Sinh viên ĐHQG Hà Nội sẽ thi Mác-Lênin bằng trắc nghiệm trên máy tính Sinh viên đại học chính quy các ngành không chuyên về Lý luận chính trị tại các trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ bắt đầu thi trắc nghiệm trên máy tính đối với môn Triết học Mác – Lênin trong học kỳ I năm học 2019-2020. 2 ĐHQG Việt Nam ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Sinh viên ĐHQG Hà Nội sẽ thi Mác-Lênin bằng trắc nghiệm trên máy tính

Sinh viên ĐHQG Hà Nội sẽ thi Mác-Lênin bằng trắc nghiệm trên máy tính

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 4,33 trong tổng số 5)
Loading...

Sinh viên đại học chính quy các ngành không chuyên về Lý luận chính trị tại các trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ bắt đầu thi trắc nghiệm trên máy tính đối với môn Triết học Mác – Lênin trong học kỳ I năm học 2019-2020.

Các trường thành viên của ĐH Quốc gia Hà Nội thi trắc nghiệm triết học trên máy tính

Các trường thành viên của ĐH Quốc gia Hà Nội thi trắc nghiệm triết học trên máy tính

Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) vừa có thông báo tới các trường thành viên về phương án tổ chức thi thử nghiệm và thi kết thúc học phần chung theo hình thức trắc nghiệm trên máy tính trong học kỳ I năm học 2019-2020.

Theo thông tin Cao đẳng Y Dược cập nhật được, thực hiện Hướng dẫn số 2392/HD-ĐHQGHN ngày 2-8-2019 của Đại học Quốc gia Hà Nội, sinh viên đại học chính quy các ngành không chuyên về Lý luận chính trị sẽ thi theo hình thức trắc nghiệm trên máy tính đối với môn Triết học Mác – Lênin (ba tín chỉ). Các đối tượng tham gia dự thi là sinh viên đại học chính quy các ngành không chuyên về Lý luận chính trị thuộc các chương trình đào tạo chuẩn, tài năng, tiên tiến, chất lượng cao (kể cả chất lượng cao theo Thông tư 23/2014/TT-BGDĐT).

Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN làm đầu mối phối hợp với các đơn vị đào tạo tổ chức thi cho sinh viên. Sinh viên có thời gian làm bài trong 60 phút. Xem thêm thông tin tuyển sinh Trường Trung học phổ thông thành phố Hồ Chí Minh

Về lịch thi, Đại học Quốc gia Hà Nội cho biết, căn cứ vào kế hoạch giảng dạy của các đơn vị đào tạo, Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN xây dựng lịch thi thử nghiệm và thi kết thúc học phần, báo cáo ĐHQGHN (qua Ban Đào tạo) và thông báo trong toàn ĐHQGHN trước ngày thi thử nghiệm ít nhất một tuần và trước ngày thi kết thúc học phần ít nhất một tháng.

Lịch thi thử nghiệm được tổ chức vào cuối tháng 10, đầu tháng 11. Kết quả thi thử nghiệm được tính là điểm thi giữa kỳ của sinh viên.

Có thể bạn quan tâm

Thuốc Bambuterol và toàn bộ thông tin về thuốc

Bambuterol có công dụng làm giảm các triệu chứng như ho, cảm thấy khó thở và thở khò khè ở những người bị bệnh hen suyễn.

Chat với chúng tôi