Những cách đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung trong đợt 2 Từ 13/8 các trường bắt đầu xét tuyển nguyện vọng bổ sung, tuy nhiên ở đợt này sẽ có thêm một số giấy tờ vì vậy các thí sinh cần chuẩn bị sẵn để nộp. HOT: ĐH Công nghiệp TP. HCM xét tuyển bổ sung gần 1.000 chỉ tiêu Xét tuyển ĐH năm 2017: 242.000 ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Những cách đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung trong đợt 2

Những cách đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung trong đợt 2

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Từ 13/8 các trường bắt đầu xét tuyển nguyện vọng bổ sung, tuy nhiên ở đợt này sẽ có thêm một số giấy tờ vì vậy các thí sinh cần chuẩn bị sẵn để nộp.

Các thí sinh có thể xét tuyển nguyện vọng bổ sung trực tiếp

Theo tin tức giáo dục, trong đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung này, thí sinh cần phải có phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung (xét tuyển đợt 2) theo mẫu. Mẫu phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung này thí sinh có thể lên website của các trường để tải về.

Ở mẫu đăng ký xét tuyển với mục họ và tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, thí sinh ghi thông tin chính xác như giấy khai sinh. Số chứng minh nhân dân hoặc số báo danh ghi chính xác và thống nhất với thông tin trong hồ sơ đăng ký dự thi.

Còn ở mục đăng ký các nguyện vọng, thí sinh không nhất thiết phải đăng ký tất cả các nguyện vọng có trong phiếu nếu không có nhu cầu. Các nguyện vọng được xếp theo thứ tự ưu tiên.

Ngoài phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung, thí sinh cũng cần phải có các giấy tờ như bản photocopy giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2017 đã công chứng. Bản sao chứng minh nhân dân; bản sao các giấy tờ ưu tiên nếu có; bản sao hộ khẩu nếu thí sinh có hộ khẩu thường trú trên 18 tháng tại khu vực hoặc xã đặc biệt khó khăn. Tất cả các giấy tờ trên đều phải được công chứng và đựng trong một túi đựng hồ sơ.

Sẽ có 3 phương thức xét tuyển nguyện vọng bổ sung: Nộp trực tiếp nơi mình đăng ký, nộp qua đường bưu điện hoặc đăng ký trực tuyến. Thí sinh cần theo dõi thông tin trên website các trường để tránh thất lạc hồ sơ. Với cách xét tuyển trực tuyến, thí sinh có thể đăng nhập vào địa chỉ thisinh.thithptquocgia.edu.vn để thực hiện các thao tác xét tuyển.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược miễn 100% học phí

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược miễn 100% học phí

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, được sự chỉ đạo của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội đã tiến hành tuyển sinh nhiều lớp Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển. Theo đó các em học sinh chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện sau là hoàn toàn có thể tự tin nộp hồ sơ về trường: Thứ nhất: Chỉ cần thí sinh đỗ Tốt nghiệp THPT; Thứ hai: Có lý lịch rõ ràng, trong sạch; Thứ ba: Có đủ điều kiện sức khỏe.

Các thí sinh có thể nộp Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược hoặc cao đẳng điều dưỡng, cao đẳng xét nghiệm. Phương thức xét tuyển cũng khá đơn giản, các thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện, đăng đăng ký trực tuyến trên website của trường. Sau khi nhận được hồ sơ hoặc đăng ký xét tuyển, nhà trường sẽ trực tiếp thông báo cho các em thời gian nhập học cũng như các giấy tờ cần chuẩn bị.

Có thể bạn quan tâm

Cycloserine: Tác dụng, liều dùng, tình trạng sức khỏe sử dụng

Thuốc Cycloserine chỉ dùng điều trị nhiễm khuẩn. Thuốc thường kết hợp với các loại thuốc khác để trị bệnh lao, nhiễm trùng đường tiết niệu.

Chat với chúng tôi