Sắp có Đại học quốc tế lớn nhất Việt Nam tại Bình Dương Hiện tại, Đại học Quốc tế Việt Đức tại thị xã Bến Cát đang đẩy nhanh tiến độ thi công để đưa vào khai trương dự án trong năm tới. Được biết, đây là dự án đại học Quốc tế lớn nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Chỉ sau vài giờ đăng ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Sắp có Đại học quốc tế lớn nhất Việt Nam tại Bình Dương

Sắp có Đại học quốc tế lớn nhất Việt Nam tại Bình Dương

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hiện tại, Đại học Quốc tế Việt Đức tại thị xã Bến Cát đang đẩy nhanh tiến độ thi công để đưa vào khai trương dự án trong năm tới. Được biết, đây là dự án đại học Quốc tế lớn nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Tổng quan trường Đại học Quốc tế lớn nhất tại Việt Nam

Tổng quan trường Đại học Quốc tế lớn nhất tại Việt Nam

Đại học Quốc tế Việt Đức được thành lập trên cơ sở thỏa thuận giữa Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Đức, tất cả các chương trình ở Đại học Việt Đức (VGU) đều do hầu hết giáo sư từ các trường đối tác Đức giảng dạy và sinh viên sẽ nhận được văn bằng chính thức từ các trường đối tác Đức.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, Đại học Quốc tế Việt Đức có quy mô 50ha, với tổng mức đầu tư gần 5.000 tỷ đồng (200 triệu USD), được đầu tư từ nguồn vốn ODA của ngân hàng thế giới và vốn đối ứng của Chính phủ.

Theo Cao đẳng Y Dược được biết, trường có quy mô đào tạo khoảng 12.000 sinh viên, ngay khi cơ sở tại Bến Cát đưa vào vận hành, Đại học Quốc tế Việt Đức sẽ trở thành trường đại học quốc tế lớn nhất Việt Nam.

Đại học Quốc tế Việt Đức hiện đã hoàn thiện xong toàn bộ phần thô của các khu hành chính, học thuật, khu thí nghiệm, thư viện và các công trình tiện ích. Hiện tại, các nhà thầu đang đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện để có thể đưa vào vận hành dự án trong năm tới.

Khu đô thị Thịnh Gia có tổng quy mô khoảng 50 ha dành cho giáo viên và sinh viên

Khu đô thị Thịnh Gia có tổng quy mô khoảng 50 ha dành cho giáo viên và sinh viên

Ghi nhận thực tế tại công trường, dự án đang được thi công tấp nập với hệ thống máy móc hiện đại.

Đại diện nhà thầu chia sẻ: Công trường luôn được thi công 3 ca, sáng đèn liên tục để đảm bảo tiến độ xây dựng như cam kết. Được biết, siêu dự án Đại học Quốc tế Việt Đức đi vào vận hành sẽ tạo thành một sức bật mạnh mẽ làm lột xác toàn bộ thị xã Bến Cát. Sắp tới, tại khu vực này sẽ hình thành một làng đại học phát triển sầm uất tương tự như làng đại học tại Thủ Đức – Tp.HCM.

Đại học Quốc tế Việt Đức đưa vào vận hành cũng tạo thành một cú hích khổng lồ cho thị trường địa ốc thị xã Bến Cát. Hiện tại, Thịnh Gia Tower – tổ hợp căn hộ cao cấp đầu tiên của toàn Bến Cát, xây dựng để phục vụ nhu cầu lưu trú cho các giảng viên, sinh viên của Đại học Việt Đức cũng được đã triển khai trong khuôn viên khu đô thị Thịnh Gia – khu đô thị đáng sống nhất Bến Cát ở thời điểm hiện tại.

Có thể bạn quan tâm

Thuốc Bambuterol và toàn bộ thông tin về thuốc

Bambuterol có công dụng làm giảm các triệu chứng như ho, cảm thấy khó thở và thở khò khè ở những người bị bệnh hen suyễn.

Chat với chúng tôi