời có năng lực, tố chất sẽ được chọn để đưa sang Nhật làm việc.

Học Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội làm việc tại Nhật

Học Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội làm việc tại Nhật

Công việc của Điều dưỡng viên bên Nhật

Nếu sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng nếu làm việc tại Việt Nam sẽ làm việc ở những bệnh viện, các trung tâm chăm sóc sức khỏe với mức lương không thể so sánh khi làm ở bên Nhật được. Công việc của Điều dưỡng viên bên Nhật và thu nhập của họ cũng rất khác. Các công việc chính ở vị trí ứng viên Điều dưỡng viên khi làm việc tại Nhật Bản bao gồm:

  • Chăm sóc hoạt động sinh hoạt hàng ngày của người bệnh.
  • Chăm sóc theo tình trạng bệnh, làm theo các kế hoạch điều trị chăm sóc đã có.
  • Vận chuyển mẫu, kết quả xét nghiệm, các loại giấy tờ, đơn, phiếu… để hỗ trợ làm thủ tục nhập viện, xuất viện cho bệnh nhân.

Khi làm việc tại các cơ sở của Nhật, ứng viên là điều dưỡng viên sẽ nhận mức lương từ 130.000 – 140.000 yên/tháng. Ngoài mức lương trên, các ứng viên sẽ được thêm một khoản phụ cấp tùy vào thành tích công việc.

Học Cao đẳng Điều dưỡng để tham gia chương trình

Để tham gia chương trình tuyển Điều dưỡng viên đi Nhật này, ứng viên phải là những người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng( 3 năm), điều dưỡng đa khoa (3 năm) hoặc cử nhân điều dưỡng (4 năm). Yêu cầu về độ tuổi không quá 35; có sức khỏe tốt; không có tiền án theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Thường thường các chương trình tuyển Điều dưỡng viên đi Nhật này sẽ được diễn ra mỗi năm một lần. Nếu như bạn mong muốn được làm việc trong môi trường mới vớ thu nhập cao, bạn yêu thích nghề Điều dưỡng viên hãy biết nắm bắt cơ hội học tập tại các trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hoặc nếu bạn đã học một trường Cao đẳng, Đại học trước đó hãy đăng kí chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteut – một trong những địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và  điều dưỡng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Nếu bạn đã tốt nghiệp, có đầy đủ khả năng và chuẩn bị sẵn sàng thì hãy nhanh tay nộp hồ sơ tại Cục Quản lý lao động ngoài nước, Bộ LĐ-TB-XH

  • Địa chỉ: số 41B, Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội.
  • Thời gian nhận hồ sơ: Kể từ ngày 2-10 đến hết ngày 22-10-2017 (trừ Thứ 7, Chủ Nhật và ngày lễ).
  • Kỳ thi tuyển sẽ được tổ chức tại Hà Nội( ngày 9 và 10/11) và TP HCM (ngày 13/11).

Ứng viên cần tìm hiểu thông tin tuyển Điều dưỡng viên đi Nhật, có thể liên hệ trực tiếp với Cục Quản lý lao động ngoài nước ngoài theo Hotline 04.3936.6633 hoặc 04-3824-9517.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Học viên cần tìm hiểu thông tin về Trường Cao đẳng Y Dược đào tạo Điều dưỡng có thể liên hệ đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 101 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 0926.895.895 hoặc 02466.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Địa chỉ nên học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là điểm đến đáng tin cậy cho những ai đang có kế hoạch theo học Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2022 tại Hà Nội.

Chat với chúng tôi