Những yêu cầu khi làm hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 Nhiều thí sinh muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 đang thắc mắc không biết hồ sơ xét tuyển năm nay như thế nào? Có thay đổi so với năm 2017 hay không? Quận Thanh Xuân có trường nào đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín? Học chương trình ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội > Những yêu cầu khi làm hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Những yêu cầu khi làm hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhiều thí sinh muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 đang thắc mắc không biết hồ sơ xét tuyển năm nay như thế nào? Có thay đổi so với năm 2017 hay không?

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng 2018

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng 2018

Những thông tin về chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Chắc hẳn có nhiều người còn chưa biết chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những đối tượng nào. Sau đây, ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời như sau:

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện áp dụng cho tất cả những thí sinh đã có một văn bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên có mong muốn chuyển đổi ngành nghề nhằm có thêm kiến thức về lĩnh vực khác, mở rộng cơ hội nghề nghiệp hay phục vụ đắc lực cho công việc hiện tại.

Khi trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại môi trường học tập chuyên nghiệp như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn sẽ được học chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH với những kiến thức chính xác, chuyên sâu; hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm được xây dựng khang trang, trang bị đầy đủ dụng cụ, phương tiện học tập, đặc biệt với mô hình Viện – Trường sẽ giúp sinh viên có thể thực hành môi trường làm việc ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ 18-20 tháng

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ 18-20 tháng

Yêu cầu đối với hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đến thời điểm này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn đang tiến hành tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Dược hệ Cao đẳng. Với ưu thế là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín, Nhà trường liên tục nhận được hồ sơ đăng ký học của thí sinh trên khắp cả nước. Tuy nhiên, sau kiểm tra sơ qua những hồ sơ này, các thầy cô trong ban tuyển sinh nhận thấy rằng có rất nhiều hồ sơ chưa hoàn thiện những giấy tờ cần thiết. Điều này có thể khiến cho thí sinh không đủ điều kiện để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường.

Theo đó, các thầy cô trong ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn các bạn chuẩn bị tất cả những giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để các bạn có thể chuẩn bị đầy đủ hồ sơ trước khi gửi về Nhà trường. Theo đúng quy định, thí sinh sẽ cần phải chuẩn bị hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược (theo mẫu chuẩn của Trường).
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ 18-20 tháng

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ 18-20 tháng

Có những cách nào để gửi hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Khi thí sinh chuẩn bị hết những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo hướng dẫn trên hãy nhanh chóng nộp về phòng tuyển sinh của nhà trường theo một trong 2 cách sau đây:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh đến Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội

Trong quá trình tìm hiểu nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ về Nhà trường theo số điện thoại đường dây nóng : 02466.895.895 – 0926.895.895 để có lời giải đáp chính xác nhất.

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022. Thí sinh tìm hiểu thông tin để hoàn tất thủ tục tuyển sinh đúng cách.

Chat với chúng tôi