Sự nghiệp đầy triển vọng với Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Điều dưỡng là ngành nghề được di chuyển tự do trong các nước Asean, được trả mức lương cao do đó học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để phát triển sự nghiệp là hướng đi đúng đắn. Yếu tố tạo nên sức hút cho Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Chuyển đổi ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Sự nghiệp đầy triển vọng với Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Sự nghiệp đầy triển vọng với Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Điều dưỡng là ngành nghề được di chuyển tự do trong các nước Asean, được trả mức lương cao do đó học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để phát triển sự nghiệp là hướng đi đúng đắn.

Lựa chon văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để phát triển sự nghiệp

Lựa chon văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để phát triển sự nghiệp

Vì sao học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng nên chọn bậc Cao đẳng

Thứ nhất là việc rút ngắn thời gian và tiết kiệm được chi phí học tập. Hiện nay, với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngành Điều dưỡng chỉ mất 18 – 20 tháng. Trong khi đó sinh viên học Đại học Điều dưỡng hệ chính quy sẽ mất tới 4 năm, hệ Văn bằng 2 sẽ mất 2 năm tốn kém nhiều chi phí hơn về mặt kinh tế như tiền học, tiền sinh hoạt 1 năm là rất nhiều.

Thứ hai là chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ tập trung chú trọng đào tạo kỹ năng tay nghề điều mà sinh viên Điều dưỡng cần để có thể làm được việc. Còn đối với sinh viên học Văn bằng 2 Đại học Điều dưỡng thì chương trình học dàn trải hơn, tập trung và lý thuyết và mang tính hàn lâm khoa học hơn.

Thứ ba thời gian đào tạo ngắn hơn 1 năm nên sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ra trường sớm hơn và nhanh tiếp xúc với nghề hơn để trau dồi những kinh nghiệm thực tế cho mình.

Thứ tư là với kinh nghiệm làm việc, với thâm niên trong nghề của sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội sẽ giúp các bạn dễ dàng kiếm được việc làm với mức lương cao.

Nhìn theo những khía cạnh trên có thể thấy rằng việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có nhiều ưu điểm thế nào để đáng học. Không nói học văn bằng 2 Đại học Điều dưỡng là không tốt nhưng nếu học ngành Điều dưỡng thì vẫn nên học hệ Cao đẳng hơn vì những lý do trên.

Sự nghiệp đầy triển vọng sau tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Điều dưỡng là lĩnh vực độc lập trong hệ thống Y tế, có vai trò quan trọng trong quá trình chăm sóc sức khỏe của cộng đồng. Tuy nhiên nguồn nhân lực điều dưỡng thiếu thốn trong khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng là thách thức lớn, đồng thời cũng là cơ hội cho những ai theo đuổi công việc này.

Bên cạnh đó AEC sẽ cho phép người lao động tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có tay nghề cao của 10 quốc gia thành viên của ASEAN được di chuyển tự do hơn trong khu vực. Nghề Điều dưỡng có thể đảm bảo cho người học một tương lai ổn định với mức thu nhập cao và khả năng xin việc dễ dàng Đây là cơ hội tốt cho sinh viên theo học ngành Y nói chung và ngành Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng.

Một trong những Quốc gia Châu Á đang cần tuyển Điều dưỡng viên tại Việt Nam với mức lương cao đó là Nhật Bản. Hiện nay Việt Nam có hơn 500 Điều dưỡng viên đã và đang làm việc tại Nhật Bản. Mức lương tối thiểu của họ 30 triệu đồng/tháng trong một môi trường năng động, hiện đại. Nếu có thể thi đỗ chứng chỉ nghề quốc gia Nhật Bản, bạn sẽ có cơ hội làm việc lâu dài, ổn định với mức lương 50 triệu đồng/ tháng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường nào đào tạo tốt?

Tại các Bệnh viện và cơ sở chăm sóc sức khỏe trong hệ thống Y tế, Điều dưỡng viên là cánh tay phải không thể thiếu của bác sĩ, đóp góp công sức quan trọng trong quá trình hồi phục sức khỏe của bệnh nhân.

Đây không chỉ là công việc đòi hỏi kỹ năng chuyên môn cao, mà cần có sự khéo léo, cẩn thận từ những việc nhỏ nhất. Bởi vậy địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín có ý nghĩa rất lớn trong việc đảm bảo chất lượng nguồn Điều dưỡng viên tương lai.

Thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực Cao đẳng Y Dược chất lượng cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội không ngừng nâng cao cơ sở vật chất – kỹ thuật, chuẩn hóa trình độ giảng viên sao giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm, xây dựng chương trình đào tạo gắn liền lý thuyết và thực hành.

Với phương châm đào tạo “sâu Y lý, giỏi Y thuật, giàu Y đức”, Nhà Trường là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm hàng đầu hiện nay, được Bộ Y tế công nhận và sinh viên tin tưởng.

Đáp ứng nhu cầu học ngành Y Dược của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và Văn bằng 2 Cao đẳng  Xét nghiệm tại Hà Nội với hình thức xét tuyển dễ dàng, thời gian đào tạo rút ngắn và mức chi phí tiết kiệm.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 

Thông tin liên hệ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. ĐT: (024)66.895.895. Hotline: 0926.895.895

Lưu ý: Thí sinh liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hỗ trợ tốt nhất

Có thể bạn quan tâm

Miễn giảm 100% học phí cho thí sinh đạt học lực giỏi 3 năm cấp 3

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai quyết định miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2021 cho tất cả thí sinh đạt loại giỏi 3 năm cấp 3.

Chat với chúng tôi