Những lưu ý khi chọn trường đào tạo Cao đẳng Dược năm 2017 Trong năm 2017, Cao đẳng Dược tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, do đó các thí sinh cần tỉnh táo chọn trường đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất. Đào tạo Cao đẳng Y Dược gắn với việc làm Cao đẳng Dược muốn học buổi tối nên chọn trường nào? Nên học Cao đẳng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Những lưu ý khi chọn trường đào tạo Cao đẳng Dược năm 2017

Những lưu ý khi chọn trường đào tạo Cao đẳng Dược năm 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trong năm 2017, Cao đẳng Dược tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, do đó các thí sinh cần tỉnh táo chọn trường đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất.

Cao đẳng Dược Hà Nội

Nên học Cao đẳng Y Dược Hà Nội ở địa chỉ nào?

Những lưu ý khi chọn trường đào tạo Cao đẳng Dược

Việc chọn cho mình trường đào tạo tạo tốt nhất sẽ giúp sinh viên học tập có hiệu quả, nên chọn lựa cho mình trường chuyên ngành thay vì đa ngành, bởi lẽ những trường chuyên luôn có các cơ sở vật chất chuyên môn cao hơn. Để đánh giá Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đạt chất lượng cần dựa vào những yếu tố sau đây.

 • Phòng Thực hành Dược liệu

Giúp học sinh nhận biết, phơi sấy, kỹ thuật thu hái, bảo quản, đánh giá dược liệu, chế biến, phân loại dược liệu theo nhóm tác dụng và hướng dẫn sử dụng.

 • Phòng thực hành Hóa phân tích

Học sinh nhận biết được các kiến thức về định tính các cation và ion, các kiến thức về những phương pháp định lượng hóa học thông thường, để trở thành Dược sĩ tốt nhất.

 • Phòng thực hành Hóa dược – Dược lý

Giúp học sinh nắm được các kiến thức cơ bản về: công thức, tính chất, tác dụng dược lý, cơ chế tác dụng của từng nhóm thuốc thường. Thông số dược học động học cơ bản, xét nghiệm lâm sàng và nhận định kết quả, tương tác thuốc, tương tác thuốc, thông tin thuốc, các nguyên tắc sử dụng một số nhóm thuốc cụ thể như: Kháng sinh và sulfamid, vitamin và muối khoáng, corticoid…

hoc-cao-dang-duoc-gan-duoc-si

Học Cao đẳng Được giúp gần lại ước mơ Dược sĩ

 • Phòng thực hành kiểm nghiệm thuốc

Học sinh pha chế được thuốc thử, kiểm nghiệm nguyên liệu, thuốc chuẩn, thành phẩm bằng các phương pháp thông thường như: phương pháp hóa học, phương pháp hóa lý, vi sinh …

 • Phòng thực hành quầy bán thuốc đạt chuẩn GPP

Chọn cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội 101 Tô Vĩnh Diện có đủ các phòng thực hành chuyên môn ngành dược hay chỉ có Một Phòng thực hành với Trang thiết bị sơ sài tàm tạm đủ dùng theo tiêu chuẩn tối thiểu để đào tạo Dược sĩ.

 • Phòng thực hành bào chế

Giúp học sinh có thể bào chế được các dạng thuốc: y học cổ truyền, thuốc bột – cốm, dung dịch, thuốc tra mắt, viên nén – nang, cao thuốc, thuốc tiêm – tiêm truyền, siro, cồn thuốc, thuốc nhũ tương, potio, hỗn dịch, thuốc trứng ….

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Trong năm 2017 điều kiện để trở thành sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh cần đảm bảo đủ tiêu chuẩn tốt nghiệp THPT.

dap-ung-nhu-cau-duoc-si-gioi

Đáp ứng tốt nhu cầu Dược sĩ giỏi cho xã hội

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm các giấy tờ cần thiết sau đây:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu năm 2017.
 • Bằng tốt nghiệp THPT bản pho to công chứng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 trước năm 2017.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017.
 • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, phần người nhận ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để trường gửi giấy báo trúng tuyển.

Ngay từ bây giờ, các bạn hãy gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược về:

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi