Sinh viên Đại học Xây dựng bị thầy giáo “phạt roi” trên bục giảng Mới đây trên mạng xã hội đã đăng tải video hai nam sinh bị thầy giáo “phạt roi”. Trong lúc yêu cầu sinh viên nhận roi phạt, thầy giáo đã đứng trước lớp quay video. Đề xuất đổi giờ làm việc và học tập bắt đầu từ 8h30 Tăng mức học phí các trường Đại ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Sinh viên Đại học Xây dựng bị thầy giáo “phạt roi” trên bục giảng

Sinh viên Đại học Xây dựng bị thầy giáo “phạt roi” trên bục giảng

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Mới đây trên mạng xã hội đã đăng tải video hai nam sinh bị thầy giáo “phạt roi”. Trong lúc yêu cầu sinh viên nhận roi phạt, thầy giáo đã đứng trước lớp quay video.

Một đoạn video ghi lại khoảnh khắc thầy giáo yêu cầu hai nam sinh đứng lên bục giảng trước lớp và tự cầm thước kẻ cho nhau “ăn roi” được chia sẻ nhiều trên các diễn đàn. Hai chàng sinh viên sau khi bị phạt đòn bằng thước kẻ bảng đã nhanh chóng đi xuống lớp, lộ vẻ mặt cười ngượng ngùng tránh ống kính máy quay. Đáng chú ý, trong khi hai nam sinh viên tự phạt nhau thì người thầy lại đứng giữa lớp, tự mình quay lại đoạn video.

Theo tin tức Y tế Giáo dục cập nhật được, người thấy trong video là thầy Mỹ, hình phạt này diễn ra trong giờ học của lớp Kỹ thuật công trình, trường ĐH Xây Dựng, Hà Nội.

Hình phạt này nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng, thu hút hàng nghìn lượt thích và nhiều bình luận chia sẻ. Nhiều bạn trẻ cho rằng thầy giáo trong video vừa nghiêm nghị nhưng cũng vừa vui tính, dễ thương. Tài khoản Hạ Thương chia sẻ: “Lên đại học vẫn bị tét mông. Bài học khắc ghi đến suốt cuộc đời”. “Thầy giáo này có hình phạt bá đạo ghê ý, còn đứng hẳn giữa lớp quay video cho học sinh nhớ đời”, bạn Nguyên Ngọc học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết.

“Thầy trường người ta, trường tôi thì cho một vé ra khỏi lớp luôn ý chứ ở đó mà phạt nhau. Dễ thương ghê, sinh viên đúng là vui”, tài khoản Huyen Anh nói. “Vui quá, dù là hình phạt nhưng thấy cho cùng là thầy giáo này rất tâm lý và gần gũi với sinh viên đó”, một người dùng Facebook phát biểu.

Nguồn: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sưu tầm

Có thể bạn quan tâm

Thuốc Bambuterol và toàn bộ thông tin về thuốc

Bambuterol có công dụng làm giảm các triệu chứng như ho, cảm thấy khó thở và thở khò khè ở những người bị bệnh hen suyễn.

Chat với chúng tôi