Những thử thách sinh viên Cao đẳng Y Dược đang phải vượt qua Con đường thành công không trải đầy hoa hồng và để có việc làm với mức thu nhập cao, sinh viên Cao đẳng Y Dược cũng phải vượt qua một vài thử thách. Đâu là giảng đường thực sự của sinh viên Cao đẳng Y Dược? Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Những thử thách sinh viên Cao đẳng Y Dược đang phải vượt qua

Những thử thách sinh viên Cao đẳng Y Dược đang phải vượt qua

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Con đường thành công không trải đầy hoa hồng và để có việc làm với mức thu nhập cao, sinh viên Cao đẳng Y Dược cũng phải vượt qua một vài thử thách.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy

Danh ngôn có câu: “Con đường thành công không trải đầy hoa hồng”, để thành công mỗi người trong chúng ta phải không ngừng nỗ lực cố gắng, đặc biệt đối với sinh viên Cao đẳng Y Dược hiện nay.

Có thể nói, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên ngành Y Dược cực lớn và dễ dàng kiếm được việc nhẹ lương cao (bằng chứng là 98% sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều có việc làm với mức thu nhập tương đối cao và ổn định). Tuy nhiên, để có được cơ hội đó thì sinh viên Cao đẳng Y Dược cũng phải nỗ lực hơn rất nhiều so với các bạn sinh viên cùng lứa. Vậy nên, dù là tân sinh viên hay sinh viên năm cuối thì họ luôn nỗ lực không ngừng để vượt qua những thử thách dưới đây.

Sinh viên Cao đẳng Y Dược với nỗi sợ thi cử

Thi cử, vấn đáp luôn là nỗi sợ hãi, ám ánh đối với mọi sinh viên và sinh viên Cao đẳng Y Dược cũng không ngoại lệ. Với lượng kiến thức khổng lồ, nên dù thông minh như sinh viên Cao đẳng Dược hay nhanh nhẹn như sinh viên Cao đẳng điều dưỡng, khả năng phân tích tốt như sinh viên Xét nghiệm Y học… thì họ cũng luôn phải nỗ lực, dày công miệt mài để đạt kết quả cao trong các kì thi. Việc ôn luyện trước kì thi đã căng thẳng mệt mỏi, nhưng viêc ngồi đợi kết quả cũng khiến nhiều bạn đứng ngồi không yên.

Bên cạnh đó, còn một số anh chị học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược còn mắc hội chứng “sợ thi cử”.  Dù ôn bài đầy đủ nhưng vẫn còn có cảm giác lo lắng, hồi hộp, thậm chí thậm chí đến khi thi là cảm thấy chóng mặt, mất tập trung… Vậy mới nói, bằng cách này hay cách khác, thi cử luôn là nỗi sợ muôn thuở của bất kì sinh viên nào.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Sinh viên đều có nỗi sợ với 1 từ “Deadline”

Deadline là hạn chót mà sinh viên phải hoàn thành công việc. Một lúc phải làm báo cáo thực hành, ôn lại kiến thức trên sách vở, chuẩn bị cho kì thi… nên đối với sinh viên Cao đẳng Y Dược thời gian không bao giờ là đủ được. Với sinh viên chính quy có lẽ đó là khó khăn trước mắt và các bạn sẽ phải làm quen dần, nhưng đối với những sinh viên học Văn bằng 2 ngành Dược hay Liên thông Cao đẳng Y Dược thì đây quả thực là một thử thách mà sinh viên cần phải vượt qua bởi việc sắp xếp thời gian, công việc cho hợp lý.

Cũng có đôi khi, dù có thời gian nhưng sinh viên cũng cảm thấy “mông lung như một trò đùa” khi không biết bắt đầu từ đâu, làm thế nào cho tốt nhất, phân công công việc ra sao dù đã có ý thức làm việc đó. Vậy nên mới nói sinh viên luôn có một kẻ thù không bao giờ tránh được mang tên “Deadline”

Khả năng có hạn mà kiến thức Y Dược thì vô biên

Bước vào một ngôi Trường Cao đẳng Y Dược bạn sẽ được học những kiến thức mới nhưng khối lượng cũng khá nhiều và tất nhiên sinh viên là người chủ động tìm hiểu và tiếp thu kiến thức chứ không còn cảnh “thầy cô đọc, trò ngồi chép”. Ngoài những môn học trên trường, để trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp hay một Dược sĩ giỏi sinh viên Cao đẳng Y Dược luôn phải rèn luyện cho mình những kĩ năng mềm thông qua các hoạt động ngoại khóa, các kì đi thực tế doanh nghiệp, bệnh viện được nhà trường tổ chức.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Tại Hà Nội

Sinh viên Cao đẳng Y Dược có quá nhiều thứ phải học và đôi khi không thể tiếp thu hết vì vậy cần lắm những người thầy như ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để truyền đạt, giảng dạy cho sinh viên tiếp thu nhanh nhất.

Vậy mới nói muốn đến được thành công ( dù đã có thiên thời, địa lợi) đừng mơ đi trên con đường trải hoa hồng, không chỉ sinh viên Cao đẳng Y Dược mà thế hệ trẻ hiện nay luôn phải cố gắng, nỗ lực không ngừng để gặt được “quả ngọt” sau này nhé!

Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm

Miễn 100% học phí cho thí sinh mồ côi cả cha và mẹ

Mang ý nghĩa nhân văn cao cả, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho thí sinh mồ côi cả cha và mẹ trên khắp cả nước.

Chat với chúng tôi