Quy định về độ tuổi khi đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đã không còn là xu hướng riêng của giới trẻ mà nó còn thu hút sự quan tâm của nhiều đối tượng khác nhau, vậy hệ đào tạo này có quy định độ tuổi khi tuyển sinh. Thời điểm thích hợp để học Văn bằng 2 Cao đẳng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội > Quy định về độ tuổi khi đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Quy định về độ tuổi khi đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đã không còn là xu hướng riêng của giới trẻ mà nó còn thu hút sự quan tâm của nhiều đối tượng khác nhau, vậy hệ đào tạo này có quy định độ tuổi khi tuyển sinh.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tuyển sinh năm 2017

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tuyển sinh năm 2017

Nhiều đối tượng có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Ngành Dược là một trong những ngành có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ nhất và đến năm 2020 dược dự đoán phát triển mạnh mẽ, vượt bậc. Theo thống kê của Bộ Y tế, tỷ lệ chi tiêu cho chăm sóc sức khỏe tại Việt dự báo sẽ tăng từ 13 tỷ đô la Mỹ lên 24 tỷ đô la Mỹ, tức 13,4% vào năm 2020, con số này cho thấy người dân ngày càng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Khi lượng cầu tăng cao, yêu cầu lượng cung ứng lao động ngành Dược cũng phải tăng để tạo sự ra sự cân bằng, chính vì vậy rất nhiều người thuộc nhiều đối tượng, độ tuổi khác nhau đã tham gia nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức Xét tuyển (thí sinh không cần thi bất cứ môn nào, chỉ cần đủ điều kiện xét tuyển là có thể theo học). Do vậy, cơ hội, con đường đến với ngành Dược trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, ngoài ra khi học tập tại theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ được học tập trong một môi trường lý tưởng:

  • Cơ sở vật chất hiện đại, có phòng thực hành với đầy đủ dụng cụ thiết bị y tế và hóa chất làm thí nghiệm.
  • Đội ngũ giảng viên ưu tú, nhiệt huyết với nghề, nhiều người còn là cố vấn chuyên môn cho các bệnh viện lớn.
  • Mô hình học tập Trường học-bệnh viện, đào tạo bài bản giữa lý thuyết và thực hành.
  • Thời gian học linh hoạt: Sinh viên có thể linh dộng sắp xếp thời gian học vào các buổi tối nếu phải đi làm ban ngày hoặc làm vào 2 buổi cuối tuần nếu không di được vào ngày thứ.

Đặc biệt, với mong muốn mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp, liên kết với rất nhiều các đơn vị, doanh nghiệp nhà nước, tư nhân hoặc có vốn đầu tư nước ngoài để cho sinh viên được thực tập và tìm kiếm các mỗi quan hệ. Đây là cơ hội tốt để các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Dược tại Trường có cơ hội tiếp tục học tập và làm việc ngay ở những nơi các bạn thực tập.

Học văn bằng 2 không quy định độ tuổi

Học văn bằng 2 không quy định độ tuổi

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không quy định độ tuổi

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh trên cả nước, không phân biệt giới tính độ tuổi chỉ cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược đề có thể nộp hồ sơ để tham gia xét tuyển:

+ Thí sinh tốt nghiệp đã có trong tay một Văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Nha Khoa, … với nhóm ngày thời gian đào tạo trong thời gian 18 tháng.

+ Thí sinh có bằng Cao đẳng, Đại học không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Sư phạm, Kinh tế, Kế toán, Tài chính, Du lịch, … sẽ được đào tạo trong 20 tháng.

Như vậy, sinh viên có thể tự tính độ tuổi thấp nhất để có thể học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nói chung sẽ là 21 tuổi. Bởi các hệ đào tạo Cao đẳng ngành bất kì sẽ rơi vào khoảng 2,5 – 3 năm, đây là thời gian tối thiểu để sinh viên nhận bằng tốt nghiệp Cao đẳng. ( Tính cho sinh viên học đủ 12 năm Cấp 3, đi học đúng tuổi).

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khi xét tuyển vào năm 2017

Để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, bạn cần làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của hội đồng tuyển sinh nhà trường công bố.
  • 02 Bản Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có photo công chứng, dấu xác nhận đầy đủ.
  • 02 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường + 02 Giấy khai sinh bản sao (có công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Hotline tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895  hoặc 0926.895.895.

 

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022. Thí sinh tìm hiểu thông tin để hoàn tất thủ tục tuyển sinh đúng cách.

Chat với chúng tôi