Những công việc làm thêm giúp sinh viên Y Dược tích lũy kinh nghiệm Những công việc làm thêm không chỉ giúp sinh viên ngành Y Dược có thu nhập tốt mà còn tích lũy kinh nghiệm, kiến thức để có cơ hội việc làm sau ra ra trường thuận lợi hơn.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Những công việc làm thêm giúp sinh viên Y Dược tích lũy kinh nghiệm

Những công việc làm thêm giúp sinh viên Y Dược tích lũy kinh nghiệm

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Những công việc làm thêm không chỉ giúp sinh viên ngành Y Dược có thu nhập tốt mà còn tích lũy kinh nghiệm, kiến thức để có cơ hội việc làm sau ra ra trường thuận lợi hơn.

Những công việc làm thêm giúp sinh viên Y Dược tích lũy kinh nghiệm

Những công việc làm thêm giúp sinh viên Y Dược tích lũy kinh nghiệm

Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược có thể lựa chọn những công việc làm thêm phù hợp với chuyên môn của mình như bán thuốc, gia sư, trình dược viên…

Bán thuốc tại các Quầy thuốc

Bán thuốc là công việc làm thêm nhiều sinh viên ngành Dược chọn lựa để vừa học việc, vừa tích lũy kinh nghiệm đồng thời học hỏi kỹ năng xử lý tình huống  giúp sinh viên không bị lúng túng khi đi làm.

Bán thuốc tại các quầy thuốc tương đối nhà, sinh viên sẽ bán thuốc theo đơn mà bệnh nhân đã được bệnh viên, bác sĩ kê đơn. Ngoài ra bạn cần tư vấn cho bệnh nhân về chức năng công dụng của các loại thuốc, cách uống thuốc như thế nào cho hợp lí. Công việc này sẽ giúp sinh viên Cao đẳng Dược có thể nhận biết các loại thuốc một cách nhanh nhạy, biết được các công dụng của các loại thuốc, kinh nghiệm chăm sóc khách hàng.

Làm điều dưỡng viên tại bệnh viện

Sinh viên chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng có thể xin làm thêm ở bệnh viện, viện dưỡng lão hoặc làm tại nhà những bệnh nhân có yêu cầu chăm sóc.

Công việc này không chỉ mang đến nguồn thu nhập tốt mà còn giúp sinh viên tiếp xúc với người bệnh, biết cách chăm sóc bệnh nhân một cách tốt nhất. Công việc điều dưỡng bao gồm các việc như: cho người bệnh uống thuốc, truyền dịch, vệ sinh, chăm sóc chế độ dinh dưỡng, tập luyện vận động cơ thể. Đây là một công việc tích lũy rất nhiều kinh nghiệm cho công việc của sinh viên sau khi ra trường.

Bán thuốc tại các Quầy thuốc là công việc làm thêm phù hợp với sinh viên Y Dược

Bán thuốc tại các Quầy thuốc là công việc làm thêm phù hợp với sinh viên Y Dược

Làm gia sư

Điểm đầu vào các sinh viên Y Dược thường rất cao ở bộ môn khối B (Toán – Hóa- Sinh). Với lợi thế này, sinh viên có kiến thức chắc chắn có thể xin làm gia sư các em học sinh tiểu học, THPT hoặc hoặc ôn thi luyện đại học.

Công việc gia sư được đông đảo sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược lựa chọn bởi thời gian linh động, khá nhàn và thu nhập cao.  Mức tiền lương trung bình 150 nghìn/ ca (2 tiếng), cao hơn rất nhiều so với các công việc khác như phục vụ quán cà phê, phát tờ rơi, bán quần áo… Nếu làm tốt, bạn có thể đề xuất mức thu nhập lên tới 200- 250 nghìn/ ca.

Làm Trình dược viên cho công ty Dược

Một công việc làm thêm cho sinh viên Y Dược khác được nhiều người lựa chọn là làm Trình Dược Viên. Đặc biệt với sinh viên các lớp liên thông, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính, bạn có thể lựa chọn công việc này để có thể vừa học, vừa làm thuận lợi

Trình Dược Viên là công viêc làm cầu nối giữa người tiêu dùng và nhà sản xuất thuốc, đây là một nghề cạnh tranh, đòi hỏi sinh viên Y Dược cần hội tụ các kĩ năng như kĩ năng giao tiếp, kĩ năng sales, marketing… Tuy nhiên mức thu nhập mà nghề Trình dược viên mang đến cũng vô cùng hấp dẫn, xứng đáng với công sức mà bạn bỏ ra.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

CTV chuyên mục Sức khỏe cho các báo

Sinh viên thuộc các trường Y Dược thường có nhiều kiến thức sâu rộng liên quan đến việc chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, am hiểu về những căn bệnh mà chúng ta thường hay gặp phải. Chính vì vậy bạn có thể lựa chọn công việc làm CTV viết bài cho các báo mục Sức khỏe để vừa ôn lại kiến thức, vừa có thêm thu nhập. Sinh viên sẽ được giao chủ đề, đề tài để viết, lên các ý quan trọng trong bài hay có thể là người giải đáp những thắc mắc của bệnh nhân thông qua những chuyên mục như Hỏi đáp sức khỏe.

Có thể thấy sinh viên khối ngành Y Dược có rất nhiều sự lựa chọn cho công việc làm thêm của mình. Với hành trang kiến thức thực tế tích lũy được từ thời sinh viên, bạn hoàn toàn có thể tự tin bắt nhịp công việc nhanh chóng sau khi ra trường và có mức thu nhập tương xứng với khả năng của mình!

Thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 nộp hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi