Nữ sinh đánh bạn chỉ vì màu sắc đôi giày quá nổi Nhóm nữ sinh khối 8 đánh một bạn lớp 9 chỉ vì màu sắc của đôi giày quá nổi. Một nhóm bạn đứng xem và không có động thái can ngăn. Hải Phòng sẽ miễn 100% học phí cho tất cả các cấp học phổ thông 3 trường ĐH lọt top thế giới về lĩnh ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Nữ sinh đánh bạn chỉ vì màu sắc đôi giày quá nổi

Nữ sinh đánh bạn chỉ vì màu sắc đôi giày quá nổi

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhóm nữ sinh khối 8 đánh một bạn lớp 9 chỉ vì màu sắc của đôi giày quá nổi. Một nhóm bạn đứng xem và không có động thái can ngăn.

Cảnh nữ sinh đánh bạn được cắt từ video clip

Cảnh nữ sinh đánh bạn được cắt từ video clip

Tối 20.10, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh mặc đồng phục, trong đó nữ sinh bị 2 bạn học nắm tóc, liên tục dùng chân và tay đánh vào người, nhóm bạn còn lại đứng đó nhưng không can can ngăn, thậm chí còn reo hò cổ vũ khi nữ sinh kia bị đánh tới tấp ôm mặt chống đỡ. Địa điểm xảy ra vụ đánh nhau được xác định ở trước sân Trung tâm hội nghị triển lãm thị xã Bến Cát (Bình Dương).

Đoạn clip được rất nhiều người chia sẻ với những phản ứng bất bình. Vụ việc đã được Phòng GD-ĐT thị xã Bến Cát vào cuộc, nhóm học sinh trong clip được xác định là các nữ sinh của Trường THCS Lê Quý Đôn (phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát).

Chiều 21/10, ông Trần Lê Thân Minh Tuệ, Hiệu trưởng trường THCS Lê Quý Đôn (phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, Bình Dương), đã có báo cáo ban đầu về vụ việc nhóm học sinh nữ vây đánh một bạn khác, khiến dư luận xôn xao.

Theo tin tức báo cáo mà Cao đẳng Y Dược cập nhật được, vụ việc xảy ra vào trưa 19/10 tại sân Trung tâm Hội nghị thị xã Bến Cát. 3 học sinh nữ lớp 8 đã vây đánh một học sinh nữ lớp 9. Khi 4 học sinh nữ này đánh nhau, 12 em khác thuộc khối 8 và khối 9 (cả nam và nữ) đứng xem và cổ vũ.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là nhóm học sinh này mâu thuẫn với nhau do màu sắc của đôi giày mà một bạn nữ đang mang. Chiều cùng ngày, Ban giám hiệu nhà trường đã mời phụ huynh cùng các em học sinh xuất hiện trong clip lên làm việc. Sau khi xem xét bản tường trình nhà trường đã cho các em làm bản kiểm điểm, cam kết khắc phục và có xác nhận của phụ huynh.

Theo lãnh đạo Phòng GĐ&ĐT thị xã Bến Cát, do tính trẻ con, bồng bột, háo thắng của tuổi học trò, các em mới hành động đáng tiếc như vậy.

Phòng GD&ĐT thị xã Bến Cát đã chỉ đạo Ban giám hiệu trường THCS Lê Quý Đôn xử lý nghiêm, vừa mang tính giáo dục vừa đủ sức răn đe để vụ việc như thế này không còn tái diễn.

Có thể bạn quan tâm

Thuốc Bambuterol và toàn bộ thông tin về thuốc

Bambuterol có công dụng làm giảm các triệu chứng như ho, cảm thấy khó thở và thở khò khè ở những người bị bệnh hen suyễn.

Chat với chúng tôi