Quy trình các bước xét tuyển liên thông Cao đẳng hộ sinh Để đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng hộ sinh một cách nhanh chóng và chính xác nhất, các bạn thí sinh chỉ cần thực hiện theo đúng quy trình dưới đây. Điều kiện liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2017 Thời gian học liên thông Cao đẳng hộ sinh trong bao lâu? ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Hộ sinh > Quy trình các bước xét tuyển liên thông Cao đẳng hộ sinh

Quy trình các bước xét tuyển liên thông Cao đẳng hộ sinh

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Để đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng hộ sinh một cách nhanh chóng và chính xác nhất, các bạn thí sinh chỉ cần thực hiện theo đúng quy trình dưới đây.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2017

Lựa chọn địa chỉ liên thông Cao đẳng Hộ sinh uy tín

Đây là bước đầu tiên cực kì quan trọng, bởi môi trường đào tạo là cái nôi giúp bạn phát triển bản thân, trau dồi kiến thức và là nơi đào tạo kĩ năng giúp bạn có thể tìm kiếm việc làm dễ dàng và làm tốt được việc. Ngành hộ sinh là ngành thuộc bên  Y tế nên với các trường Cao đẳng Y Dược có chất lượng đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm Y học….uy tín thì nơi đó cũng sẽ đào tạo Cao đẳng hộ sinh tốt. Ngoài ra, khi bạn học hộ sinh xong có thể học thêm các ngành Dược tại trường luôn.

Hiện nay trên cả nước có hơn 136 cơ sở đào tạo Y Dược. Tuy nhiên, để đảm bảo đủ chất lượng đào tạo, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã trực tiếp kiểm tra và giao chỉ tiêu cho số ít trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược hoặc Liên thông Cao đẳng hộ sinh. Do đó, để chọn trường đào tạo Cao đẳng Y Dược tốt nhất, các bạn sinh viên cần dựa vào những tiêu chí sau:

 • Môi trường học tập tốt, năng động
 • Cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị đầy đủ để phục vụ tốt nhất cho sinh viên.
 • Phòng thực hành được cung cấp đầy đủ vật dụng
 • Giáo trình được thiết kế bài bản, quy mô, mang tính hàn lâm, chuyên sâu nhưng được viết ngắn gọn, dễ hiểu
 • Giảng viên đều trải qua đào tạo tại các trường top đầu về ngành Y Dược, giúp sinh viên hiểu rõ mọi vấn đề.

Ngoài những tiêu chí trên, sinh viên nên chọn những trường có bệnh viện riêng để liên thông Cao đẳng hộ sinh hoặc học Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần…Khi học tập tại những trường này, sinh viên sẽ có cơ hội được học đi đôi với hành và tiếp xúc với thực tế.

Tìm hiểu điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng hộ sinh

Để có thể đẳng ký học liên thông Cao đẳng hộ sinh, các thí sinh cần phải đáp ứng được một số điều kiện nhất định.

 • Thí sinh phải là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe để theo học hệ liên thông Cao đẳng hộ sinh, thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Người học đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe, như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm, Trung cấp Hộ sinh, Y sĩ đa khoa…

Nếu như đáp ứng được cả 2 điều kiện trên thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển tại đơn vị đào tạo liên thông Cao đẳng hộ sinh khi bạn tìm hiểu ở bước đầu.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ sinh phải có đủ những giấy tờ cần thiết

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ sinh phải có đủ những giấy tờ cần thiết

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng hộ sinh

Sinh viên đủ điều kiện và đã chọn cho mình ngôi trường đào tạo uy tín hãy chuẩn bị Hồ sơ liên thông Cao đẳng hộ sinh gồm những giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành hộ sinh (đối với trường hợp thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
 • Các giầy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Để đảm bảo hồ sơ không bị sai sót gì, một số cựu sinh viên đã học liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội có một số lưu ý dành cho các bạn muốn liên thông như sau:

 • Khi ghi Họ và Tên, Giới tính phải viết hoa
 • Ngày tháng năm sinh, tránh ghi sai ngày
 • Địa chỉ liên hệ cần ghi chi tiết theo yêu cầu để không xảy ra thất lạc trong đường truyền khi có giấy báo trúng tuyển.

Nộp hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Sau khi bạn đã chọn được cho mình ngôi Trường Cao đẳng Y Dược đào tạo ngành hộ sinh uy tín hãy nộp hồ sơ về địa chỉ, hòm thư theo các cách thức nhà trường quy định.

Thông thường với các bạn liên thông trong nhóm ngành sức khẻo như liên thông Cao đẳng Dược hoặc Cao đẳng điều dưỡng sẽ thông qua 3 cách:

 • Gửi Hồ sơ qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh
 • Nộp Hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược hoặc Trường đào tạo ngành hộ sinh theo địa chỉ trên.
 • Đăng ký xét tuyển trực tuyến.

Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng hộ sinh hết sức đớn giản

Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng hộ sinh hết sức đớn giản

Chờ nhận kết quả và chuẩn bị nhập học

Kết thúc thời gian nhận Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng hộ sinh, Hội đồng Tuyển sinh của nhà trường sẽ nhanh chóng hoàn thiện công tác xét duyệt, sau đó gửi kết quả theo địa chỉ bạn đăng kí nhận.

Trên đây là quy trình các bước khi liên thông Cao đẳng hộ sinh, hi vọng quá trình xét tuyển của các bạn diễn ra suôn sẻ. Chúc các bạn sinh viên tìm được môi trường đào tạo liên thông Cao đẳng hộ sinh uy tín.

Có thể bạn quan tâm

Liên thông Cao đẳng Y Dược có được đăng ký trực tuyến?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai đồng thời nhiều phương thức tuyển sinh, tạo cơ hội học Liên thông Cao đẳng Y Dược cho tất cả thí sinh đủ điều kiện theo quy định đầu vào.

Chat với chúng tôi