Những ai thuộc diện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018? Để trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển mà trường bạn có ý định xét tuyển đưa ra. Khám phá giờ thực hành của sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Biến thách thức trở thành cơ hội cho sinh viên ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Những ai thuộc diện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018?

Những ai thuộc diện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Để trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển mà trường bạn có ý định xét tuyển đưa ra.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Ngành Điều dưỡng có cơ hội việc làm rộng mở bởi sau khi tốt nghiệp ra trường, thí ính không chỉ được làm việc trong nước mà còn có cơ hội làm việc ở các nước phát triển như Đức, Nhật, Mỹ…  với mức lương mà nhiều người mong ước. Không chỉ vậy, thí sinh còn được tiếp cận với nền y học tiên tiến trên thế giới, nâng cao kỹ năng chuyên môn cho bản thân.Đặc biệt với xu thế hội nhập như hiện nay, việc giao lưu học hỏi kinh nghiệm nước bạn trở thành một phần văn hóa khó có thể tách rời. Do vậy, đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng sẽ là lựa chọn tối ưu nhất để thí sinh có thể thực hiện được ước mơ của mình cũng như nắm bắt cơ hội mà ngành này đem lại. Vậy để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần có những yêu cầu gì?

Những ai thuộc diện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018?

Để trở thành một người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó chính là mình có thuộc đối tượng tuyển sinh ngành Cao đẳng Điều dưỡng hay không. Hiện nay các trường Cao đẳng Y Dược thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động thương binh và Xã hội, do đó điều kiện xét tuyển chung sẽ do Bộ quyết định. Các trường dựa theo điều kiện chính của Bộ đưa ra mà thêm vào các điều kiện xét tuyển phụ để thu hút thí sinh và đảm bảo chất lượng đào tạo.

Theo đó, thí sinh đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur muốn trở thành tân sinh viên của trường cần đáp ứng được những điều kiện sau đây:

 • Là những người đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
 • Đảm bảo sức khỏe tốt để theo học
 • Có lý lịch trong sáng, minh bạch và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự
 • Đạt hạnh kiểm khá trở lên năm lớp 12

Đây cũng là quy chế được áp dụng đối với các ngành tuyển sinh khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Điều dưỡng và có thể ứng tuyển tại bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào hoặc liên thông lên các cấp bậc cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp của bản thân nếu đáp ứng được các điều kiện liên thông đề ra.

Nhà trường thực hiện tuyển sinh trên toàn quốc, không phân biệt tôn giáo vùng miền, chỉ cần thí sinh đáp ứng được các điều kiện trên đều có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng và gửi về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Những giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Với những thí sinh nằm trong danh sách đối tượng được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ những giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu của Nhà trường.(Download tại đây)
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
 • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương).
 • Chứng minh thư nhân dân: 01 bản photo công chứng.

Nếu còn vấn đề gì liên quan đến vấn đề tuyển sinh, thí sinh có thể gọi trực tiếp đến số điện thoại đường dây nóng của nhà trường. Các cán bộ tuyển sinh sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc cho thí sinh. Điện thoại liên hệ: 02466.895.895 – 0926.895.895. Hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội để được giải đáp những thắc mắc.

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không tốn 5 phút

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể dễ dàng đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mà không mất quá 5 phút.

Chat với chúng tôi