Những yếu tố cần có của Trường Cao đẳng Y Dược chất lượng Đối với Trường Cao đẳng Y Dược cũng có những tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng riêng, vì vậy sinh viên có thể tham chiếu để đánh giá mình đã chọn đúng trường để học Dược chưa. Học Cao đẳng Y Dược hay Đại học dễ xin việc hơn? Điểm yếu khiến sinh viên ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Những yếu tố cần có của Trường Cao đẳng Y Dược chất lượng

Những yếu tố cần có của Trường Cao đẳng Y Dược chất lượng

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đối với Trường Cao đẳng Y Dược cũng có những tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng riêng, vì vậy sinh viên có thể tham chiếu để đánh giá mình đã chọn đúng trường để học Dược chưa.

Những yếu tố cần có của trường Cao đẳng Y Dược chất lượng

Những yếu tố cần có của trường Cao đẳng Y Dược chất lượng

Để làm nên tên tuổi của một Dược sĩ giỏi, chắc chắn cơ sở đào tạo đóng một vai trò không hề nhỏ. Từ việc truyền dạy kiến thức, cho đến rèn luyện những kĩ năng mềm, kĩ năng làm việc thực tế, cơ hội việc làm sau tốt nghiệp,… nhà trường đóng vai trò rất lớn trong việc hình thành nền tảng vững chắc cho một Dược sĩ Cao đẳng. Chúng ta không thể nói ngôi trường nào cũng đào tạo Y Dược giống nhau, càng không thể nói sinh viên ra trường có cơ hội nghề nghiệp tương đương nhau… bởi mỗi trường mỗi khác, và để đánh giá đâu là ngôi trường Cao đẳng Y Dược đào tạo tốt nhất có thể dựa vào các tiêu chí sau.

Cơ sở hạ tầng, phòng thí thực hành thí nghiệm của trường Cao đẳng Y Dược

Khi sinh viên mới đặt chân vào trường thì cơ sở vật chất, phòng học, không gian giảng đường… là yếu tố đập vào mắt chúng ta đầu tiên và đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để sinh viên đánh giá trường học đó có chất lượng hay không. Một ngôi Trường Cao đẳng Y Dược có chất lượng đào tạo tốt thì đi kèm với đó phải có các phòng thí nghiệm, phòng thực hành, phòng học… đầy đủ thiết bị cần thiết. Đặc biệt, đối với ngành Y Dược mang tính đặc thù thì yếu tố này cần được đặt lên hàng đầu vì sinh viên các ngành Cao đẳng Dược hay Cao đẳng xét nghiệm cần phải thực hành thường xuyên.

Giảng viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy

Các thầy cô không chỉ là người truyền dạy cho sinh viên Cao đẳng Y Dược những kiến thức trên sách vở mà còn phải là người truyền lòng yêu nghề, đam mê nhiệt huyết cho sinh viên, chính niềm đam mê mới giúp thí sinh gắn bó lâu bền với nghề. Do vậy, những người cầm cân nảy mực trong nhà tường có vai trò cực quan trọng. Nếu sinh viên khi học tại đây mà càng thấy Y Dược thú vị là bạn đang học đúng trường rồi đó.

Cơ hội được trải nghiệm, thực hành thực tế nhiều

Sinh viên ngành Y Dược nói chung phải cần có khoảng thời gian đủ dài để tích lũy kinh nghiệm từ thực tế. Để làm được điều này, nhà trường phải tạo mọi điều kiện cho sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất, tiết kiệm thời gian nhất, thuận lợi nhất… Vì vậy, những ngôi trường nào đầu tư cho sinh viên có cơ hội thường xuyên gặp gỡ các doanh nghiệp, được làm việc ở các bệnh viện đều được đánh giá cao ở chất lượng đào tạo.

Mô hình đào tạo Viện - Trường giúp sinh viên nâng cao tay nghề

Mô hình đào tạo Viện – Trường giúp sinh viên nâng cao tay nghề

Sở hữu mô hình Viện – Trường trong đào tạo sinh viên Cao đẳng Y Dược

Có thể nói đây là yếu tố quan trọng nhất để sinh viên đánh giá Trường Cao đẳng Y Dược có chất lượng tốt không. Một ngôi trường Cao đẳng, nói về quy mô hay tiềm lực kinh tế không thể so sánh với Đại học, nhưng một ngôi trường Cao đẳng chỉ hàng nghìn tỷ đồng để xây dựng bệnh viện riêng như các trường Đại học thì ngôi trường đó chắc chắn chất lượng đào tạo không thua kém các trường Y Dược danh tiếng.

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội chỉ có duy nhất Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường Cao đẳng có bệnh viện riêng và sở hữu mô hình đào tạo Viện – Trường đạt chuẩn theo Bộ Y tế và Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Chỉ cần sở hữu yếu tố này đây chắc chắn là ngôi trường đáng cho sinh viên theo học.

Hiện nay Trường là cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy, uy tín thu hút sự chú ý của thí sinh trên mọi miền tổ quốc. Năm 2017, nhà trường tuyển sinh và đào tạo: Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Liên thông Cao đẳng Y Dược bên cạnh Cao đẳng Dược chính quy.

Địa chỉ tuyển sinh và đào tạo của nhà trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Ngã Tư Sở). Hotline tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 –  02466.895.895.

 

Có thể bạn quan tâm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học đúng thời gian quy định sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chat với chúng tôi