Quy định về thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2021 theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Hộ sinh > Quy định về thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2021

Quy định về thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2021

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2021 theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021

Quy định thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 như thế nào?

Hộ sinh trong thời gian vừa qua được rất nhiều bạn trẻ quan tâm khi nhận thấy nhu cầu chăm sóc sức khỏe mẹ và bé đang ngày càng gia tăng, đặc biệt là các quốc gia phát triển. Không chỉ có thể dễ dàng tìm việc ở trong nước, những người làm trong ngành Hộ sinh còn có thể phát triển mạnh mẽ tại nước ngoài.

Trước nguyện vọng theo học của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh trên khắp cả nước. Tất cả thí sinh đều có cơ hội học tập tại Trường nếu đáp ứng được các quy định về điều kiện tuyển sinh đầu vào.

Cụ thể, thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Khi đáp ứng điều kiện và hoàn thiện thủ tục nhập học, thí sinh sẽ chính thức trở thành sinh viên của Trường và hoàn thành chương trình học theo quy định. Trong đó, thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2021 được quy định là 3 năm. Mốc thời gian này được thực hiện theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH.

Với khoảng thời gian 3 năm học tập và rèn luyện trong một ngôi trường có nhiều kinh nghiệm đào tạo đủ để giúp cho các bạn học Cao đẳng Hộ sinh có thể nắm vững được kiến thức chuyên ngành Hộ sinh phù hợp theo cấp độ đã học. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy theo đúng quy định.

Ngoài các chương trình đào tạo kiến thức chuyên ngành, các bạn sinh viên Cao đẳng Hộ sinh sẽ được đào tạo và phát triển cả những kỹ năng mềm, đây là thứ không thể thiếu trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp hiện nay.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín năm 2021

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín năm 2021

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Sau khi đã đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh mà Nhà trường đã đưa ra, thí sinh muốn theo học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYỂN hoặc chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký học và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh bao gồm các giấy tờ sau đây:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
 • 02 bản công chứng học bạ THPT;
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND;
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
 • Giấy khám sức khỏe;
 • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
 • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện, thí sinh có thể gửi hồ sơ về một trong những địa chỉ sau:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục lựa chọn mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm đơn giản theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Chat với chúng tôi