Nhiều trường ĐH thông báo lịch nghỉ Tết nguyên đán từ 2 – 3 tuần Theo thông báo của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, lịch nghỉ Tết Nguyên đán Canh tý là 7 ngày, nhưng nhiều trường ĐH dự kiến cho sinh viên nghỉ 2-3 tuần. Nhiều trường Đại học nâng chuẩn đầu ra tiếng Anh Trường Đại học làm cầu nối đưa sinh viên tới các ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Nhiều trường ĐH thông báo lịch nghỉ Tết nguyên đán từ 2 – 3 tuần

Nhiều trường ĐH thông báo lịch nghỉ Tết nguyên đán từ 2 – 3 tuần

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Theo thông báo của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, lịch nghỉ Tết Nguyên đán Canh tý là 7 ngày, nhưng nhiều trường ĐH dự kiến cho sinh viên nghỉ 2-3 tuần.

Sinh viên được nghỉ tết 2019 từ 2-3 tuần

Sinh viên được nghỉ tết 2019 từ 2-3 tuần

Theo quy định chung lịch nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý đối với cán bộ, nhân viên cơ quan hành chính sự nghiệp, tổ chức xã hội, tổ chức chính trị xã hội là 7 ngày, từ ngày 23-1 đến hết ngày 29-1-2020.

Trong khi đó, theo thông tin Cao đẳng Y Dược cập nhật được, trường ĐH Thủy lợi cho phép sinh viên nghỉ từ 16-1 đến hết 2-2-2020. Trường ĐH Kinh tế quốc dân cho sinh viên nghỉ từ 20-1 đến hết ngày 2-2. Học viện Nông nghiệp Việt Nam, học viện Bưu chính viễn thông có kế hoạch nghỉ Tết Nguyên đán từ 18-1-2020 đến hết 2-2-2020.

Trường ĐH Công nghệ TP.HCM cho sinh viên nghỉ từ 20-1 đến hết ngày 9-2. Trường ĐH Marketting thông báo kì nghi Tết từ 20-1 đến hết ngày 2-2. Nhiều trường ĐH-CĐ khác cũng dự kiến đợt nghỉ tết trong khoảng 2-3 tuần.

So với quy định chung của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, sinh viên nhiều trường được nghỉ tết dài gấp 2-3 lần. Xem thêm thông tin tuyển sinh Trường Trung học phổ thông thành phố Hồ Chí Minh

Lý do nhiều trường ĐH cho sinh viên nghỉ dài để tạo điều kiện cho sinh viên ở xa nhà về quê ăn Tết. Các trường chủ động thời gian năm học nên việc sinh viên nghỉ dài không ảnh hưởng đến chương trình đào tạo, hoạt động của các nhà trường.

Có thể bạn quan tâm

Thuốc Bambuterol và toàn bộ thông tin về thuốc

Bambuterol có công dụng làm giảm các triệu chứng như ho, cảm thấy khó thở và thở khò khè ở những người bị bệnh hen suyễn.

Chat với chúng tôi