Tại sao nhiều người chọn Trường Cao đẳng Dược công lập? Việc rất nhiều Trường Cao đẳng Dược mở ra khiến các bạn thí sinh khó khăn trong việc lựa chọn. Nhưng nhiều người đã quyết định chọn Cao đẳng Dược Hà Nội vì trường công lập. Tư vấn chọn Trường Dược đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp Hướng dẫn Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Tại sao nhiều người chọn Trường Cao đẳng Dược công lập?

Tại sao nhiều người chọn Trường Cao đẳng Dược công lập?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Việc rất nhiều Trường Cao đẳng Dược mở ra khiến các bạn thí sinh khó khăn trong việc lựa chọn. Nhưng nhiều người đã quyết định chọn Cao đẳng Dược Hà Nội vì trường công lập.

chon-truong-cao-dang-duoc-dong-lap

Tại sao nhiều người chọn Trường Cao đẳng Dược công lập?

Ngoài những Trường Cao đẳng Dược như Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Dược Phú Thọ, Cao đẳng Nghề Dược số 1 Bộ Quốc Phòng là các trường công lâu đời, rất nhiều những trường tư thục được thành lập trong những năm qua và đều đã khẳng định được chất lượng đào tạo.

Nên chọn Trường Dược nào để theo học?

Nhiều thí sinh theo đuổi đam mê Dược sĩ đã rơi vào hoàn cảnh rất khó khăn đó là không chọn được trường phù hợp. Có những bạn như Huỳnh (Nam Trực , Nam Định) đã mất đến 1 năm vì lỡ hẹn với việc chọn trường đã quyết định học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội.

Quyết định trên cũng là một phần đến từ Bố của Huỳnh. Bố Huỳnh muốn em được học ở trường công lập nhà nước để có mức học phí thấp hơn, cũng như  bằng cấp có giá trị khác. Mặt khác  theo tìm hiểu, được biết Cao đẳng Dược Hà Nội là trường có cơ sở vật chất hiện đại cũng như cơ chế xét tuyển Cao đẳng Dược dễ dàng hơn cho thí sinh.

cao-dang-duoc-ha-noi-xet-tuyen-2016

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016

Tâm lý thích các Trường Cao đẳng Dược Học ở Hà Nội

Tâm lý thí sinh cũng như phụ huynh muốn cho con theo học ở Hà Nội. Như Huỳnh có thể lựa chọn học tại Cao đẳng Y tế Nam Định nhưng em quyết tâm theo học Ngành Dược ở Hà Nội vì ở đây môi trường năng động giúp các em hiểu biết tốt hơn về ngành Dược cũng như nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp sau này.

Lợi thế khi theo học Cao đẳng Dược Hà Nội

  • Được học tập với phòng thực hành hiện đại đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế, kĩ năng chuyên môn cũng như kĩ năng thực hành vững chắc là những gì sinh viên nhận được trong 3 năm học.
  • Được đào tạo các giảng viên nhiệt huyết có kinh nghiệm lâu năm đến từ Các trường Đại học Y Dược lớn như ĐH Dược Hà Nội, ĐH Dược Thái nguyên, Học viện quân Y.
  • Được tạo điều kiện học Liên thông Đại học Dược sau khi tốt nghiệp
  • Tạo điều kiện cho nhiều đối tượng thí sinh đam mê Ngành Dược có thể theo đuổi đam mê Dược sĩ mà không chịu áp lực về điểm số với hình thức xét tuyển mở rộng: Xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc BTVH

van-phong-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-nam-2016

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

Văn phòng Tuyển sinh Cao đẳng Dược: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.(Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Tư vấn: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến: Click vào blink_arrow2Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến

Có thể bạn quan tâm

Cycloserine: Tác dụng, liều dùng, tình trạng sức khỏe sử dụng

Thuốc Cycloserine chỉ dùng điều trị nhiễm khuẩn. Thuốc thường kết hợp với các loại thuốc khác để trị bệnh lao, nhiễm trùng đường tiết niệu.

Chat với chúng tôi