Soyou (SISTAR) chia sẻ về việc nhóm tan rã với Hani (EXID) Ngày 18/1, chương trình Beauty View với sự tham gia của Hani và Soyou đã có một buổi tiệc đồ ngủ đặc biệt. Cả hai đã có những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau. Có thể bạn không biết, đây mới là “sân bay” xịn nhất Hàn Quốc Chết cười với những cách học Văn ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Soyou (SISTAR) chia sẻ về việc nhóm tan rã với Hani (EXID)

Soyou (SISTAR) chia sẻ về việc nhóm tan rã với Hani (EXID)

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá, trung bình: 4,20 trong tổng số 5)
Loading...

Ngày 18/1, chương trình Beauty View với sự tham gia của Hani và Soyou đã có một buổi tiệc đồ ngủ đặc biệt. Cả hai đã có những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau.

Soyou và Hani đã tham gia nhiều trò chơi với nhau, cũng như cùng tâm sự để mở lòng hơn với người còn lại.

Nhìn lại kỉ niệm năm 2017, Soyou đã chia sẻ về sự tan rã của nhóm:”Điều mình nhớ nhất ở năm 2017, chính là buổi ghi hình cuối cùng của SISTAR. Mình cảm thấy có lỗi với fan hâm mộ. Nhưng mình cũng thấy biết ơn khi con đường chia xa của nhóm mình thật đẹp. Dù có hơi khó khăn và giờ nghĩ lại cũng thật vui, nhưng tụi mình vẫn luôn chúc cho nhau thành công trên con đường sắp tới với nụ cười trên môi.”

Hani đã nói:”Mình khá ấn tượng với thời khắc đó. Sự chia ly đẹp đẽ ấy là điều mà bao nhóm nhạc mong ước”. Soyou tiếp thêm:”Rất nhiều người bảo bọn mình thật can đảm khi rời đi lúc tiếng vỗ tay danh vọng vẫn còn chưa ngớt”.

Cả hai đã có một đêm tâm sự vui vẻ

Hãy cùng đón xem những tâm sự của Hani và Soyou vào thứ 5 hàng tuần trên Beauty View nhé.

Có thể bạn quan tâm

Cập nhật: Thêm một bệnh nhi tử vong vì bạch hầu

Theo thống kê mới nhất, từ đầu năm đến nay, Việt Nam ghi nhận 24 ...

Chat với chúng tôi