Phụ nữ ngoài 30 tuổi có nên học Cao đẳng Dược Hà Nội? Không ít những phụ nữ ngoài 30 khi đã có tổ ấm cho riêng mình mong muốn theo đuổi Ngành Dược để phụ giúp kinh tế gia đình. Nhưng ở cái tuổi không quá trẻ, nhưng cũng không già này đi nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược có phù hợp? Vì sao bạn nên ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Phụ nữ ngoài 30 tuổi có nên học Cao đẳng Dược Hà Nội?

Phụ nữ ngoài 30 tuổi có nên học Cao đẳng Dược Hà Nội?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Không ít những phụ nữ ngoài 30 khi đã có tổ ấm cho riêng mình mong muốn theo đuổi Ngành Dược để phụ giúp kinh tế gia đình. Nhưng ở cái tuổi không quá trẻ, nhưng cũng không già này đi nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược có phù hợp?

phu-nu-ngoai-30-co-nen-hoc-nganh-duoc

Phụ nữ ngoài 30 có nên học Ngành Dược?

Đam mê Ngành Dược không màng tuổi tác

Trường hợp trên cũng giống trường hợp trải lòng của Ngọc Hoa (31 tuổi là giáo viên THPT khối tự nhiên, đã tốt nghiệp thạc sĩ Hóa học), ở độ tuổi 31 chị không còn thấy nhiều niềm vui trong công việc nhà giáo. Chị đam mê Ngành Dược từ nhỏ, và chị cũng tự thấy mình xuất sắc trong việc trau dồi và nhớ các kiến thức Y khoa. Năm nay khi đã 34 tuổi, chị đã hoàn thành mức học Trung cấp Dược và Liên thông Cao đẳng Dược thêm 1,5 năm và điều hành một nhà thuốc nhỏ gần nhà, đang được sống những tháng này thỏa mãn với niềm đam mê Ngành Dược.

Học Ngành Dược lo kinh tế có phù hợp

Ngành Dược hái ra tiền, làm Ngành Dược ổn định, là Dược sĩ là nhàn, Ngành Dược thích hợp với phụ nữ…. là những điều người ta hay nhớ đến khi nhắc đến người làm Ngành Dược. Một người Dược kiếm nguồn thu nhập kinh tế nuôi cả gia đình không còn lạ lẫm gì. Thậm chí nhiều Dược sĩ sau khi tốt nghiệp tại Cao đẳng Dược Hà Nội đã đổi đời mua nhà, mua xe nhờ làm việc trong Ngành Dược.

chon-hoc-cao-dang-duoc-vi

Học Ngành Dược có nhiều đóng góp cho xã hội

Trước cơ hội phát triển vượt bậc, cơ hội việc làm cũng như việc làm có mức thu nhập cao là điều nhiều Dược sĩ dễ dàng dạt được.

Phụ nữ ngoài 30 có nên học Cao đẳng Dược Hà Nội?

Nếu đã quyết định học Ngành Dược, việc bạn đăng ký Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội là phù hợp. Bởi tốt nghiệp cầm bằng Dược sĩ Cao đẳng trong tay, bạn có thể làm được hầu hết các công việc của Ngành Dược như: Dược sĩ nhà Thuốc, Dược sĩ kê đơn thuốc, Trình Dược viên, Nghiên cứu Dược…

Đặc biệt với điểm mạnh là cơ sở vật chất phòng thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế, học tại Hà Nội cái nôi của Dược Việt Nam, kiến thức mà bạn nhận được tại Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại sẽ giúp dược sĩ tương lai không chỉ chuyên nghiệp mà còn là những Dược sĩ giỏi.

Năm 2016 trường sử dụng hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần điều kiện đã tốt nghiệp THPT, vì vậy bạn có rất nhiều cơ hội trúng tuyển vào trường mà không phải chịu áp lực nào về thi cử, điểm số.

van-phong-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-nam-2016

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội: 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 0466.750.010 – 0964.011.243

Đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến: Click vào blink_arrow2Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến

Có thể bạn quan tâm

Hệ thống kiến thức về thuốc Ebastine cho Dược sĩ và người dùng

Thuốc Ebastine được lưu hành ở nhiều dạng khác nhau. Tùy theo đối tượng sử dụng mà liều dùng Ebastine có sự khác nhau.

Chat với chúng tôi