Những giấy tờ cơ bản trong hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được coi là hợp lệ nếu đáp ứng được những yêu cầu cơ bản về giấy tờ và bằng cấp có liên quan. Vì sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur? Học Văn bằng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Những giấy tờ cơ bản trong hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Những giấy tờ cơ bản trong hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được coi là hợp lệ nếu đáp ứng được những yêu cầu cơ bản về giấy tờ và bằng cấp có liên quan.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là sự lựa chọn thông minh và sáng suốt

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là sự lựa chọn thông minh và sáng suốt

Những báo cáo thống kê, những cuộc khảo sát mới đây về tốc độ tăng trưởng của ngành Dược hay những vụ đầu tư từ nước ngoài là minh chứng ngầm khẳng định Ngành Dược là một trong số ít lĩnh vực ngành nghề chiếm vị trí vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của đất nước và cuộc sống của người dân. Nếu không có Dược phẩm không chỉ nền Y tế của nước ta sẽ đi xuống và tỷ lệ số người mất đi cũng tăng lên. Tuy nhiên nguồn nhân lực trong ngành Dược lại đang thiếu hụt, do vậy đây cũng là điều kiện thuận lợi cho những bạn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Tìm kiếm địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín

Qua các phương  tiện thông tin đại chúng ta có thể thấy một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín và chất lượng nhất hiện nay đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là ngôi trường Cao đẳng Y Dược duy nhất đào tạo sinh viên theo mô hình Bệnh viện – Trường học nhằm tạo điều kiện thuận lợi về mặt thực tập cũng như giúp sinh viên rèn luyện thành thạo kỹ năng thực hành, nghề nghiệp ngay trong quá trình học. Bên cạnh đó nhà trường cũng xây dựng khung thời gian giảng dạy lý thuyết và thực hành theo tỉ lệ 3:7 để sinh viên vừa nắm vững kiến thức vừa thành thạo tay nghề.

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn đã từng công tác tại những bệnh viện lớn, làm cố ván cho những doanh nghiệp Dược phẩm. Đây chính là môi trường rất tốt dành cho sinh viên trong việc tiếp nhận kiến thức và học hỏi lẫn nhau từ những thầy cô, bạn bè giúp bản thân sẽ mở rộng mối quan hệ và đến gần hơn với cơ hội việc làm.

Điều kiện cần và đủ để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Những thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần phải đáp ứng được điều kiện cần là có ít nhất một bằng Cao đẳng/Đại học thuộc các chuyên ngành bất kỳ trong hệ thống giáo dục. Ngoài ra, thí sinh phải không trong thời gian thi hành án, hay vi phạm pháp luật, đảm bảo có đầy đủ sức khoẻ để học tập theo quy định hiện hành.

Lưu ý, đối với trường hợp công dân Việt Nam có bằng tốt nghiệp ở nước ngoài và có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì buộc phải làm thủ tục chuyển đổi để công nhận văn bằng đó có giá trị tương đương văn bằng nào ở Việt Nam. Do đó thí sinh cần phải đến Cục khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục – Bộ Giáo dục và Đào tạo làm theo hướng dẫn.

Hồ sơ chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Lưu ý về Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Học viên, sinh viên có nguyện vọng làm hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tạiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo những yêu cầu cơ bản của nhà trường về giấy tờ. Theo đó, một bộ hồ sơ đúng, chuẩn, hợp lệ sẽ phải đầy đủ các giấy tờ sau.

  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH kèm theo bản sao bảng điểm tương ứng (có công chứng) ( Do điều kiện xét tuyển yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp Đại học/ Cao đẳng nên đây là tờ giấy giúp xác minh).
  • Giấy đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh và sơ yếu lý lịch có công chứng.
  • 02 Phong bì đã dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ tên + Địa chỉ + Số điện thoại liên hệ của thí sinh để nhà trường liên lạc khi cần.

Ngoài những giấy tờ căn bản trên, nếu thí sinh có những giấy tờ ưu tiên nên mang theo để được hưởng những chính sách ưu đãi của nhà trường về học phí cũng như nhiều chương trình khác.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi trực tiếp về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Q. Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 0246.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Miễn 100% học phí cho thí sinh mồ côi cả cha và mẹ

Mang ý nghĩa nhân văn cao cả, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho thí sinh mồ côi cả cha và mẹ trên khắp cả nước.

Chat với chúng tôi