Sinh viên năm thứ 2 Cao đẳng Dược có được đi thực tập? Rất nhiều thí sinh học ngành Dược có cơ hội đi thực tập từ năm thứ 2, vậy làm thế nào để được đi thực tập tại cá quầy thuốc, nhà thuốc trên địa bàn? Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược? Học Cao đẳng Dược ở ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Sinh viên năm thứ 2 Cao đẳng Dược có được đi thực tập?

Sinh viên năm thứ 2 Cao đẳng Dược có được đi thực tập?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Rất nhiều thí sinh học ngành Dược có cơ hội đi thực tập từ năm thứ 2, vậy làm thế nào để được đi thực tập tại cá quầy thuốc, nhà thuốc trên địa bàn?

Đây là một câu hỏi mà hầu hết những thí sinh học Cao đẳng Dược Hà Nội đều thắc mắc, bởi chỉ tới năm cuối sinh viên mới được đi thực tập, thế nhưng rất nhiều thí sinh đã xin được thực tập ở nhà thuốc, quầy thuốc từ năm học thứ 2.

Dược sĩ Cao đẳng nhiều cơ hội việc làm trong tương lai

Dược sĩ Cao đẳng nhiều cơ hội việc làm trong tương lai

Làm thế nào để xin thực tập từ năm thứ 2?

Khi được đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội, sinh viên khi học tới năm cuối mới được cấp giấy giới thiệu để các em có thể đi thực tập tại các bệnh viện, nhà thuốc hoặc những khoa Dược. Với những bạn giỏi, có thể tham gia những công tác tình nguyện, cấp phát thuốc cho người dân, từ đó tích lũy được những kinh nghiệm mà mình có được, rồi áp dụng vào thực tế.

Tuy nhiên, với những bạn ít tiếp xúc với các hoạt động tình nguyện, làm thế nào để có thể xin được đi thực tập ở năm thứ 2? Đây chính là lúc bạn vận dụng cách giao tiếp mà mình có được, thuyết phục những nhà thuốc để họ cho bạn cơ hội thực tập, cũng có người dựa vào mối quan hệ, bạn bè đã từng công tác trong ngành Dược nhờ họ xin thực tập, nếu như bạn có lòng đam mê với nghề, cộng thêm tinh thần ham học hỏi, cơ hội của bạn sẽ rất lớn. Nhưng cũng không phải ai cũng có cơ hội để được đi thực tập, một số người sẽ từ chối vì năng lực của bạn còn thấp, chưa đủ khả năng để thực tập.

Nếu bạn có may mắn xin được công việc từ năm thứ 2, bạn nên chuẩn bị cho mình thật tốt để không mắc phải sai lầm cũng như sơ xuất. Bạn cũng cần phải xác định được rằng, khi mặc trên mình chiếc áo trắng của người dược sĩ, bạn phải là người vô cùng cẩn thận bởi những gì bạn làm sẽ liên quan tới sức khỏe và tính mạng của cả cộng đồng. Trong năm nay tại Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017.

Tuyển sinh các lớp Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng cao

Tuyển sinh các lớp Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng cao

Chọn cơ sở đào tạo ngành Dược tốt nhất

Nếu như yêu thích công việc của một người Dược sĩ, bạn có thể nộp hồ sơ tại các Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội hoặc trong cả nước. Một trong số những trường có uy tín về đào tạo và được Bộ Y tế cũng như Bộ Giáo Dục đánh giá cao đó chính là Cao đẳng Dược Hà Nội 101 Tô Vĩnh Diện, tại đây bạn sẽ được trau dồi kinh nghiệm và những kỹ năng cần thiết của một người Dược sĩ.

Không chỉ có vậy, trường còn đào tạo các ngành như Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng với nhiều giảng viên ưu tú đã từng làm việc tại các Bệnh viện, Trường Đại học danh tiếng trên cả nước. Trang thiết bị học tập cũng được nhà trường tạo điều kiện thuận lợi giúp các thí sinh trau dồi kiến thức, kỹ năng tay nghề.

Ngay từ bây giờ bạn đã có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 hệ văn bằng 2 về địa chỉ:

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243

Có thể bạn quan tâm

Miễn 100% học phí cho thí sinh mồ côi cả cha và mẹ

Mang ý nghĩa nhân văn cao cả, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho thí sinh mồ côi cả cha và mẹ trên khắp cả nước.

Chat với chúng tôi