Sinh viên Cao đẳng Y Dược có nhiều cơ hội việc làm trong cuộc cách mạng 4.0 Nắm bắt được những cơ hội mà cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đem lại, sinh viên Cao đẳng Y Dược sau khi tốt nghiệp không phải lo lắng đến vấn đề việc làm. Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu? Những ngành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Sinh viên Cao đẳng Y Dược có nhiều cơ hội việc làm trong cuộc cách mạng 4.0

Sinh viên Cao đẳng Y Dược có nhiều cơ hội việc làm trong cuộc cách mạng 4.0

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nắm bắt được những cơ hội mà cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đem lại, sinh viên Cao đẳng Y Dược sau khi tốt nghiệp không phải lo lắng đến vấn đề việc làm.

Nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên Cao đẳng Y Dược

Nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên Cao đẳng Y Dược

Cuộc cách mạng 4.0 đem đến nhiều cơ hội việc làm

Cuộc cách mạng 4.0 là hình thức chuyển đổi sức lao động của con người từ lao động chân tay sang lao động trí óc. Những ngành như công nghệ thông tin, điện tử viễn thông, du lịch, y tế sẽ có cơ hội phát triển hơn trong thời đại mới. Những ngành này đang được coi là những ngành học tiềm năng, đem lại cơ hội việc làm lớn trong tương lai.

3 yếu tố quan trọng được xây dựng nên trong cuộc Cách mạng 4.0 đó chính là: Trí tuệ nhân tạo (AI), Vạn vật kết nối – Internet of Things (IoT) và dữ liệu lớn (Big Data). Trong lĩnh vực y học đang tập trung nghiên cứu để có những bước nhày vượt bậc. Bên cạnh những cơ hội mới, Cách mạng công nghiệp 4.0 cũng đặt ra cho nhân loại nhiều thách thức phải đối mặt đặc biệt là đối với sinh viên trong lĩnh vực ngành Y Dược. Những kỹ thuật tiên tiến, những ứng dụng công nghệ thông minh sẽ được áp dụng vào trong việc điều trị và chăm sóc người bệnh. Điều này đòi hỏi sinh viên học tập trong lĩnh vực ngành Dược, Điều dưỡng hoặc Kỹ thuật Xét nghiệm… cần phải nâng cao kiến thức hội nhập với nền Y học hiện đại trên thế giới. Những thí sinh có bằng Trung cấp Y Dược cần phải Liên thông Cao đẳng Y Dược nhằm đáp ứng được yêu cầu chuẩn hóa nhân lực của Bộ Y tế đưa ra, đồng thời tự nâng cao kiến thức chuyên môn cho bản thân mình.

Việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam đang có những bước phát triển mạnh, đặt nền móng cho sự phát triển y tế điện tử trong thời gian tới. Ví dụ: Ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiếnvào chẩn đoán và điều trị ung thư là nhu cầu cấp thiết, nâng cao chất lượng, hiệu quả khám chữa bệnh, khắc phục các rủi ro, sự cố y khoa, giảm quá tải bệnh viện, góp phần làm hài lòng bệnh nhân…

Như vậy cuộc cách mạng công nghiệp đang có sự ảnh hưởng mạnh mẽ đến ngành Y Dược, tạo ra cơ hội việc làm cho các thí sinh đang học ngành Y Dược.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Với những lợi thế của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 cùng với những ưu điểm mà hệ Cao đẳng Y Dược đem lại như thời gian đào tạo ngắn, tiết kiệm chi phí học tập nhưng vẫn đảm bảo kiến thức đúng chuẩn của Bộ, đã có rất nhiều thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược với những điều kiện xét tuyển sau đây:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước (yêu cầu có bằng tốt nghiệp THPT) . Đối với thí sinh dự thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 yêu cầu cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời
  • Có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập
  • Đạt hạnh kiểm khá trở lên năm học lớp 12
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự

Sau khi đáp ứng được điều kiện trên, thí sinh cần làm thêm bộ hồ sơ xét tuyển đúng chuyên ngành mà thí sinh đăng ký. Trở thành tân sinh viên của trường, thí sinh sẽ được trang bị những kiến thức chuyên môn liên quan đến ngành Y Dược dưới sự hướng dẫn của các giảng viên đầy nhiệt tình và tâm huyết. Ngoài ra Nhà trường luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị, cơ sở vật chất để thí sinh thực hành, thực tập. Đặc biệt chương trình học được đổi mới cải cách theo đúng quy định của Bộ, bắt kịp nền Y học thế giới giúp thí sinh có được những kiến thức chuyên sâu nhất đáp ứng được những yêu cầu của các nhà tuyển dụng đưa ra.

Để được tư vấn mọi thông tin về tuyển sinh Cao đẳng Y Dược thí sinh có thể liên hệ thông qua số điện thoại đường  dây nóng: 02466.895.895 – 0926.895.895 hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường tại địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội để được các cán bộ tư vấn tuyển sinh giải đáp các thắc mắc.

Có thể bạn quan tâm

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 nhanh nhất

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ thí sinh xét tuyển Cao đẳng ...

Chat với chúng tôi