Sinh viên Cao đẳng Y Dược ra trường hầu hết đều nhanh chóng có việc làm Sinh viên ra trường đều phải đối mặt với nạn thất nghiệp, duy chỉ có sinh viên Cao đẳng Y Dược sau khi tốt nghiệp đa phần đều nhanh chóng kiếm được việc làm. 4 lưu ý quan trọng trước khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Giải đáp thắc mắc tuyển sinh ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Sinh viên Cao đẳng Y Dược ra trường hầu hết đều nhanh chóng có việc làm

Sinh viên Cao đẳng Y Dược ra trường hầu hết đều nhanh chóng có việc làm

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Sinh viên ra trường đều phải đối mặt với nạn thất nghiệp, duy chỉ có sinh viên Cao đẳng Y Dược sau khi tốt nghiệp đa phần đều nhanh chóng kiếm được việc làm.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần tốt nghiệp THPT

Khó khăn kiếm việc làm khi ra trường

Theo thống kê gần của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, hiện nay Việt Nam có khoảng hơn 225.000 cử nhân, Thạc sĩ thất nghiệp sau khi ra trường, sinh viên tốt nghiệp rồi làm trái ngành cũng đã trở thành “như cơm bữa”. Thậm chí, nhiều người còn chấp nhận cất tấm bằng Đại học để đi làm công nhân với mức lương ba cọc ba đồng.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến thực tế trên, trong đó chủ yếu là việc định hướng nghề nghiệp ở các cấp bậc dưới là điều còn hạn chế trong nền giáo dục của nước ta hiện nay. Hơn nữa tư duy phải có bằng được bằng cấp cao từ lâu đã đi sâu vào tiềm thức. Thay vì chọn các trường Cao đẳng Y Dược vừa với sức học của mình thì nhiều học sinh “bằng mọi giá” phải vào được Đại học Y Dược, nếu không đỗ năm nay thì năm sau thi lại hoặc nhất định phải chọn một trường Đại học xét nguyện vọng 2. Vì thế mà nhiều học sinh viên mất 4 – 5 năm lấy được bằng Đại học rồi sau khi ra trường không xin được việc lại quay lại học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Nguyễn Đức Nhật (Cử nhân) sau 3 tháng ra trường đã rải hàng chục bộ hồ sơ khắp nơi nhưng vẫn chưa tìm được việc làm, Nhật giãi bày tâm sự: “Thật sự thấy bất lực, mình nộp hồ sơ xin làm phục vụ ở một văn phòng hành chính nhưng phỏng vấn xong người ta lại từ chối. Họ nói thẳng ở đây không cần cử nhân vì có quá nhiều người hơn mình rồi”

Trường Cao đẳng Pasteur cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên Cao đẳng Y Dược

Để giải quyết bài toán khó khăn trên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa mô hình đào tạo mới nhất trên thế giới vào giảng dạy trong ngành Y Dược: Mô hình Bệnh viện – Trường học để nâng cao tay nghề cho sinh viên. Sinh viên được học ngay trong Bệnh viện và thực hành giúp sinh viên vững tay nghề và làm quen với môi trường này sau khi ra trường. Đây là ngôi trường Cao đẳng đầu tiên và duy nhất trên thành phố Hà Nội có sở hữu bệnh viện riêng.

Miễn 100% học phí năm 2017 khi học Cao đẳng Y Dược

Miễn 100% học phí năm 2017 khi học Cao đẳng Y Dược

Ngoài ra, Ban lãnh đạo của nhà trường còn có các chương trình phối hợp cung cấp nhân sự giữa nhà trường và doanh nghiệp giúp khắc phục tình trạng “tốt nghiệp rồi thất nghiệp” của sinh viên sau ra trường. Nhờ mạng lưới đối tác chiến lược là các doanh nghiệp hàng đầu tại các lĩnh vực như Y tế, Dược Phẩm, Giáo dục… sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gần như không phải lo lắng về việc làm sau khi tốt nghiệp.

Bà Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: “Ngoài việc miễn học phí 100% cho sinh viên chính quy, liên thông, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học cuối tuần. Đồng thời, trường cũng cam kết sẽ giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.Cũng theo bà Tiến ngành đào tạo mà năm nay được nhiều thí sinh lựa chọn nhất đó là ngành Cao đẳng Dược và Cao đẳng điều dưỡng”.

Khác biệt khi được học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nhờ sự hỗ trợ đầu ra của nhà trường, cộng thêm kiến thức đã được học vào đào tạo chuyên sâu tại đây mà sinh viên dễ dàng kiếm được việc làm và có thể đảm nhận tốt công việc. Cùng với đó, hệ thống trang thiết bị hỗ trợ giảng dạy hiện đại được đầu tư hàng chục tỷ đồng, kết hợp phương pháp học 3 phần lý thuyết, 7 phần thực hành giúp sinh viên có cơ hội trau dồi kiến thức, kỹ năng làm việc ngay trên giảng đường. Từ đó, sinh viên Cao đẳng Y Dược sẽ có sẵn nền tảng kiến thức và kinh nghiệm thực tế để đi  thực tập hoặc xin việc tại các doanh nghiệp như mong muốn.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tổ chức tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ Cao đẳng chính quy dành cho đối tượng học sinh tốt nghiệp THPT, hệ vưn bằng 2 dành cho đối tượng đã có một tấm bằng Cao đẳng, Đại học trở lên, hệ liên thông Cao đẳng cho người đã tốt nghiệp trung cấp nhóm ngành sức khỏe. Ngoài ra nhà trường đang có chính sách miễn 100% học phí văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017, hệ chính quy Cao đẳng Y Dược cho thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển và theo học.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược uy tín chất lượng

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược uy tín chất lượng

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895  hoặc 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 nhanh nhất

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ thí sinh xét tuyển Cao đẳng ...

Chat với chúng tôi