Tại sao nên học Cao đẳng Dược tại Hà Nội? Rất nhiều bạn tuy nhà ở gần các trường Dược lớn như Cao đẳng Dược Thái Nguyên, Cao đẳng Y tế Hà Nam…nhưng vẫn quyết định theo học Cao đẳng Dược Hà Nội vì…trường ở Hà Nội. Tại sao nhiều người chọn Trường Cao đẳng Dược công lập? Hướng dẫn Xét tuyển Cao đẳng Dược ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Tại sao nên học Cao đẳng Dược tại Hà Nội?

Tại sao nên học Cao đẳng Dược tại Hà Nội?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Rất nhiều bạn tuy nhà ở gần các trường Dược lớn như Cao đẳng Dược Thái Nguyên, Cao đẳng Y tế Hà Nam…nhưng vẫn quyết định theo học Cao đẳng Dược Hà Nội vì…trường ở Hà Nội.

tai-sao-nen-hoc-cao-dang-duoc-o-hanoi

Tại sao nên học Cao đẳng Dược tại Hà Nội?

Những năm gần đây, tỷ lệ thí sinh ở tất cả các Ngành nghề đổ về các Trường Đại học – Cao đẳng Hà Nội tăng nhanh trong khi các Trường đào tạo tại các tỉnh thành đang thiếu nhiều sinh viên.

Thí sinh theo đuổi đam mê Ngành Dược cũng vậy. Với số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược về Cao đẳng Dược Hà Nội mỗi năm tăng rất nhiều và mở rộng đối tượng đăng ký từ rất nhiều tỉnh thành trong cả nước, gần như Hưng Yên – Hải Dương – Bắc Ninh cho đến xa như Nghệ An, Đắc Lắc hay Sài gòn cho thấy thí sinh vẫn mong muốn theo học Ngành Dược tại Hà Nội.

Tại sao thí sinh Ngành Dược thích học ở Hà Nội?

Để theo đuổi ước mơ Ngành Dược bậc phụ huynh muốn cho con mình được học ở các trường Dược chất lượng cao và nhiều cơ hội việc làm ổn định. Các bậc cha mẹ cho rằng, con cái được theo học Cao đẳng Dược tại Hà Nội sẽ được đào tạo tốt hơn, năng động hơn.

cao-dang-duoc-ha-noi

Đào tạo Dược sĩ giỏi đạt chuẩn Bộ Y tế

Lựa chọn học Cao đẳng Dược tại Hà Nội ở đúng đắn?

Thực tế nhiều trường Dược lâu đời Cao đẳng Dược Phú Thọ, Cao đẳng Y tế Thái Bình, Cao đẳng Y tế Hải Phòng đều có chất lượng đào tạo cũng như kiến thức tốt. Nhưng có nhiều ưu điểm tại các Trường Ngành Dược Hà Nội sinh viên theo học nhận được nhiều lợi thế hơn khi ra trường.

  • Trường Dược ở Hà Nội có hệ thống đào tạo thực tiễn hơn với lợi thế cơ sở vật chất phòng thực hành hiện đại.
  • Hà Nội đón đầu về kiến thức Y Dược, nơi có cơ quan đầu não của Bộ Y tế đi đầu về thay đổi chất lượng và kiến thức trong đào tạo.
  • Kĩ năng nghề nghiệp tốt sau khi ra trường là khác biệt giữa sinh viên Dược ở Hà Nội so với các tỉnh thành.
  • Thủ đô Hà Nội năng động với tất cả Ngành nghề, với sinh viên Ngành Dược kĩ năng phát triển nghề nghiệp sau ra trường cũng như cơ hội việc làm với mức thu nhập cao (Hà Nội có rất nhiều Doanh nghiệp Dược lớn nhất cả nước).

Học Cao đẳng Dược tại Hà Nội ở đâu tốt?

Nếu bạn đang có ý định theo đuổi Ngành Dược tại Hà Nội thì Khoa Y Dược Học – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là trường Dược lý tưởng để bạn có thể theo đuổi ước mơ Dược sĩ giỏi. Ngoài việc đảm bảo các yêu cầu như chất lượng giảng dạy, hệ thống phòng thực hành hiện đại, đào tạo Dược sĩ gắn liền nhà Thuốc, Bệnh viện; Trường còn là cơ sở đào tạo uy tín được biết là Trường cung ứng lực lượng cán bộ Y tế trình độ Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng cho Ngành Y tế.

van-phong-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-nam-2016

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

Văn phòng Tuyển sinh Cao đẳng Dược: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.(Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Tư vấn: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến: Click vào blink_arrow2Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến

Có thể bạn quan tâm

Cycloserine: Tác dụng, liều dùng, tình trạng sức khỏe sử dụng

Thuốc Cycloserine chỉ dùng điều trị nhiễm khuẩn. Thuốc thường kết hợp với các loại thuốc khác để trị bệnh lao, nhiễm trùng đường tiết niệu.

Chat với chúng tôi