Phần trăm vượt qua kỳ thi của 12 cung hoàng đạo Các thí sinh đang chuẩn bị bước vào kỳ thi đầy cam go. Cùng tham khảo để biết được khả năng vượt qua kỳ thi của 12 cung hoàng đạo là như thế nào nhé. Top 4 cung hoàng đạo phù hợp với nghề Y nhất Tiết lộ ngành học phù hợp với 12 cung ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Phần trăm vượt qua kỳ thi của 12 cung hoàng đạo

Phần trăm vượt qua kỳ thi của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Các thí sinh đang chuẩn bị bước vào kỳ thi đầy cam go. Cùng tham khảo để biết được khả năng vượt qua kỳ thi của 12 cung hoàng đạo là như thế nào nhé.

Bạch Dương học tập chăm chỉ nhưng đôi khi lại tự tin thái quá

Bạch Dương học tập chăm chỉ nhưng đôi khi lại tự tin thái quá

Bạch Dương (21/3 – 19/4): 75%

Những người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương rất tự tin về khả năng học tập của mình. Có lẽ chính sự tự tin thái quá này biến họ thành những người chủ quan nên điểm số của họ thường không quá cao.

Kim Ngưu (20/4- 20/5): 90%

Vốn nổi tiếng về sự chăm chỉ và cần cù nên cung hoàng đạo Kim Ngưu dù học không học nhanh như những cung hoàng đạo khác nhưng bao giờ Kim Ngưu cũng cần mẫn học cho bằng xong bài mới thôi.

Song Tử (21/5 – 21/6): 80%

Cung hoàng đạo Song Tử thông minh vượt trội hơn những chòm sao khác. Đây chính là điểm mạnh giúp cho Song Tử có thể thi đạt được điểm cao và theo đuổi sự nghiệp học hành tại Cao đẳng Dược.

Cự Giải (22/6 – 22/7): 80%

Một khi đã đặt quyết tâm thì Cự Giải sẽ học rất chăm chỉ. Nhưng đôi khi bệnh lười lại nổi lên và nhất là vào mùa thi. Cung hoàng đạo Cự Giải có xu hướng rất sợ các môn số (toán, lý, hóa).

Sư Tử (23/7 – 22/8): 85%

Sư Tử thích những khó khăn, thử thách hơn là việc nhàn nhã. Vì thế, nếu thêm chút động lực thì với tính tình của Sư Tử nhất định sẽ bằng mọi cách mà vượt qua kỳ thi tốt nhất.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): 80%

Xử Nữ học hành tùy hứng, khi có hứng học thì học không màng trời đất nhưng khi đã lười thì không màng đến kết quả. Những người thuộc cung Xử Nữ thông minh, giỏi nắm bắt nên họ sẽ đạt điểm cao.

Thiên Bình (23/9 – 22/10): 80%

Có thể nói Thiên Bình là cung hoàng đạo rất thu hút người khác theo nhiều nghĩa. Đặc biệt Thiên Bình nam rất được các bạn khác giới chú ý. Khi đi thi, luôn có quí nhân phù trợ nên điểm số cũng tương đối ổn.

Thiên Bình khi đi thi luôn có quý nhân phù trợ

Thiên Bình khi đi thi luôn có quý nhân phù trợ

Thần Nông (23/10 – 21/11): 95%

Một chòm sao mẫu mực như Thần Nông sẽ luôn tự giác học tập vì cậu ấy biết rằng học là học cho bản thân mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): 65%

Nhân Mã ham chơi vốn là bản tính, dù ngày mai thi thì hôm nay cậu ấy vẫn có thể lướt facebook đều vì thế nên khả năng vượt qua kỳ thi của cung này là rất thấp.

Ma Kết (22/12 – 19/1): 70%

Ma Kết sống như thần tiên vậy, mặc dù không xem nhẹ thi cử nhưng với cung hoàng đạo Ma kết điểm số thế nào thì “tùy duyên” vậy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): 90%

Bảo bình là cung hoàng đạo thích tìm hiểu và ghét kiểu học vẹt nên tùy vào việc giáo viên chấm bài. Nếu chấm theo chữ thì chắc chòm sao Bảo Bình khó qua, nhưng về mặt kiến thức thì hiếm sao nào biết nhiều bằng Bảo Bình.

Song Ngư (19/02 – 20/03): 70%

Tính tình hay mơ mộng, học tập mà hồn Song Ngư cứ đi đây ấy nên đến lúc học thi thì hầu hết không nhớ gì. Sẽ hơi vất vả cho Song Ngư để vượt qua kì thi đấy nhé.

Nguồn: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Cycloserine: Tác dụng, liều dùng, tình trạng sức khỏe sử dụng

Thuốc Cycloserine chỉ dùng điều trị nhiễm khuẩn. Thuốc thường kết hợp với các loại thuốc khác để trị bệnh lao, nhiễm trùng đường tiết niệu.

Chat với chúng tôi