Quy định mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo quy định về mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2022. Thí sinh có thể tham khảo từ bây giờ để chuẩn bị đúng cách.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu > Quy định mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2022

Quy định mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2022

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo quy định về mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2022. Thí sinh có thể tham khảo từ bây giờ để chuẩn bị đúng cách.

Quy định mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2022 Quy định mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2022

Với tiêu chí ĐƠN GIẢN – NHANH GỌN – TIẾT KIỆM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn biết cách tối giản quy trình làm việc, tạo mọi điều kiện thuận lợi để thí sinh có thể đăng ký học tập một cách dễ dàng. Theo đó, với những bạn đang mong muốn học ngành Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2022, các em sẽ không cần lo lắng quá nhiều thủ tục hành chính cũng như công tác chuẩn bị hồ sơ.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2022

Theo thông báo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2022 khá đơn giản. Các giấy tờ đều là bản photo đã được công chứng; số lượng mỗi tờ là 2 bản. Với việc thí sinh chỉ cần nộp bản photo đã giúp thí sinh rất nhiều trong việc tránh các vấn đề thất lạc giấy tờ hay cần sử dụng bản gốc trong các trường hợp cấp thiết.

Cụ thể thí sinh chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, thí sinh cần nhanh chóng gửi bộ hồ sơ này về Trường bằng cách trực tiếp đến Nhà trường để nộp cũng như hoàn thiện các thủ tục cần thiết nếu đáp ứng các quy định tuyển sinh; hoặc thí sinh có thể gửi chúng qua đường bưu điện về văn phòng tuyển sinh của Trường.

Với bất kỳ hình thức nộp hồ sơ nào, chỉ cần thí sinh đáp ứng được các giấy tờ theo quy định thì đều có cơ hội học tập tại Trường. Ngoài ra, thí sinh cũng có thể lựa chọn hình thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN. Với hình thức này thì thì thuận tiện cho thí sinh rất nhiều khi không giới hạn thời gian, tiết kiệm công sức, tiền bạc; chỉ cần ở nhà bạn cũng có thể hoàn thiện thủ tục đăng ký.

Xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2022

Xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2022

Quy định điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2022

Đây là bước cực kỳ quan trọng, bởi nếu không đáp ứng được điều kiện đầu vào thì việc chuẩn bị hồ sơ cũng là vô nghĩa. Theo đó, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội như sau:

Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu là ngành HOT hiện nay với sứ mệnh cao cả là Điều trị và Phục hồi chức năng vốn có của cơ thể người mà không cần dùng đến thuốc hay phẫu thuật. Điều này cũng giúp người bệnh tiết kiệm chi phí không nhỏ trong điều trị.

Bên cạnh đó, với những kiến thức có được, bạn có thể xây dựng cho mình bài tập phòng tránh bệnh tật cũng như nâng cao sức khỏe. Nếu bạn yêu thích và mong muốn học tập thì bạn đừng quên chuẩn bị hồ sơ cũng như đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu theo thông báo của Nhà trường.

Nếu thí sinh còn bất kỳ thắc mắc nào thì có thể liên hệ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được giải đáp:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Công bố điều kiện Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu

Áp dụng theo quy định của Bộ LĐTB&XH, điều kiện Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang đến nhiều cơ hội học tập cho thí sinh tham gia.

Chat với chúng tôi