Phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong những địa chỉ đào tạo được rất nhiều thí sinh lựa chọn, trong năm 2017 đã công bố phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội. Học Cao đẳng Dược nào trong năm 2017 để ra trường dễ xin việc? Cao đẳng Dược Hà Nội xét ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong những địa chỉ đào tạo được rất nhiều thí sinh lựa chọn, trong năm 2017 đã công bố phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội.

Ngành Dược là một trong những ngành nghề đang Hot hiện nay, chính vì vậy học ngành Dược là một lựa chọn vô cùng sáng suốt. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể dễ dàng đỗ vào trường Đại học Dược bởi phương án tuyển sinh của Đại học Dược vô cùng khó, mức điểm đầu vào cũng vô cùng cao.

Phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Phương án tuyển sinh của Đại học Dược Hà Nội

Năm 2017, trường Đại học Dược đã công bố phương án tuyển sinh năm 2017. Nhà trường xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2017 bài thi Toán học và môn thi Vật lý, Hóa học của bài thi Khoa học tự nhiên với 600 chỉ tiêu đại học chính quy ngành Dược học.

Các điều kiện phụ sử dụng trong xét tuyển: Trong trường hợp cần thiết, sau khi xác định tổng điểm chuẩn trúng tuyển mà số thí sinh trong danh sách đạt điểm chuẩn vượt trên chỉ tiêu đã xác định thì Hội đồng tuyển sinh Nhà trường thực hiện xét tuyển các thí sinh có tổng điểm tổ hợp bằng nhau ở cuối danh sách theo tiêu chí bổ sung để lấy đủ chỉ tiêu, cụ thể như sau:

+ Tiêu chí bổ sung 1: thí sinh có điểm môn thi Hóa học cao hơn sẽ trúng tuyển.

Sau khi xét tiêu chí bổ sung 1 mà vẫn chưa xác định được điều kiện trúng tuyển, Hội đồng tuyển sinh Nhà trường thực hiện xét tuyển theo tiêu chí bổ sung 2, cụ thể như sau:

+ Tiêu chí bổ sung 2: thí sinh có điểm bài thi Toán cao hơn sẽ trúng tuyển.

Trong năm 2016, mức điểm chuẩn của Đại học Dược là 26,75 điểm, mức điểm này khá cao khiến cho rất nhiều thí sinh mơ ước học tập trong ngành Dược không thể với tới. Chính vì vậy rất nhiều thí sinh đã lựa chọn học Cao đẳng Dược.

Chọn trường đào tạo ngành Dược chất lượng

Chọn trường đào tạo ngành Dược chất lượng

Phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ Lao động TB&XH, trong năm 2017 Cao đẳng Dược Hà Nội 101 Tô Vĩnh Diện đã công bố phương án tuyển sinh. Theo đó, trường sẽ sử dụng kết quả học bạ của các thí sinh đã tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2017 để xét tuyển vào trường. Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ các năm trước nhà trường cũng tuyển sinh theo hình thức xét học bạ, các thí sinh không cần phải thi lại cũng có thể nộp hồ sơ xét tuyển học tập.

Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu chuyên môn và kinh nghiệm, khi học tập tại trường sinh viên ngoài việc tiếp thu được những kiến thức về ngành Dược, còn có thể vừa học vừa thực hành. Sau 3 năm học tập tại Cao đẳng Dược Hà Nội, sinh viên sẽ có được tấm bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy, có thể xin được một công việc phù hợp với bản thân. Trong năm nay, trường tuyển sinh Cao đẳng dược năm 2017 dưới hình thức xét học bạ THPT, đây là điều kiện tốt nhất giúp thí sinh theo đuổi ước mơ của mình.

Nếu như yêu thích ngành Dược, muốn có một cơ hội việc làm tốt nhất, các thí sinh hãy nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 về địa chỉ dưới đây:

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243

Có thể bạn quan tâm

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 nhanh nhất

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ thí sinh xét tuyển Cao đẳng ...

Chat với chúng tôi