Những tiêu chí để lựa chọn 1 trường Cao đẳng Y Dược Việc quyết định chọn 1 trường Cao đẳng Y Dược cho bản thân sẽ quyết định đến tương lai sau này. Do đó thí sinh cần phải có những tiêu chí lựa chọn cho riêng mình Thoát khỏi thất nghiệp với mô hình đào tạo Cao đẳng Y Dược mang tính đột phá Làm thế ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Những tiêu chí để lựa chọn 1 trường Cao đẳng Y Dược

Những tiêu chí để lựa chọn 1 trường Cao đẳng Y Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Việc quyết định chọn 1 trường Cao đẳng Y Dược cho bản thân sẽ quyết định đến tương lai sau này. Do đó thí sinh cần phải có những tiêu chí lựa chọn cho riêng mình

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo lý thuyết đi đôi với thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo lý thuyết đi đôi với thực hành

Chọn Trường, chọn ngành học không chỉ đơn giản là chọn một nghề để bảo đảm cho cuộc sống tương lai mà đó chính là niềm hạnh phúc của hành trình thực hiện ước mơ nghề nghiệp mà các em theo đuổi. Khi lựa chọn một ngành hay một trường thì phải ưu tiên “đầu ra xin việc” khi thí sinh tốt nghiệp.

Yếu tố đầu tiên khi chọn trường thì phải đến tận trường xem cơ sở đào tạo đó có phòng thực hành Y Dược hay không? Có trang thiết bị Y tế đầy đủ đồng bộ để giảng dạy thực hành cho sinh viên hay chỉ có phòng học lý thuyết và thực hành thực tập phó mặc cho các bệnh viện dạy thực hành. Nhiều năm qua đã chứng kiến khá nhiều sinh viên các Trường Cao đẳng Y Dược ở Hà Nội ra trường rất khó xin việc do không có kỹ năng Y nghiệp thực tế, dẫn đến việc không làm ngay được việc mà phải đào tạo lại các kỹ năng cơ bản của nghề y.

Khi lựa chọn một nghề nào đó, có nghĩa là cả cuộc đời các thí sinh sẽ gắn bó với nghề nghiệp đó. Do vậy, khi các thí sinh lựa chọn một Trường nào đó để nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng thì không đơn giản là tìm cho mình một cơ hội trúng tuyển, mà đó chính là một ngã rẽ của cuộc đời, bắt đầu cho hành trình định hình tương lai cuộc sống. Bởi vậy, các bậc phụ huynh chính là người phải trực tiếp đến nhiều trường để tìm hiểu về cơ sở trang thiết bị dạy học trước khi cho các em đăng ký nộp hồ sơ theo học. Tránh tình trạng học thực hành chỉ trên máy chiếu hoặc có phòng thực hành nhưng trang thiết bị nghèo nàn dẫn đến các em không được học thực tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2018

Trên thực tế nhiều bạn trẻ lựa chọn con đường lập nghiệp, chọn cho mình một ngành nghề mà xã hội đang rất cần, đó là nghề Y. Vì ngành Y liên quan đến vòng đời sinh tử của một con người từ khi sinh ra đến khi chết. Vòng đời Sinh – Lão – Bệnh – Tử của con người luôn cần đến Thầy thuốc. Do vậy, học ngành Y không bao giờ thất nghiệp nếu các em chọn đúng Trường đào tạo có chất lượng uy tín tốt.

Hiện nay tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đáp ứng được những tiêu chí trên. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo nhân lực cho ngành Y tế. Với gần 10 năm thành lập, nhà trường đã đào tạo ra hàng nghìn sinh viên có chuyên môn cao, đáp ứng nhu cầu của xã hội. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hội tụ đầy đủ các tiêu chí để đánh giá một ngôi trường có thể giúp các sinh viên yên tâm “ra trường tìm được việc và làm được việc”

Ngay từ đầu thành lập, tôn chỉ đào tạo của trường đã được đưa ra đó là sinh viên phải “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”. Do đó quy trình tuyển Giảng viên đầu vào cũng được nhà trường quan tâm đặc biệt . Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi, luôn tận tâm với nghề giảng dạy. Bên cạnh đó, nhà trường còn có phòng học, phòng thí nghiệm đầy đủ với các trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, sinh viên học Cao đẳng Dược Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  sinh viên sẽ được thực hành tại bệnh viện riêng mà không phải trường nào cũng làm được. Vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2018 tại Trường.

Các chuyên ngành đào tạo Cao đẳng Y Dược

Các chuyên ngành đào tạo Cao đẳng Y Dược

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo 5 chuyên ngành đó là:

Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)

Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)

Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)

Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Đối tượng và hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

Thời gian đào tạo Cao đẳng chính quy: 03 năm.

Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ tới số hotline của trường: 02466.895.895 – 0926.895.895. Hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022 được được cập nhật chi tiết, nhanh chóng trên hệ thống website Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chat với chúng tôi