Những cuốn sách hay bạn phải đọc ít nhất một lần trong đời Đọc sách có rất nhiều tác dụng như kích thích khả năng sáng tạo, cải thiện trí nhớ, tăng sự tập trung và còn có thể làm thay đổi cuộc đời bạn khi đọc những quyển sách sau đây Điểm danh những trường Đại học đào tạo về kinh tế tốt nhất hiện nay Những ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Những cuốn sách hay bạn phải đọc ít nhất một lần trong đời

Những cuốn sách hay bạn phải đọc ít nhất một lần trong đời

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đọc sách có rất nhiều tác dụng như kích thích khả năng sáng tạo, cải thiện trí nhớ, tăng sự tập trung và còn có thể làm thay đổi cuộc đời bạn khi đọc những quyển sách sau đây

Tôi tài giỏi, bạn cũng thế – Adam Khoo

Cuốn sách này nổi tiếng trên toàn thế giới và được dịch với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Cuốn sách được viết bởi một doanh nhân người Singapore tên Adam Khoo. “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế chỉa sẻ về những câu chuyện và phương pháp học tập của chính tác giả khi mới ở tuổi cấp hai. Cuốn sách cũng mang đến cho người đọc có được sự tự tin và ý thức tự lập, làm chủ cuộc sống của chính mình. Một cuốn sách thật sự ý nghĩa khi đã được dịch ra với nhiều ngôn ngữ và truyền bá rộng rãi trên khắp thế giới.

Cuốn sách "Tôi tài giỏi bạn cũng thế"

Cuốn sách “Tôi tài giỏi bạn cũng thế”

Đắc nhân tâm – Dale Carnegie

Là một cuốn sách đưa ra những lời khuyên bổ ích trong cách ứng xử, cách “đối nhân xử thế” trong cuộc sống. Để hoàn thiện và vươn tới thành công, bản thân mỗi người nên trang bị cho mình một cuốn sách gối đầu giường “Đắc nhân tâm”. Sự cuốn hút của “Đắc nhân tâm” chính là cái nghệ thuật thu hút lòng người và thu phục lòng người bởi sự chân thành của chính độc giả. Sự lan tỏa của cuốn sách này rộng khắp trên hàng trăm các nước trên thế giới.

Đắc nhân tâm - Dale Carnegie

Đắc nhân tâm – Dale Carnegie

Tội ác và trừng phạt – Dostoevsky

Theo tin tức Y tế Giáo dục: Cuốn sách được bình chọn là cuốn sách vĩ đại nhất mọi thời đại, “Tội ác và trừng phạt” như chính cái tên của nó đã nói lên “luật nhân – quả” trong cuộc đời. Là một cuốn sách hay nhất của đại thi hào người Nga, “Tội ác và trừng phạt” được đánh giá là một kiệt tác về tình yêu thương giữa con người với nhau trong cuộc sống. Câu chuyện xoay quanh chàng sinh viên mới ra trường Rodion Raskolnikov nghèo khó lên kế hoạch giết người cướp của, nghĩ rằng sau chỉ cần làm việc tốt sẽ tránh được quy luật nhân quả.

Tội ác và trừng phạt – Dostoevsky

Tội ác và trừng phạt – Dostoevsky

Nhà giả kim – Paulo Coelho

Như là đang trò chuyện với chính mình, “Nhà giả kim” chỉ ra những thứ đơn giản mà sâu sắc trong đời khiến ít ai có thể tự mình nhận ra được đó. Tác phẩm đem đến cho độc giả những điều lạc quan, những điều mơ ước mà con người đôi khi chỉ biết mơ chứ không dám thực hiện. “Nhà giả kim” được biết đến trên khắp các nước trên thế giới và được hầu hết các độc giả ở mọi lứa tuổi đều lựa chọn và yêu thích.

Nhà giả kim – Paulo Coelho

Nhà giả kim – Paulo Coelho

Bắt trẻ đồng xanh – J.D.Salinger

Không giống những cuốn sách dày dặn với nhiều chương hồi khác, “Bắt trẻ đồng xanh” chỉ là một cuốn sách nhỏ xinh và mỏng, cũng chính điều đó mà chẳng giống bất cứ ai cả. Cuốn sách qua suy nghĩ của một chàng trai trẻ để nhìn về cuộc sống một cách hài hước mà vô cùng  thông minh. Triết lí cuộc sống cũng được toát ra từ đây, đôi khi con người ta tự giật mình nhớ lại bản thân mình mới là chính mình, chẳng phải là bản sao của một ai, một cái gì.

Bắt trẻ đồng xanh – J.D.Salinger

Bắt trẻ đồng xanh – J.D.Salinger

Trên đường băng – Tony buổi sáng

Bằng những ngôn ngữ đời thường, pha thêm chút hài hước những câu chuyện trong cuốn sách khuyên con người khi còn trẻ hãy ra ngoài nhiều hơn ở nhà. Hãy nhào vô xin người khác “ bóc hết, lột sạch” khả năng của mình. Chỉ sợ bất tài nộp hồ sơ “xin việc” mà chả ai thèm cho, chả ai thèm bóc lột. Khi đã được bóc và lột hết, dù sau này đi đâu, làm gì, bạn đều cực kỳ thành công. Vì năng lực được trui rèn trong quá trình làm việc cho người khác. Sự chăm chỉ, tính kỷ luật, quen tay quen chân, quen ngáp, quen lười… cũng từ công việc mà ra.

Trên đường băng - Tony buổi sáng

Trên đường băng – Tony buổi sáng

Nguồn: Cao đẳng Y Dược

Có thể bạn quan tâm

Thuốc Bambuterol và toàn bộ thông tin về thuốc

Bambuterol có công dụng làm giảm các triệu chứng như ho, cảm thấy khó thở và thở khò khè ở những người bị bệnh hen suyễn.

Chat với chúng tôi