Quy định về mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 Để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, ngoài tìm hiểu  điều kiện xét tuyển hồ sơ, thời gian đăng ký thì học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng là vấn đề lớn thí sinh cần quan tâm. Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào cuối tuần ở đâu? Thời gian ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Quy định về mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Quy định về mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, ngoài tìm hiểu  điều kiện xét tuyển hồ sơ, thời gian đăng ký thì học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng là vấn đề lớn thí sinh cần quan tâm.

Tại sao nhiều người đổ xô đi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Trong một vài năm trở lại đây, đứng trước tình trạng các ngành nghề đang thừa nhân lực, cử nhân tốt nghiệp nhưng không có kĩ năng doanh nghiệp yêu cầu, một số người chọn cách từ bỏ đi làm công nhân tại các khu công nghiệp, một số người chấp nhận về quê sinh sống. Tuy nhiên, cũng có nhiều người rất nhanh nhạy, nhìn thấy xu hướng phát triển ngành Y Dược trong tương lai đang khan hiếm nhân lực trầm trọng nên đã nộp Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo học Văn bằng 2 bạn sẽ có nhiều lợi thế như:

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Thời gian học tập ngắn hơn so với chính quy

Thông thường nếu bạn theo học Cao đẳng Y Dược chính quy sẽ mất khoảng 3 năm, nhưng với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở Trường cao đẳng Y Dược Pasteur và ở các trường khác bạn chỉ có mất một nửa thời gian đó ( 18- 20 tháng, tùy từng đối tượng). Nguyên nhân là do bạn sẽ được giảm tải một số môn đại cương do như thể dục, nguyên lý Mác _ Lê Nin, kinh tế vĩ mô…. Bạn chỉ cần học những môn chính trong chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm Y học. Thời gian học hoàn thiện kiến thức nhanh chóng giúp mỗi học viên có thể sớm ra trường, đi làm nghề và học hỏi trong thực tế – nơi bạn có thể vận dụng kiến thức đã học và phát huy tính sáng tạo, linh hoạt của bản thân.

Tích lũy thêm kiên thức, nâng tầm hiểu biết

Học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp bạn từng bước nâng cao kiến thức kinh nghiệm bản thân. Với những kiến thức bạn đã được học và đào tạo ở trường trước giờ cộng thêm những kiến thức về Y Dược khi bạn theo học ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện về xã hội và mọi mặt trong cuộc sống. Khi đó, bạn sẽ tạo ra lợi thế riêng cho mình so với các bạn chỉ có một tấm bằng. Ngoài ra, ngành Y Dược hiện nay ngày càng được coi trọng, chính vì vậy sau khi ra trường bạn sẽ không lo thất nghiệp hoặc tìm kiếm việc làm.

Ra trường dễ dàng xin việc

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học viên sẽ được cấp bằng chính quy và có giá trị tương đương với đối tượng thi trực tiếp vào cao đẳng. Đặc biệt, theo thống kê, từ nay tới năm 2020, bệnh viên, trạm xá, cơ sở y tế ở tuyến tỉnh, huyện còn thiếu rất nhiều Y sĩ, Dược sĩ,..Vì thế, bạn hoàn toàn có thể xin được một công việc dễ dàng và mau chóng thăng tiến trong cơ quan công tác.

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Phát triển các mối quan hệ

Thông thường những người theo học Văn bằng 2 là những người đã ra trường  và đến từ nhiều nơi khác nhau. Họ đã đi làm, có ít nhiều kinh nghiệm và họat động trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề đa dạng, ở đây bạn có thể giao lưu kết bạn và tìm kiếm cơ hội phát triển các mối quan hệ để từ đó cơ hội tìm kiếm việc làm dễ hơn.

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu thấp nhất?

Chương trình giảng dạy của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thiết kế trên cơ sở kết hợp kiến thức lý thuyết bám sát Bộ giáo dục và kết hợp với việc tăng cường các buổi học thực hành rèn luyện kỹ năng tay nghề của sinh viên. Nhà trường không ngừng cập nhật những thành tựu những đổi mới về Y Dược trên thế giới để sinh viên kịp thời nắm bắt với sự phát triển xã hội để luôn tự hào là Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp.

Đứng trước hàng ngàn lợi ích mà học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mang lại, cộng thêm sự uy tín của nhà trường đã được khẳng định, nhiều người đã đổ xô đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Với mong muốn mang đến cho sinh viên được được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, nhà trường đã chi hàng chục tỷ đồng để đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình giảng dạy và học tập. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường Cao đẳng duy nhất có bệnh viện riêng cho sinh viên thực tập nên sẽ tiếtkiệm một phần học phí cho sinh viên. Vì vậy, mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 800.000 vnđ/ tháng, thấp hơn nhiều so với một số trường Đại học, Cao dẳng Y Dược khác.

Tuy nhiên, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang có chính sách miễn 100% học phí cho sinh viên khi nộp Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường. Đây là một trong những trường có nhiều chính sách miễn giảm cho sinh viên về học phí đến vậy.

Thông tin tuyển sinh và mọi thắc mắc về học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017, thí sinh có thể liên hệ tới hộp thư tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895  hoặc 0926.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi