Sau khi liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có được cấp bằng chính quy? Em muốn liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội trong năm 2017 phải học ở đâu mới được phát bằng chính quy? Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là bao lâu? (Lê Nhàn – Hà Nội) Năm 2017 muốn liên thông Cao đẳng Dược có cần phải thi? Điểm chuẩn Cao ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Sau khi liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có được cấp bằng chính quy?

Sau khi liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có được cấp bằng chính quy?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em muốn liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội trong năm 2017 phải học ở đâu mới được phát bằng chính quy? Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là bao lâu? (Lê Nhàn – Hà Nội)

Trả lời:

Cảm ơn bạn Lê Nhàn đã gửi câu hỏi đến ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Ngành Dược là một trong những đang vô cùng phát triển, chính vì vậy để nâng cao trình độ tay nghề, tạo điều kiện thuận lợi cho tương lai của bạn sau này cần phải liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ngay từ hôm nay. Hơn nữa, khi có được tấm bằng Dược sĩ ở trình độ cao hơn, bạn cũng có thể lựa chọn cho mình một công việc với mức lương hấp dẫn, thậm chí có thể tự mình phát triển sự nghiệp, mở một quầy thuốc tư nhân do mình làm chủ.

lien-thong-cao-dang-duoc-hanoi-co-cap-bang-chinh-quy

 Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có được cấp bằng chính quy?

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có được cấp bằng chính quy?

Cao đẳng Dược Hà Nội 101 Tô Vĩnh Diện là một trong những địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017. Tại đây bạn sẽ được đào tạo nhằm nâng cao kiến thức và tay nghề lên một trình độ chuyên nghiệp hơn. Với đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp các thí sinh nâng cao kiến thức trong lĩnh vực dược phẩm từ đó giúp thí sinh sau khi ra trường có thể tìm được công việc với mức thu nhập hấp dẫn, đáp ứng mọi yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, bạn sẽ được cấp bằng hệ chính quy đúng với quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo. Đây là cơ hội tốt nhất để bạn nâng cao tầm hiểu biết cũng như kiến thức chuyên môn của mình.

tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-20166

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Để liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội bạn phải trải qua quá trình học tập là 1,5 năm. Sở dĩ thời gian ngắn hơn so với đào tạo hệ Cao đẳng Dược là bởi những môn kiến thức chung bạn sẽ không phải học nữa, thay vào đó tập trung vào những môn chuyên ngành, liên quan tới lĩnh vực dược phẩm. Khi tham gia học tập tại Cao đẳng Dược Hà Nội, bạn có thể lựa chọn học các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc học cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Nhà trường luôn tạo mọi cơ hội cho các thí sinh vừa đi học vừa đi làm.

Nhà trường luôn chú trọng đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành. Bên cạnh những giờ học lý thuyết để tiếp thêm kiến thức tốt nhất cho ngành Y Dược, sinh viên sẽ được học và rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, nâng cao trình độ tay nghề thông qua những buổi thực hành tại các phòng thí nghiệm.

Thí sinh có nhu cầu liên thông cao đẳng Dược xin hoàn thành hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược rồi gửi về địa chỉ:

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243

Có thể bạn quan tâm

Làm thế nào để trở thành sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội?

Ngành Dược vẫn là một trong những ngành thu hút nhiều bạn trẻ đăng ký ...

Chat với chúng tôi