Những nơi tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sinh viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ dễ dàng kiếm được việc làm và khả năng trúng tuyển cao hơn nếu biết ở những đâu tuyển dụng Dược sĩ Cao đẳng. Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được liên thông Đại học không? 10 thông tin ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Những nơi tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Những nơi tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ dễ dàng kiếm được việc làm và khả năng trúng tuyển cao hơn nếu biết ở những đâu tuyển dụng Dược sĩ Cao đẳng.

Những nơi tuyển dụng sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Những nơi tuyển dụng sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dễ dàng kiếm việc làm

Hiện tượng hàng nghìn thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược vào các trường đào tạo Y Dược là minh chứng thực tế cho khẳng định: “Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là hướng đi giải quyết thất nghiệp nhanh nhất”.

Sức hút này có thể đến tự thực trạng ngành Dược nước ta đang được sự đầu tư quan tâm từ những doanh nghiệp nước ngoài, mặt khác 98% sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược ở trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều tìm được việc làm là con số thực tế giúp nhiều bạn trẻ tự tin hơn lựa chọn con đường học văn bằng 2 ngành Dược.

Những nơi sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể tìm việc

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, sinh viên sẽ tham gia vào thị trường lao  động và đi tìm việc làm. Ngành Dược khá là đặc thù, do vậy sẽ phân chia ra theo môi trường làm việc để từ đó sinh viên biết sẽ tìm việc ở những nơi nào và ở đâu có nhu cầu tuyển dụng Dược sĩ Cao đẳng.  Theo đó, sinh viên có thể tìm việc ở những nơi dưới đây

+ Các cơ sở sản xuất: Các cơ sở này sẽ tuyển dụng những bạn có trình độ Dược sĩ Cao đẳng làm việc ở những vị trí như: Nghiên cứu, theo dõi quá trình sản xuất, bào chế, làm đăng ký thuốc , kiểm tra để đảm bảo chất lượng thuốc, nuôi trồng hoặc thu hoạch dược liệu, pha chế, chiết xuất dược liệu,……….)

+ Các doanh nghiệp, công ty kinh doanh Dược phẩm: ở đây doanh nghiệp sẽ tuyển dụng những vị trí tư vấn thuốc hoặc làm Trình Dược viên phân phối thuốc, nhân viên Marekting lên kế hoạch phát triển sản phẩm hoặc PR thương hiệu…

+ Bệnh viện hoặc cơ quan nhà nước liên quan đến nghành Dược: Tìm việc ở bệnh viện bạn sẽ làm việc ở vị trí Dược lâm  sàng tham vấn thuốc cho bác sĩ, theo dõi quá trình dùng thuốc của bệnh nhân để đảm bảo an toàn và hiệu quả. Hoặc làm quản lý và phân phối thuốc trong bệnh viện, làm kiểm nghiệm viên thuốc tại các trung tâm kiểm nghiệm nhà nước….)

+ Các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược: Trong môi trường giáo dục Dược sĩ sẽ đóng vai trò là giảng viên tham gia công tác giảng dạy sinh viên theo học Dược.

Ngoài ra có thể tham gia đào tạo nhân sự ngành dược tại các công ty, chuẩn hóa nhân viên theo quy trình sản xuất thuốc tại các nhà máy…)

Đối với những nhóm kể trên chỉ có việc tự kinh doanh là cần chứng nhận từ phía cơ quan nhà nước. Theo Luật Dược có hiệu lực từ 01/01/2017 thì như sau:

+ Đối với việc mở kinh doanh nhà thuốc thì yêu cầu là Dược sĩ đại học và đã có thời hạn thực hành ít nhất là hai năm.

+ Đối với Dược sĩ cao đẳng thì được kinh doanh quầy thuốc (không được phụ trách chuyển môn về doanh nghiệp) có thời hạn thực hành tối thiểu là 1,5 năm.

Tuyển sinh chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tuyển sinh chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng ảnh hưởng đến khả năng tìm việc

Khi sinh viên vừa mới tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì tấm bằng là minh chứng cho bản thân bạn đã từng học ở đâu, những kinh nghiệm thì cần phải có quá trình, thời gian thử việc doanh nghiệp mới đánh giá được năng lực làm việc. Do đó, tấm bằng Cao đẳng Dược tuy không phải là nhân tố quyết định đến con đường đi lâu dài nhưng nó là tấm vé giúp bạn có thể dành được cơ hội để chứng tỏ bản thân và khẳng đinh năng lực của mình. Vậy nên, tấm bằng Cao đẳng Dược được cấp bởi trường nào, nơi đào tạo nào, có uy tín và danh tiêng hay không… ảnh hưởng rất lớn đến quyết định của doanh nghiệp trong việc có tuyển chọn bạn vào làm việc hay không?

Hiện nay trên cả nước có rất ít trường Cao đẳng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược một cách chuyên sâu và bài bản, càng ít ngôi trường nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía những chuyên gia thẩm định chất lượng giáo dục hay các doanh nghiệp như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo đó, 98% sinh viên nhà trường khi cầm tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy và đã được đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều được nhà tuyển dụng trọng dụng và đánh giá cao.

Sịnh viên có thể tìm hiểu thông tin nhà trường qua trang web: https://caodangyduoc.com.vn/

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024.66.895.895 – 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi