Nhiều sai sót của thí sinh trong quá trình xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Rất nhiều thí sinh vì lo sợ nhà trường kết thúc tuyển sinh sớm nên vội vàng nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược dẫn đến thiếu sót những giấy tờ quan trọng trong hồ sơ. Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược sẽ không còn là gánh ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Nhiều sai sót của thí sinh trong quá trình xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Nhiều sai sót của thí sinh trong quá trình xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Rất nhiều thí sinh vì lo sợ nhà trường kết thúc tuyển sinh sớm nên vội vàng nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược dẫn đến thiếu sót những giấy tờ quan trọng trong hồ sơ.

Còn nhiều sai sót trong xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Còn nhiều sai sót trong xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Đăng ký Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược mở ra hướng đi mới cho những sinh viên đã từng theo học một trường Cao đẳng, Đại học trước đó mà chưa tìm được công việc phù hợp hoặc đang muốn tìm cơ hội việc làm mới với mức lương cao hơn. Nhiều trường hợp đi học để trau dồi kiến thức Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phục vụ hoạt động kinh doanh…

Thời gian gần đây số lượng thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tăng cao đột ngột và bên cạnh đó, cũng xảy ra nhiều vấn đề phát sinh khi thí sinh làm thủ tục đăng kí và làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược. Một số vấn đề phổ biến có thể kể đến như chưa đủ điều kiện đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Ghi nhầm thông tin trong hồ sơ xét tuyển tuyển, Thiếu giấy tờ ưu tiên trong hồ sơ đăng kí xét tuyển,.. trong đó việc thiếu giấy tờ là phổ biến hơn cả. Phỏng vấn một vài bạn sinh viên đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để hiểu rõ nguyên nhân, được biết do các bạn sợ lo nhà trường kết thúc thời gian nhận hồ sơ sớm nên phải nhanh chóng nộp hồ sơ để có cơ hội được học Văn bằng 2 tại nhà trường. Vậy thực tế thời gian kết thúc nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là khi nào? Và phải làm sao khi hồ sơ thiếu giấy tờ quan trọng?

Thời gian kết thúc nhận hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là khi nào?

Trước thực tế nguồn nhân lực Y Dược sĩ đang thiếu hụt như hiện nay, năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược buổi tối với thời gian học từ 18 đến 20 tháng tùy thuộc vào đối tượng đầu vào.

Hiện tại thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hay Văn bằng 2 Điều dưỡng Hà Nội có thể đăng ký vào bất kỳ thời gian nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ. Trong năm 2017 nhà trường sẽ nhận hồ sơ đến hết ngày 15/12/2017, và đến năm 2018 nhà trường sẽ bắt đầu tiếp tục nhận hồ sơ. Nên có thể nói các bạn có thể nộp hồ sơ bất cứ lúc nào vì nhà trường tuyển sinh quanh năm, tuy nhiên với những người nộp hồ sơ sớm sẽ có cơ hội miễn giảm 100% học phí và nhiều chính sách hỗ trợ khác.

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Bổ sung giấy tờ thiếu khi làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2

Rất nhiều thí sinh lo lắng khi nộp hồ sơ thiếu giấy tờ sẽ không được nhập học. Để giải quyết nỗi lo này cho sinh viên, các thầy cô trong Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ cho phép thí sinh nộp giấy xét tuyển bổ sung sau khi đến trường làm thủ tục nhập học. Do đó thí sinh có thể yên tâm nếu có chút sai sót về giấy tờ.

Tuy nhiên để tránh mất thời gian và quyền lợi của thí sinh, thầy cô trong ban tuyển sinh sẽ hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược theo quy định của Bộ LĐTB&XH đầy đủ nhất phải đủ các loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (có công chứng).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 01 Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại của người học để trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo khi trúng tuyển.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 

Sinh viên lưu ý:

– Giấy báo nhập học phải là bản chính, Bằng tốt nghiệp phải có bản chính hoặc bản sao có công chứng, dấu xác nhận đầy đủ.

– Đối với Hồ sơ trúng tuyển thí sinh phải ghi đầy đủ chính xác tất cả các mục: Tên, địa chỉ, số điện thoại…

– Đối với Sinh viên thuộc đối tượng ưu tiên phải giấy chứng nhận diện chính sách: dân tộc ít người, con liệt sĩ, con thương/bệnh binh (kèm bản sao thẻ thương/bệnh binh có công chứng), chứng nhận hộ nghèo…

Nếu thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược hãy hoàn thiện hồ sơ theo mẫu chuẩn ở trên và gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Hotline tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 –  02466895895.

Có thể bạn quan tâm

Công bố thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2022. Thí sinh hoàn thiện thủ tục nhập học sớm sẽ nhanh chóng được học tập theo đúng kế hoạch.

Chat với chúng tôi