Những điểm cộng giúp sinh viên Cao đẳng Y Dược chinh phục nhà tuyển dụng Sinh viên Cao đẳng Y Dược cần trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng để có thể chinh phục hoàn toàn các nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn xin việc. Học Đại học Dược hay chọn Trường Cao đẳng Y Dược? Vô vàn lợi ích khi học Cao đẳng Y Dược mà bạn ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Những điểm cộng giúp sinh viên Cao đẳng Y Dược chinh phục nhà tuyển dụng

Những điểm cộng giúp sinh viên Cao đẳng Y Dược chinh phục nhà tuyển dụng

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Sinh viên Cao đẳng Y Dược cần trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng để có thể chinh phục hoàn toàn các nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn xin việc.

Sở hữu bằng Cao đẳng Y Dược chính quy

Đối với những sinh viên Y Dược mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc, nhân tố đầu tiên để nhà tuyển dụng xem xét chính là bằng cấp của trường Cao đẳng Y Dược mà bạn theo học. Trong gần 10 năm trở lại đây, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang không ngừng đào tạo ra đội ngũ Y Dược sau ra trường tìm được việc làm và làm luôn được việc. Chính vì vậy, sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần cầm tấm bằng Cao đẳng chính quy đi tìm việc, chắc chắn nhà tuyển dụng “không lỡ” nói lời từ chối.

Sinh viên Cao đẳng Y Dược dễ dàng chinh phục nhà tuyển dụng

Nói vậy, không có nghĩa tấm bằng quyết định mọi thứ nhưng một tấm bằng khá, giỏi sẽ giúp bạn ghi điểm bước đầu. Đừng lơ là học tập, kể cả những môn không liên quan đến chuyên ngành, bởi biết đâu đó là điều đơn vị tuyển dụng tìm kiếm. Bằng cấp giúp bạn tạo ấn tượng bước đầu với nhà tuyển dụng.

Mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng

Không doanh nghiệp nào muốn nhận một người lười biếng, nhút nhát và không có định hướng rõ ràng về tương lai. Thay vào đó, tinh thần năng nổ, nhiệt tình với công việc, đồng nghiệp, sẵn sàng hòa nhập với văn hóa doanh nghiệp có ảnh hưởng lớn đến kết quả xin việc.

Các bạn trẻ nói chung và sinh viên Y Dược nói riêng cần xác định rõ lộ trình làm việc trong 3, 5 hay 10 năm kể từ khi ra trường. Điều này thể hiện sự nghiêm túc, mong muốn cống hiến và nỗ lực không ngừng để thăng tiến.

Sở hữu kỹ năng mềm tốt

Môi trường làm việc của Y Dược mang tính đặc thù, thường xuyên phải tiếp xúc trao đổi với người bệnh với nhiều tâm lý, tính cách, hoàn cảnh khác nhau. Đội ngũ Y bác sĩ sẽ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề như: sắp xếp thời gian làm việc hợp lý, giao tiếp với người bệnh, đồng nghiệp, xử lý tình huống phát sinh từ bệnh nhân và gia đình, làm việc nhóm…Do đó, ngoài kiến thức chuyên môn, những sinh viên học Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng hay Xét nghiệm Y học sẽ phải tự trang bị cho mình kĩ năng giao tiếp, lắng nghe, quan sát…Việc trình bày rõ những lợi thế, các kĩ năng của mình trong buổi phỏng vấn giúp bạn dễ dàng chinh phục nhà tuyển dụng.

75% những người thành đạt là người có kỹ năng mềm tốt. Bạn có thể có bảng điểm rất đẹp, kỹ năng chuyên môn vững vàng, nhưng kỹ năng giao tiếp hạn chế, sẽ khiến bạn chật vật trên đường thăng tiến. Điều đặc biệt là các nhà tuyển dụng đều coi trọng các kỹ năng mềm, bởi vì các nghiên cứu cho thấy chúng là một nhân tố đánh giá rất hiệu quả. Kỹ năng cứng có thể giúp bạn vượt qua vòng tuyển dụng, nhưng kỹ năng mềm sẽ là yếu tố giúp bạn đứng vững và thăng tiến, nhất là đối với những người học Cao đẳng điều dưỡng.

Để có được kĩ năng mềm phục vụ cho công việc, bạn phải tìm cho mình môi trường chuyên nghiệp để rèn luyện như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là ngôi trường Cao đẳng duy nhất có bệnh viện riêng, trong 3 năm học, sinh viên sẽ được thực tập ngay tại đây để có những kĩ năng xử lý tính huống thực tế, kĩ năng giao tiếp với bệnh nhân.. đảm bảo sau ra trường sinh viên sẽ có đầy đủ kĩ năng mềm tốt nhất.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược miễn giảm 100% học phí

Có 2 văn bằng trong tay

Từ lâu, những người sở hữu cho mình 2 tấm bằng tốt ngiệp trong tay luôn tạo ra lợi thế vượt trội so với những người chỉ có một tấm bằng. Có thêm văn bằng 2 cũng đồng nghĩa với việc sinh viên đã được học hỏi, trau dồi kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực hơn. Với kiến thức sâu rộng, hiểu biết phong phú sinh viên sau khi ra trường có thể áp dụng vào công việc để đạt hiệu quả tốt nhất. Muốn nhận mức lương hấp dẫn, môi trường làm việc chuyên nghiệp, đa sắc màu, bạn trẻ cần có thêm một văn bằng nữa.

Khi xã hội ngày càng phát triển, con người càng quan tâm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, khi đó nhân lực ngành Y Dược ngày càng được coi trọng và khẳng định vị thế của mình. Sau khi có 2 văn bằng, bạn có thể lựa chọn tự lựa chọn làm Dược sĩ, Trình Dược viên, Điều dưỡng viên,…

Hiện nay có rất nhiều trường Cao đẳng Y Dược trên địa bàn thành phố Hà Nội đã mở lớp Tuyển sinh Văn bằng 2, tuy nhiên để chọn ngôi trường theo học uy tín, chất lượng không phải dễ dàng. Với 10 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là nơi Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tốt nhất Hà Nội. Thực tế đã cho thấy, hàng nghìn sinh viên sau khi học xong văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều tìm được công việc ưng ý với mức lương ổn định.

Trong chương trình giáo dục hiện nay, nhà trường chủ yếu tập trung đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và Văn bằng 2 xét nghiệm Y học. Đây được coi là 3 ngành mũi nhọn và sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai, vì vậy sinh viên học văn bằng 2 hoặc học chính quy một trong 3 ngành này chắc chắn không lo thất nghiệp.

Thông tin tuyển sinh và mọi thắc mắc về thủ tục hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017, thí sinh có thể liên hệ tới hộp thư tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895  hoặc 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 nhanh nhất

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ thí sinh xét tuyển Cao đẳng ...

Chat với chúng tôi