Những ngành thí sinh không thể bỏ qua khi đăng ký học Cao đẳng Y Dược Trong tình hình hội nhập quốc tế cộng thêm nhu cầu xã hội sẽ có những ngành nghề ở bậc Cao đẳng Y Dược có tiềm năng phát triển mạnh và thu hút nhiều sinh viên. 4 bước đơn giản để xác định Trường Cao đẳng Y Dược chất lượng, uy tín Bí mật về ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Những ngành thí sinh không thể bỏ qua khi đăng ký học Cao đẳng Y Dược

Những ngành thí sinh không thể bỏ qua khi đăng ký học Cao đẳng Y Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trong tình hình hội nhập quốc tế cộng thêm nhu cầu xã hội sẽ có những ngành nghề ở bậc Cao đẳng Y Dược có tiềm năng phát triển mạnh và thu hút nhiều sinh viên.

Cao đẳng Dược được nhiều người lựa chọn để học tập

Cao đẳng Dược được nhiều người lựa chọn để học tập

Chọn ngành để đón đầu xu hướng hội nhập của đất nước

Việt Nam là một trong những Quốc gia luôn tích cực, chủ động tham gia vào quá trình hội nhập, sẵn sàng ký kết các hiệp định đối tác kinh tế với các nước trong khu vực Asean và trên thương trường quốc tế. Tính đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã và đang ký kết 16 hiệp định thương mại tự do (FTA).

Xu thế hội nhập toàn cầu đã tạo ra vô số cơ hội việc làm hấp dẫn cho nhiều ngành nghề như: Kinh doanh quốc tế, Xuất nhập khẩu, Luật kinh tế, các ngành trong lĩnh vực Y Dược. Vào năm 2015, Cộng đồng Kinh tế ASEAN thực hiện quyền tôn trọng lẫn nhau và cho phép 8 ngành nghề mà lao động được tự do dịch trong khu vực Đông Nam Á gồm: Lĩnh vực Y khoa, Nha khoa, Điều dưỡng, xây dựng, kĩ thuật, kế toán, kiến trúc, khảo sát và du lịch. Chọn ngành theo nhu cầu của xã hội, sự hội nhập quốc tế chính là cách giúp người học đón đầu xu thế việc làm với nhiều chế độ tốt.

Các ngành đang hot ở thị trường Việt Nam

Trong nhiều năm qua, các ngành như Công nghệ thông tin, Marekting, Quản trị kinh doanh, Y Dược,… luôn được xếp vào những ngành nghề thu hút nhiều học sinh, sinh viên, người đi làm.. theo học. Theo xu hướng phát triển chung, các ngành thuộc lĩnh vực dịch vụ chăm sóc sức khỏe sẽ tiếp tục phát triển mạnh tại thị trường Việt Nam và quốc tế. Các ngành Dược, Điều dưỡng, Kĩ thuật xét nghiệm, hộ sinh, Nha khoa… có nhiều cơ hội phát triển vượt bậc trong thời gian tới.

Theo các chuyên gia giáo dục, khi quyết định lựa chọn một ngành học nào đó, ngoài việc lựa chọn theo năng lực và sở thích, thí sinh cũng nên xem xét nhu cầu nhân lực của xã hội, tiềm năng phát triển của các ngành nghề đó trong 5-10 năm tới. Không thể phủ nhận việc chọn những ngành mũi nhọn, trụ cột của đất nước ở bậc Đại học, Cao đẳng sẽ giúp thí sinh mở rộng cơ hội việc làm và mức thu nhập hấp dẫn hơn.

Học Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội làm việc tại Đức và Nhật Bản

Học Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội làm việc tại Đức và Nhật Bản

Lựa chọn ngành học phù hợp ở các trường Cao đẳng Y Dược

Cơ hội việc làm của mỗi sinh viên không chỉ được mở rộng trong nước mà có thể làm việc ở thị trường quốc tế. Theo phân tích xu thế hội nhập và tình hình xã hội nước ta ở phía trên ta có thể thấy Y Dược là ngành nghề có tiềm năng phát triển nhất ở trong và ngoài nước.

Những ngành học “trụ cột” ở bậc Cao đẳng Y Dược được nhiều sinh viên lựa chọn đó là: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm Y học. Nắm bắt được xu hướng đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang đào tạo rất hiệu quả những ngành học này. Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteurcũng là một minh chứng cho chất lượng đào tạo sinh viên Cao đẳng Y Dược không kém gì bậc Đại học đó làhơn 95% sinh viên ra trường có việc làm ổn định.

Chất lượng đào tạo kĩ năng tay nghề luôn được đặt lên hàng đầu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường là ngôi trường Cao đẳng duy nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội tiên phong đưa mô hình đào tạo Viện – Trường vào giảng dạy hướng tập trung vào thực hành chiếm 50-70% thời gian giảng dạy.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteurliên tục đẩy mạnh các hoạt động đào tạo đối với các ngành học nhằm đáp ứng nhu cầu lao động, với những ngành học mà xã hội đang cần.

Với những nỗ lực không ngừng hoàn thiện chất lượng giáo dục, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được các đối tác, nhà tuyển dụng đánh giá cao, ưu tiên lựa chọn sinh viên tốt nghiệp ở trường.

Cao đẳng Xét nghiệm xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Xét nghiệm xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 2017 nhiều đối tượng: Đã tốt nghiệp trung học phổ thông (đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy); hoặc đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học (Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược), tốt nghiệp trung cấp lĩnh vực sức khỏe (Liên thông Cao đẳng Y Dược). Đặc biệt, nhà trường còn có chính sách miễn 100% học phí, hỗ trợ sinh viên vay học phí. Đây là chương trình thiết thực đối với sinh viên, học viên có hoàn cảnh khó khăn, mở ra cơ hội mới cho các bạn trẻ theo đuổi ước mơ.

Địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 101 Đường Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline hỗ trợ: 0926.895.895 hoặc 02466.895.895.

 

Có thể bạn quan tâm

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 nhanh nhất

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ thí sinh xét tuyển Cao đẳng ...

Chat với chúng tôi