“Nở rộ” công việc Điều dưỡng chăm sóc bệnh nhân tại gia đình Nhu cầu xã hội ngày càng phát triển khiến cho vấn đề chăm sóc sức khỏe của con người được đặt lên hàng đầu, người người nhà nhà chăm lo bảo vệ bản thân. Chính điều này đã khiến cho ngành Điều dưỡng thu hút rất nhiều sinh viên theo học. Xu hướng học Văn ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > “Nở rộ” công việc Điều dưỡng chăm sóc bệnh nhân tại gia đình

“Nở rộ” công việc Điều dưỡng chăm sóc bệnh nhân tại gia đình

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhu cầu xã hội ngày càng phát triển khiến cho vấn đề chăm sóc sức khỏe của con người được đặt lên hàng đầu, người người nhà nhà chăm lo bảo vệ bản thân. Chính điều này đã khiến cho ngành Điều dưỡng thu hút rất nhiều sinh viên theo học.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng 101 Tô Vĩnh Diện chỉ mất 3 năm, bạn đã có thể trở thành một Điều dưỡng viên. Khi cầm tấm bằng Điều dưỡng hệ chính quy trên tay, bạn có thể xin được bất cứ công việc nào ở các bệnh viện, cơ sở y tế…

gai-nganh-y-duoc

Chọn ngành Điều dưỡng đang là xu hướng năm nay

Ngành Điều dưỡng đang thiếu nhân lực

Hãy nhìn vào thực tế, tại các bệnh viện, cơ sở Y tế đang thiếu trầm trọng nhân lực trong ngành Điều dưỡng. Tại một bệnh viện, một Điều dưỡng viên có thể phải chăm sóc cho hàng chục bệnh nhân cùng lúc. Vào những tháng cao điểm, thay đổi thời tiết, giao mùa,… con người dễ mắc bệnh, số lượng bệnh nhân tăng đồng nghĩa với việc Điều dưỡng phải làm việc hết công suất mới có thể đáp ứng nhu cầu của xã hội. Chính vì thế cần bổ sung nhân lực cho ngành này.

Điều dưỡng tại gia đình

Trong vòng vài năm trở lại đây, việc lựa chọn điều dưỡng chăm sóc bệnh nhân tại gia đình đã không còn quá xa lạ. Những nhà có điều kiện, họ không để người bệnh phải ở bệnh viện mà thuê riêng hẳn một Điều dưỡng viên về nhà chăm sóc phục chăm sóc sức khỏe và theo dõi quá trình điều trị bệnh. Có những Điều dưỡng viên được thuê theo ngày, theo giờ, theo tuần hoặc theo tháng,… với mức thu nhập khá cao.

  • Một người Điều dưỡng tại gia có thể làm các công việc như theo dõi quá trình điều trị đã được bác sĩ cho phép làm tại nhà.
  • Các công việc như tiêm, truyền, đo huyết áp…
  • Công việc tắm cho trẻ, massage cho trẻ sơ sinh.
  • Chăm sóc người bệnh hàng ngày, thay băng, cho bệnh nhân uống thuốc.

Tất cả những công việc chăm sóc đơn giản giờ đây có thể thực hiện tại gia đình, chính vì thế đây là một trong những ngành nghề thu hút khá nhiều sinh viên theo học. Vừa có công việc ổn định, vừa có mức thu nhập thêm khá cao.

cao-dang-dieu-duong-ha-noi-chi-can-tot-nghiep-thpt-cap-3

Tuyển sinh Điều dưỡng cần chọn trường tốt nhất

Cơ sở đào tạo Điều dưỡng tốt nhất

Bạn có thể lựa chọn học tập tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương Mại Hà Nội, tại đây môi trường học tập chuyên nghiệp, với phương châm “học luôn đi đôi với hành” là tiêu chí hàng đầu của Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội. Trong suốt quá trình học tập ở trường sinh viên được tạo điều kiện hết sức và được giải đáp tất cả những vấn đề vướng mắc của mình.

Ngay từ bây giờ, các bạn hãy gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về:

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không tốn 5 phút

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể dễ dàng đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mà không mất quá 5 phút.

Chat với chúng tôi