Những điều thú vị chờ đón tân sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Rời khỏi môi trường THPT tiến đến môi trường học tập hoàn toàn mới mẻ, ở đó sẽ có những điều hay ho và những trải nghiệm thú vị đang chờ đón các tân sinh viên Cao đẳng Y Dược. Ở nhà trọ hay ký túc xá sẽ là lựa chọn tốt nhất cho tân ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Điều dưỡng > Những điều thú vị chờ đón tân sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Những điều thú vị chờ đón tân sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Rời khỏi môi trường THPT tiến đến môi trường học tập hoàn toàn mới mẻ, ở đó sẽ có những điều hay ho và những trải nghiệm thú vị đang chờ đón các tân sinh viên Cao đẳng Y Dược.

Nhiều điều thú vị đang chào đón tân sinh viên Cao đẳng Y Dược

Nhiều điều thú vị đang chào đón tân sinh viên Cao đẳng Y Dược 

Cuộc sống độc lập hình thành lên tính cách độc lập

Độc lập ở đây không chỉ là được chủ động làm những điều mình thích mà bạn còn phải chịu trách nhiệm với những quyết định, việc làm của bản thân. Khi đối diện với những vấn đề vướng mắc trong học tập, hay cuộc sống hàng ngày bạn phải đối mặt và tìm cách giải quyết, chứ không quá dựa dẫm vào ai. Với sinh viên nói chung và sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói riêng, tất cả đều phải học cách làm chủ cảm xúc và độc lập không dựa vào ai. Bởi khi bạn đi thực tế, tiếp xúc với những trường hợp “ gần đất xa trời” trong tích tắc,  bạn phải dựa vào kiến thức, kinh nghiệm của bản thân để cứu người chứ không phải “ trông chờ gọi ai đó đến giải quyết cho bạn”

Những công việc mới mẻ và thú vị

Khi còn là học sinh, thời gian của bạn hầu hết dành cho việc học là nhiều. Khoảng thời gian còn lại sẽ là những sinh hoạt hàng ngày ăn uống, vui chơi… Nhưng khi là sinh viên bạn có thể tự quản lý thời gian và sắp xếp các công việc học tập, giải trí. Và rất nhiều sinh viên Cao đẳng Y Dược đã cân bằng giữa học tập và công việc, vậy nên các bạn đã tìm kiếm cho mình công việc đầu tiên khi đang ngồi trên giảng đường. Điều này không chỉ giúp các bạn kiếm thêm được thu nhập mà còn được va vấp với cuộc sống ngoài kia, và tích lũy cho mình những kinh nghiệm làm việc cũng như trong các mối quan hệ hàng ngày. Với sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng, họ thường tham gia các tổ đội Tình nguyện, từ thiện ở bệnh viên, làm trong đội hiến máu bới công việc chính của họ mai sau là chăm sóc sức khỏe người bệnh. Những lần đi cọ sát thực tế như này, bạn sẽ có cơ hội đến các bệnh viện, trò chuyện và giúp đỡ những người bệnh. Đây là cơ hội tốt giúp bạn dần hình thành kĩ năng lắng nghe, chia sẻ và thấu hiểu quan tâm người khác.

Cơ hội làm quen với nhiều người bạn mới

Cơ hội làm quen với nhiều người bạn mới

Cuộc sống tập thể với những người bạn mới

Đây cũng là một trong những điều đáng mong đợi khi bạn thành sinh viên. Thay vì ở cùng gia đình, bạn có thể sống tập thể tại nhà trọ hoặc kí túc xá. Có thể ban đầu, bạn chưa quen với điều này, nhưng cuộc sống sinh viên cùng những người bạn sẽ trở thành một trong những điều thú vị và đáng nhớ. Bạn sẽ có những người bạn ở bên chia sẻ buồn vui, cùng nhau nhí nhố… Những tình bạn đẹp đẽ thời sinh viên bắt đầu từ chính cuộc sống tập thể này đấy!

Để tạo điểu kiện tốt nhất cho sinh viên cả về mảng học tập và trải nghiệm, hiện nay có nhiều trường Y Dược trong đó phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã hỗ trợ chỗ ở, kí túc xá cho tân sinh viên, học viên học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược. Một trong những ưu điểm khi ở kí túc xá ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đó là: KTX Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tập trung các bạn sinh viên Y Dược,sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược…. thông qua việc ở cùng nhau tăng sự đoàn kết. Ngoài ra sinh viên năm nhất nên ở trong kí túc xá có “bậc tiền bối” có thể học hỏi những kinh nghiệm học tập, làm việc, cuộc sống…của người đi trước để phát triển bản thân và hạn chế bị lừa khi mới vào trường.

Đồng phục ư? Không ép buộc ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đây hẳn là những điều các bạn học sinh vô cùng thích thú. Những năm tháng học phổ thông, trang phục quen thuộc của các bạn là những bộ đồng phục quần đen, áo trắng hoặc áo dài. Nhưng khi bạn học Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tạo điều kiện cho bạn có thể ăn mặc tự do hơn, thoải mái mặc trang phục mình thích miễn là không phản cảm, lố bịch ở nơi công cộng. Đặc biệt là các bạn nữ, tha hồ tạo dựng phong cách thời trang, gu ăn mặc của mình.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tha hồ tham gia các câu lạc bộ (CLB)

Mỗi Trường Cao đẳng Y Dược sẽ có các Câu lạc bộ ở đủ mọi lĩnh vực chờ đón bạn. Đặc biệt, với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, hệ liên thông…. nên trong các câu lạc bộ bạn không chỉ được tiếp xúc với anh chị trong trường mà còn co cơ hội học hỏi thêm văn hóa ở các Trường Đại học, Cao đẳng khác. Câu lạc bộ là nơi các thành viên gắn bó với nhau như một gia đình, các anh chị khóa trên sẽ dìu dắt, chỉ bảo các em khóa dưới. Chính nơi đây mọi người sẽ học hỏi lẫn nhau, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan, hiểu biết mọi mặt xã hội.

Với sinh viên Cao đẳng Y Dược họ sẽ thỏa sức thể hiện khả năng, sở thích; tích lũy kiến thức, kinh nghiệm thực tế liên quan tới ngành học… mà còn có cơ hội rèn luyện thêm những kỹ năng mềm cũng như mở rộng các mối quan hệ, quen thêm những người bạn mới. Thật đáng mong đợi cho những tân sinh viên đang chuẩn bị theo học ở các Trường Cao đẳng Y Dược.

Nếu như các bạn có nguyện vọng trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược hãy đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ: Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 hoặc 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn phương thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên toàn quốc

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo phương thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, hỗ trợ thí sinh tối đa để đăng ký đúng thời gian theo quy định.

Chat với chúng tôi