Sau màn hẹn hò lãng mạn, Hani (EXID) gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật Arin (OH MY GIRL) Sự ngọt ngào của Hani khiến bao fangirl đứng ngồi không yên. Hani (EXID) sẽ cho bạn biết : Phát cuồng vì một cô gái là như thế nào Loạt ảnh chứng minh Hyerin (EXID) mới chỉ là “bé lên 3” Solji (EXID), cô gái với ước mơ nhuộm đầy nước mắt Các fan EXID ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Sau màn hẹn hò lãng mạn, Hani (EXID) gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật Arin (OH MY GIRL)

Sau màn hẹn hò lãng mạn, Hani (EXID) gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật Arin (OH MY GIRL)

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Sự ngọt ngào của Hani khiến bao fangirl đứng ngồi không yên.

Các fan EXID hẳn không ai là không biết Hói Ca Hani mê mẩn Arin như thế nào.

Với mối quan hệ là tiền bối, hậu bối, Hani đã để ý đến Arin từ lúc mới debut và duyên phận đưa đẩy khi hai nhóm nhạc EXID và OH MY GIRL liên tục có thời gian comeback quảng bá cùng nhau. Sắp tới đây cả EXID và OH MY GIRL đều cùng tấn công thị trường Nhật Bản.

Với sự chú ý đặc biệt của một tiền bối dành cho mình, Arin từng gửi lời nhắn dành riêng cảm ơn Hani :

“Em thực sự rất cảm động vì những lời nói của chị. Tại chỗ ghi hình, em luôn lo lắng khi bắt gặp ánh mắt của chị. Nhưng em sẽ lấy hết can đảm của mình. Hy vọng chúng ta có thể đi ăn cùng nhau. Tiền bối Hani à, fighting!!”

Sau những lần gửi tin nhắn qua lại trên các show truyền hình, cuối cùng Hani cũng đã có buổi hẹn hò ăn uống chính thức cùng với Arin như lời đã hứa. Mới đây nhất Hani đã chia sẻ những bức ảnh khiến biết bao fangirl cả hai nhà phải ghen tị.

Hình ảnh đáng yêu của Hani và Arin.

Và ngay hôm qua, sau màn cổ vũ WorldCup của các nhóm nhạc (bao gồm cả EXID và OH MY GIRL), Hani đã ngọt ngào gửi đến Arin một tin nhắn chúc mừng sinh nhật ngay ngày trọng đại của cô nàng.

Video lời nhắn của Hani gửi Arin :

Nguồn: Cao đẳng Y Dược sưu tầm

Có thể bạn quan tâm

Doropycin® và hướng dẫn cách sử dụng chuẩn

Doropycin® thuộc phân nhóm thuốc kháng sinh – macrolid. Thuốc có tác dụng trong việc điều trị nhiễm khuẩn đường hô hấp, da và sinh dục.

Chat với chúng tôi