Quận Thanh Xuân có trường nào đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín? Em đang có ý định học văn bằng 2 Cao đẳng Dược thế nên em muốn hỏi tại Quận Thanh Xuân có trường nào đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín nhất? Những công việc có thể làm sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược Học chương trình Văn ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội > Quận Thanh Xuân có trường nào đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín?

Quận Thanh Xuân có trường nào đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em đang có ý định học văn bằng 2 Cao đẳng Dược thế nên em muốn hỏi tại Quận Thanh Xuân có trường nào đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín nhất?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược thứ 7 chủ nhật

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược thứ 7 chủ nhật

Trong chuyên mục tư vấn tuyển sinh có một bạn thí sinh gửi câu hỏi với nội dụng như sau: “Em đang muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở Quận Thanh Xuân nhưng vì không tự tin với kiến thức nên em chỉ muốn chọn trường nào tuyển sinh theo hình thức xét tuyển và có uy tín. Bậc Cao đẳng hay Đại học đều được, vì em nghĩ ra trường với ngành hot như ngành Dược dù học bậc nào cơ hội việc làm cũng đều rộng mở. Mong thầy cô giúp em với ạ!”

Với câu hỏi này ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo phương thức nào?

Văn bằng 2 ngành Dược là hình thức đào tạo dành cho những đối tượng đã có một văn bằng ở các ngành nghề khác. Với từng bậc đào tạo thì điều kiện xét tuyển cũng có sự khác biệt rõ ràng. Ví dụ nếu bạn muốn học Văn bằng 2 Đại học Dược bạn phải tốt nghiệp một trường Đại học trước đó, và với bậc này phần lớn bạn phải thi tuyển các môn đầu vào theo đề thi của nhà trường. Còn với bậc Cao đẳng Dược Văn bằng 2 bạn chỉ cần tốt nghiệp Cao đẳng trở lên có thể đăng kí chuyển đổi, và một lợi thế hơn nữa đó là khi bạn muốn học Văn bằng 2 ngành Dược ở bậc Cao đẳng sẽ không phải thi tuyển. Cụ thể, năm 2017, với mong muốn đáp ứng được nhu cầu học tập của các bạn thí sinh cũng như nhu cầu nguồn nhân lực ngành Dược nói riêng cũng như nhóm ngành Y Dược nói chung, Bộ Lao động TB&XH đã đưa ra quy chế tuyển sinh mới cho hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược bằng hình thức xét tuyển bảng điểm và bằng tốt nghiệp. Theo đó, thí sinh sẽ có nhiều cơ hội hơn để đến với nghề Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín

Quận Thanh Xuân có trường nào xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín?

Như đã phân tích ở trên nếu bạn muốn chuyển đổi Văn bằng 2 ngành Dược theo hình thức xét tuyển mà không quá quan trọng học Đại học hay Cao đẳng… thì học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Với mục tiêu đào tạo sinh viên “Sâu Y lý, Giỏi Y thuật, Giàu Y đức”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng nhất tại hiện nay tại Quận Thanh Xuân.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tuyển sinh và đào tạo lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với thời gian chỉ từ 18 – 20 tháng. Hoàn thành chương trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy có giá trị trên toàn quốc.

Để phục vụ tốt nhất quá trình học tập của sinh viên, Nhà Trường không ngừng nâng cao trang thiết bị hiện đại, điều chỉnh chương trình học vận dụng lý thuyết và thực hành, kết hợp với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết mang đến cho sinh viên những kiến thức và  kỹ năng vững vàng, có thể đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng ngay sau khi ra trường.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian từ 18-20 tháng

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian từ 18-20 tháng

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 ngành Dược bậc Cao đẳng

Sở hữu tấm bằng Cao Đẳng Dược đã dễ dàng hơn rất nhiều, sinh viên chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau để có thể học văn bằng 2 cao đẳng Y Dược ngành Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, xét nghiệm…

  • 01 phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội.

Để được hướng dẫn các thông tin liên quan đến tuyển sinh, thí sinh liên hệ đến Hotline: : 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022. Thí sinh tìm hiểu thông tin để hoàn tất thủ tục tuyển sinh đúng cách.

Chat với chúng tôi