Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ghi điểm tuyệt đối với nhà tuyển dụng Sở hữu cho mình 2 văn bằng, tay nghề trình độ cao, kỹ năng mềm toàn diện… sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã ghi điểm tuyệt đối trong mắt nhà tuyển dụng. Sinh viên Cao đẳng Y Dược có vượt được khổ để sống với nghề? Trường Cao đẳng Y Dược uy ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ghi điểm tuyệt đối với nhà tuyển dụng

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ghi điểm tuyệt đối với nhà tuyển dụng

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Sở hữu cho mình 2 văn bằng, tay nghề trình độ cao, kỹ năng mềm toàn diện… sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã ghi điểm tuyệt đối trong mắt nhà tuyển dụng.

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ghi điểm nhà tuyển dụng

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ghi điểm nhà tuyển dụng

Sỡ hữu bằng Cao đẳng Y Dược chính quy do Bộ cấp

Đối với những sinh viên Y Dược mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc, nhân tố đầu tiên để nhà tuyển dụng xem xét chính là bằng cấp của trường Cao đẳng Y Dược mà bạn theo học. Trong gần 10 năm trở lại đây, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang không ngừng đào tạo ra đội ngũ Y Dược sau ra trường tìm được việc làm và làm luôn được việc. Chính vì vậy, sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần cầm tấm bằng Cao đẳng chính quy đi tìm việc, chắc chắn nhà tuyển dụng “không lỡ” nói lời từ chối. Nói vậy, không có nghĩa tấm bằng quyết định mọi thứ nhưng một tấm bằng khá, giỏi sẽ giúp bạn ghi điểm bước đầu.

Được định hướng mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng

Không doanh nghiệp nào muốn nhận một người lười biếng, nhút nhát và không có định hướng rõ ràng về tương lai. Thay vào đó, tinh thần năng nổ, nhiệt tình với công việc, đồng nghiệp, sẵn sàng hòa nhập với văn hóa doanh nghiệp có ảnh hưởng lớn đến kết quả xin việc.

Trước khi tốt nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức hội thảo hướng nghiệp cho sinh viên, mời các đại diện doanh nghiệp, bệnh viện về trao đổi giao lưu với sinh viên nhà trường. Thông qua buổi hội thảo sinh viên sẽ có hình dung rõ hơn về mục tiêu nghề nghiệp cũng như định hướng bản thân trong tương lai.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Được trau dồi kĩ năng mềm toàn diện

75% những người thành đạt là người có kỹ năng mềm tốt. Bạn có thể có bảng điểm rất đẹp, kỹ năng chuyên môn vững vàng, nhưng kỹ năng giao tiếp hạn chế, sẽ khiến bạn chật vật trên đường thăng tiến. Điều đặc biệt là các nhà tuyển dụng đều coi trọng các kỹ năng mềm, bởi vì các nghiên cứu cho thấy chúng là một nhân tố đánh giá rất hiệu quả. Kỹ năng cứng có thể giúp bạn vượt qua vòng tuyển dụng, nhưng kỹ năng mềm sẽ là yếu tố giúp bạn đứng vững và thăng tiến.

Để có được kĩ năng mềm phục vụ cho công việc, bạn phải tìm cho mình môi trường chuyên nghiệp để rèn luyện như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là ngôi trường Cao đẳng duy nhất có bệnh viện riêng, trong 3 năm học, sinh viên được thực tập ngay tại đây để có những kĩ năng xử lý tính huống thực tế, kĩ năng giao tiếp với bệnh nhân.. đảm bảo sau ra trường sinh viên sẽ có đầy đủ kĩ năng mềm tốt nhất.

Dễ dàng sở hữu 2 văn bằng trong tay

Từ lâu, những người sở hữu cho mình 2 tấm bằng tốt ngiệp trong tay luôn tạo ra lợi thế vượt trội so với những người chỉ có một tấm bằng. Có thêm văn bằng 2 cũng đồng nghĩa với việc sinh viên đã được học hỏi, trau dồi kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực hơn. Với kiến thức sâu rộng, hiểu biết phong phú sinh viên sau khi ra trường có thể áp dụng vào công việc để đạt hiệu quả tốt nhất.

Với 10 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là nơi Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tốt nhất Hà Nội. Thực tế đã cho thấy, hàng nghìn sinh viên sau khi học xong văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều tìm được công việc ưng ý với mức lương ổn định.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Tập trung đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đạt chuẩn

Trong chương trình giáo dục hiện nay, nhà trường chủ yếu tập trung đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học. Đây được coi là 3 ngành mũi nhọn và sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai, vì vậy sinh viên học văn bằng 2 hoặc học chính quy một trong 3 ngành này chắc chắn không lo thất nghiệp. Nhà trường thường xuyên cập nhật chương trình đào tạo, xây dựng đạt chuẩn đầu ra tương thích với khung trình độ tham chiếu ASEAN, tăng cường năng lực làm việc, kĩ năng nghề nghiệp cho sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur để chủ động tham gia thị trường lao động ở các nước trong khu vực khi cộng đồng kinh tế ASEAN hình thành cuối năm 2015.

Thông tin tuyển sinh và mọi thắc mắc về Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017, thí sinh có thể liên hệ tới hộp thư tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895  hoặc 0926.895.895

 

Có thể bạn quan tâm

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối ở đâu năm 2018?

Những người đang đi làm muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ...

Chat với chúng tôi