Những điều cần biết về đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược Dịch vụ Y tế ngày càng phát triển đòi hỏi nhân lực Y Dược không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn. Liên thông Cao đẳng Y Dược vừa là cơ hội, vừa là điều kiện để thí sinh tốt nghiệp Trung cấp mở rộng cơ hội việc làm cho mình.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Những điều cần biết về đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược

Những điều cần biết về đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Dịch vụ Y tế ngày càng phát triển đòi hỏi nhân lực Y Dược không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn. Liên thông Cao đẳng Y Dược vừa là cơ hội, vừa là điều kiện để thí sinh tốt nghiệp Trung cấp mở rộng cơ hội việc làm cho mình.

 Những điều cần biết về đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược

Những điều cần biết về đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược

Liên thông Cao đẳng Y Dược là hình thức đào tạo cho phép học viên sử dụng kết quả học tập bậc Trung cấp để tiếp tục học lên trình độ cao hơn cùng ngành nghề. Với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe, Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm là con đường ngắn nhất giúp học viên có được nền tảng kiến thức vững vàng, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của xã hội.

Theo quy định mới nhất về chương trình tuyển sinh Liên thông, thí sinh có nhu cầu học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Y Dược cần lưu ý những điều sau:

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Y Dược như thế nào?

Để có thể tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược, thí sinh phải đáp ứng các điều kiện:

  • Đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Có chứng chỉ chuyển đổi đúng chuyên ngành đào tạo (đối với thí sinh có nhu cầu học liên thông ngành học không đúng chuyên ngành của mình trong nhóm ngành sức khỏe).
  • Không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc thi hành án. Đủ sức khỏe để đảm bảo học tập.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo sinh viên có việc làm và làm được việc

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo sinh viên có việc làm và làm được việc

Phương thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược là gì?

Tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược mới nhất “cởi trói” cho các trường trong công tác tuyển sinh Liên thông với hình thức thi tuyển và xét tuyển.

Theo đó, phương thức thi tuyển cho phép các trường tự ra đề thi và tổ chức thi tuyển. Các môn thi tuyển gồm: môn cơ bản, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành hoặc thực hành nghề. Kế hoạch thi tuyển phải thông báo công khai trong thông báo tuyển sinh của trường.
Phương thức xét tuyển dựa vào kết quả chương trình học Trung cấp cùng chuyên ngành, giúp giảm tải áp lực thi cử và tiết kiệm tối đa thời gian, tiền bạc.

Các đối tượng được xét tuyển thẳng chương trình Liên thông Cao đẳng Y Dược bao gồm: Thí sinh có bằng trung cấp loại giỏi trở lên hoặc người có bằng trung cấp loại khá nhưng đã có ít nhất 2 năm làm việc đúng chuyên ngành; Người có bằng tốt nghiệp trung cấp và đạt một trong các giải nhất, nhì, ba tại các kỳ thi tay nghề quốc gia, có trình độ văn hóa đáp ứng quy định được tuyển thẳng của Nhà Trường.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược trong bao lâu?

So với chương trình đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược được rút ngắn nhờ giảm tải các môn học cơ sở mà học viên đã được học ở chương trình Trung cấp, tập trung đào tạo các môn học chuyên ngành.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm đối với thí sinh bằng tốt nghiệp trung cấp cùng nhóm ngành đào tạo.

Liên thông Cao đẳng Y Dược có được cấp bằng chính quy?

Sau khi hoàn thành chương trình học Liên thông, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, đủ kiến thức và kỹ năng để làm việc tại các cơ sở Y tế trong cả nước, cũng như đáp ứng điều kiện tuyển dụng theo Quy định chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y của Bộ Nội vụ và Bộ Y tế (dừng tuyển dụng cán bộ trình độ Trung cấp từ năm 2021).

Với tấm bằng Cao đẳng chính quy, học viên cũng có thể tiếp tục học liên thông Đại học để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2017

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Y Dược ở đâu chất lượng?

Đào tạo nhân lực Y Dược chất lượng cao theo phương châm “Giỏi Y thuật – Sâu Y lý – Giàu Y đức”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất, đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên. Thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược khác nhóm ngành đào tạo)
  • Bản sao giấy khai sinh có công chứng: 01 bản.
  • 04 ảnh 3×4 chụp mới có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ sau ảnh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có nhu cầu nộp hồ sơ xét tuyển xin gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 0466.895.895.

Nguồn: Caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học Online Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội 2021

Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho phụ huynh và thí sinh trong mùa dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học Online năm 2021.

Chat với chúng tôi