Những điều cần chuẩn bị khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Khi ngành Y Dược “lên ngôi” thì càng có nhiều người đổ xô đi học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược. Vậy, để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược thí sinh cần chuẩn bị trước những gì? Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược có được cấp bằng chính ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội > Những điều cần chuẩn bị khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Những điều cần chuẩn bị khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Khi ngành Y Dược “lên ngôi” thì càng có nhiều người đổ xô đi học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược. Vậy, để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược thí sinh cần chuẩn bị trước những gì?

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017

Để có thể hoàn tất thủ tục đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược một cách thuận lợi bạn cần phải chuẩn bị 4 nội dung sau:

1. Xem xét điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược có phù hợp hay không?

Trước tiên nếu bạn muốn tham gia học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, bạn cần tìm hiểu xem mình có đủ điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược hay không? Đây là những tiêu chí không quá khắt khe nhưng cần phải đảm bảo đầy đủ, chính xác.

  • Thứ nhất: Thí sinh phải là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe để theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  • Thứ 2: Thí sinh phải trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh phải tốt nghiệp bất cứ một ngành nghề nào từ trình độ Cao đẳng hoặc Đại học trở lên như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Báo chí, Tài chính, Du lịch…

Nếu như đáp ứng được 3 điều kiện trên thí sinh có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

2. Chuẩn bị sắp xếp thời gian hợp lý

Một ngày làm việc 8 tiếng tại cơ quan, chưa kể đôi khi còn phải làm thêm hoặc đi công tác đột xuất khiến cho những người đã đi làm khó có thể tham gia đầy đủ các buổi học, buổi thi. Không lên lớp đầy đủ, không có thời gian ôn tập và làm bài, kết quả học theo đó cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tuy nhiên, đối với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian đào tạo linh hoạt, bạn có thể đăng ký học ngoài giờ hành chính (Các buổi tối từ thứ 2 – thứ 6) hoặc vào 2 ngày cuối tuần (T7 và Chủ nhật) như vậy bạn có thể vừa học vừa đi làm kiếm tiền.

3. Chuẩn bị giấy tờ cần thiết

Học viên có nguyện vọng học Văn bằng 2 cần chuẩn bị Hồ sơ đăng kí học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược gồm:

  • 02 Học bạ THPT có phô tô công chứng
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên mỗi thứ 02 bản.
  • Phong bì có dán sẵn tem dán, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • 02 Giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã nơi cư trú
  • 04 ảnh 3*4
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh vb2 Cao đẳng Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh vb2 Cao đẳng Y Dược 

4. Chọn địa chỉ đạo tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược uy tín

Khi đã xem xét đủ điều kiện, sắp xếp thời gian, công việc và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, bước cuối cùng bạn cần phải làm đó là tìm cho mình Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội uy tín và chất lượng.

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều các cơ sở trên địa bàn thành phố Hà Nội Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược vì thế để chọn cho mình một nơi uy tín, chất lượng để theo học không phải là điều dễ dàng.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là ngôi trường thuộc top đầu trên cả nước đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất. Nhà trường đã sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi, có tâm huyết và khả năng truyền cảm hứng là các Giáo sư, Tiến sĩ Y học đã có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đại học Y – Dược lớn ở trong nước và Quốc tế.

Kiến thức giảng dạy được xây dựng bám sát theo chương trình của Bộ Y tế và bắt kịp với sự phát triển Y học trên thế giới. Kiến thức mới luôn được giảng viên cập nhật liên tục để truyền tải cho sinh viên, giúp sinh viên có cái nhìn toàn diện về Y Dược. Sau khi ra trường, bạn hoàn toàn có thể tự tin áp dụng kiến thức học được ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào công việc trong và ngoài nước đều phù hợp.

Hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tổ chức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược. Vì thế, nếu bạn đã chuẩn bị hành trang tốt nhất, hãy nộp Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tới phòng tuyển sinh theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.

Có thể bạn quan tâm

Công bố thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2022. Thí sinh hoàn thiện thủ tục nhập học sớm sẽ nhanh chóng được học tập theo đúng kế hoạch.

Chat với chúng tôi