Tăng chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội là tất yếu Ngành Dược được nhiều thí sinh lựa chọn, ngoài việc hầu hết thí sinh yêu thích và có đam mê Ngành Dược, số còn lại đến với Ngành vì cơ hội việc làm trong tương lai. Chỉ học Dược hệ Cao đẳng liệu có nhiều cơ hội nghề nghiệp? Hợp nhất Cao đẳng Nghề Dược ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Tăng chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội là tất yếu

Tăng chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội là tất yếu

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Dược được nhiều thí sinh lựa chọn, ngoài việc hầu hết thí sinh yêu thích và có đam mê Ngành Dược, số còn lại đến với Ngành vì cơ hội việc làm trong tương lai.

tang-chi-tieu-tuyen-sinh

Tăng chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội là tất yếu

Ngành Dược Việt nam là ngành chống thất nghiệp

Ngành Dược hẳn sẽ không rõ bao giờ hết hot tuy nhiên đến với Ngành Dược đã cam kết cho bạn một tương lai tươi sáng. Việt Nam được đánh giá là nước có Ngành Dược mới phát triển, và thực tế cho thấy lực lượng Dược sĩ chưa đảm bảo nhu cầu Dược sĩ trên toàn quốc. Sự thiếu hụt là rất lớn trong khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng không ngừng tăng lên. Vì vậy khi theo đuổi Ngành Dược (người làm Ngành Dược đảm nhiệm nhiều vị trí công việc khác nhau trong cơ cấu Ngành), bạn đã được học tập và làm các công việc ổn định, có thu nhập cao.

Trường Dược tăng chỉ tiêu tuyển sinh để đáp ứng nhu cầu Ngành.

Hầu hết các trường Cao đẳng Dược, ĐH Dược trên cả nước năm 2016 đã tăng chỉ tiêu đặc biệt là hệ Cao đẳng. Theo các chuyên gia, nhân lực Dược sĩ Cao đẳng là nhân lực chiếm đến 80% số lượng Dược sĩ trên cả nước để đảm nhiệm nhiều công việc khác của Ngành Dược. Để đảm bảo yêu cầu cấp thiết của cán bộ Y tế cả nước, các trường Cao đẳng Dược đang tăng chỉ tiêu tuyển sinh cao hơn cũng như phương pháp tuyển sinh thu hút thí sinh xét tuyển hơn.

cao-dang-duoc-ha-noi-chi-can-tot-nghiep-thpt

Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ yêu cầu tốt nghiệp

Một số trường uy tín như Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 cũng tăng lên 700 chỉ tiêu, dự báo năm 2017 có thể tăng lên 1000 chỉ tiêu. Đây là giải pháp được cho là đúng đắn và có tác động tích cực đến sự phát triển của Ngành Dược Việt Nam.

Năm 2017, dễ dàng trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Việc trở thành Dược sĩ Cao đẳng năm 2017 Cao đẳng Dược Hà Nội dễ dàng với nhiều đối tượng. Theo đó các đối tượng đã  tốt nghiệp THPT đủ điều kiện nộp hồ sơ. Nhà trường sẽ lấy theo thời gian nộp hồ sơ cùng chi tiêu xét tuyển, thí sinh nào thuộc chỉ tiêu tuyển sinh sẽ chắc chắn trung tuyển. Để biết được thời điểm nộp hồ sơ xét tuyển phù hợp, thí sinh nên theo dõi thông tin thường xuyên trên website nhà trường.

dia-chi-nop-ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc-ha-noi

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược

Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến: Click vào blink_arrow2Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến

Có thể bạn quan tâm

Thuốc Bambuterol và toàn bộ thông tin về thuốc

Bambuterol có công dụng làm giảm các triệu chứng như ho, cảm thấy khó thở và thở khò khè ở những người bị bệnh hen suyễn.

Chat với chúng tôi