Sinh viên Cao đẳng Y Dược có đủ “lợi thế” để thành công sớm Một điều nghịch lý là những sinh viên học Cao đẳng Y Dược lại sớm thành công hơn nhiều bạn học Đại học bởi lợi thế về tiềm năng phát triển của ngành. Sức hấp dẫn của Cao đẳng Y Dược Pasteur với du học sinh Tỉ lệ sinh viên Cao đẳng Y Dược có ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Sinh viên Cao đẳng Y Dược có đủ “lợi thế” để thành công sớm

Sinh viên Cao đẳng Y Dược có đủ “lợi thế” để thành công sớm

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Một điều nghịch lý là những sinh viên học Cao đẳng Y Dược lại sớm thành công hơn nhiều bạn học Đại học bởi lợi thế về tiềm năng phát triển của ngành.

Sinh viên Cao đẳng Y Dược có đủ lợi thế để thành công sớm

Sinh viên Cao đẳng Y Dược có đủ lợi thế để thành công sớm

Học Cao đẳng Y Dược sẽ có “giá” hơn Đại học?

Học Đại học là một lựa chọn tốn kém cả về thời gian và tiền bạc. Để có tấm bằng cử nhân Đại học, sinh viên cần tới 4 hoặc 5 năm kèm theo thời gian và chi phí trong khi đó học Cao đẳng lại chỉ có mất nử thời gian và học phí cũng rẻ hơn rất nhiều.

Mặt khác, bậc Cao đẳng thường tập trung vào việc đào tạo kỹ năng nghề, người tốt nghiệp ra có chuyên môn tốt, và bắt nhịp với công việc nhanh, vì thế lương khởi điểm của họ cao hơn những người học Đại học.

Ở Việt Nam, một số trường CĐ chất lượng cao có uy tín đem lại cho sinh viên cơ hội nghề nghiệp và thăng tiến tốt hơn các trường Đại học tư thục nửa mùa. Thí dụ CĐ FPT Polytechnic, Cao đẳng Y Dược Pasteur, CĐ Nghề Việt Mỹ, CĐ Nghề Du lịch Sài Gòn… Thêm nữa, các trường CĐ quốc tế của nước ngoài cũng đang dần dần có mặt ở Việt Nam, thí dụ chương trình CĐ của ĐH Broward College (Hoa Kỳ), CĐ Kent (Úc), hay PSB (Singapore).

Việt Nam về lâu dài vẫn cần một hệ thống Cao đẳng có chất lượng cao để gia tăng lựa chọn cho học sinh sau khi tốt nghiệp phổ thông. Một trường Cao đẳng tốt sẽ có ích hơn rất nhiều một trường Đại học nửa mùa mang tính bán bằng cấp. Học sinh sẽ được học các kỹ năng nghề nghiệp thực sự để đi làm ở một trường Cao đẳng tốt.

Học Y Dược: Cơ hội nghề nghiệp rộng mở hơn ngành khác

Khi nền kinh tế ngày càng phát triển đồng nghĩa cuộc sống con người cũng được nâng cao và quan tâm nhiều hơn. Dịch bệnh, ô nhiễm môi trường, thời tiết… ngày càng ảnh hưởng và tác động tiêu cực đến sức khỏe con người kéo theo nhiều dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe ra đời để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dân.

Bên cạnh ngành Y, ngành Dược cũng đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Được biết, thị trường dược phẩm Việt Nam có giá trị 4.2 tỷ USD tính đến năm 2015, tốc độ tăng trưởng trong giai đoạn 2010-2015 là 17-20% và đến năm 2017, tốc độ tăng trưởng của thị trường sẽ cao hơn 17%. Tiêu thụ dược phẩm bình quân đầu người là 40 USD. Với nền tảng đó, mục tiêu ngành dược đặt ra là đến năm 2020, đảm bảo 100% nhu cầu thuốc cho chăm sóc sức khỏe nhân dân. Công nghiệp Dược trong nước đáp ứng 80% nhu cầu thuốc thành phẩm và 20% nguyên liệu làm thuốc

Với những tiềm năng trên, ngành Y Dược trong thời gian tới sẽ trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước và chắc chắn sẽ xuất hiện nhiều vị trí làm việc trong ngành này, kéo theo nhu cầu tuyển dụng nhân lực sinh viên Cao đẳng Y Dược cũng tăng lên.

Đào tạo Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 uy tín chất lượng

Đào tạo Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 uy tín chất lượng

Học Cao đẳng Y Dược: Lựa chọn thông minh để sớm thành công

Với một người vừa học Cao đẳng, vừa chọn ngành Y Dược đây là sự lựa chọn khá thông minh khi lợi thế đều hội tụ đầy đủ. Vừa học ở ngành có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai, vừa học ở bậc đào tạo được thực hành và rèn luyện kĩ năng nhiều. Một trường Cao đẳng Y Dược sẽ là bệ phóng cho ước mơ chinh phục ước mơ, phát triển sự nghiệp sau này của bạn, do đó thành công đến chỉ là điều sớm muộn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là ngôi trường Cao đẳng mang truyền thống đào tạo Y Dược theo hướng chuyên sâu và có danh tiếng lâu năm. Đây còn là môi trường tạo điều kiện cho sinh viên phát huy hết khả năng và tính sáng tạo của mình, lấy đó làm lợi thế và là yếu tố dẫn đến thành công trong công việc.

Được đào tạo bài bản với hơn 70% là thời gian thực hành, thực tập ở các bệnh viện nên kĩ năng tay nghề của sinh viên khá vững vàng, sinh viên tốt nghiệp ra trường có thể đáp ứng yêu cầu công việc của nhà tuyển dụng. Thời gian đào tạo ngắn hơn nên học viên sẽ ra trường và có nhiều cơ hội để lựa chọn hướng đi cho tương lai, sự nghiệp của mình.

Nếu như ngay bây giờ bạn theo học Cao đẳng Y Dược, biết nắm bắt cơ hội của mình thì thành công sẽ nhanh chóng đến với bạn. Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và đào tạo 3 ngành mũi nhọn: Dược, Điều dưỡng và xét nghiệm ở hệ chính quy và Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.

Để biết thêm thoongtin tuyển sinh của nhà trường, thí sinh vui lòng liên hệ về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 101 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoai: 02466.895.895 – 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2022; đồng thời cung cấp thông tin về ngành học này một cách đầy đủ nhất.

Chat với chúng tôi