Tham khảo địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh đáng học tại Hà Nội Chú trọng đầu tư chất lượng giáo dục con người, mang đến nguồn lực Nữ Hộ sinh sở hữu tay nghề cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là sự lựa chọn của những ai muốn học Cao đẳng Hộ sinh.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Hộ sinh > Tham khảo địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh đáng học tại Hà Nội

Tham khảo địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh đáng học tại Hà Nội

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Chú trọng đầu tư chất lượng giáo dục con người, mang đến nguồn lực Nữ Hộ sinh sở hữu tay nghề cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là sự lựa chọn của những ai muốn học Cao đẳng Hộ sinh.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh nên học tại Hà Nội Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh nên học tại Hà Nội

Học Đại học/Cao đẳng Hộ sinh được giới chuyên gia hứa hẹn mang đến cơ hội việc làm ổn định, thậm chí là “hái” ra tiền khi nhu cầu về chăm sóc sức khỏe đang ngày một chú trọng và nở rộ trong những năm trở lại đây. Bên cạnh đó, nữ Hộ sinh là nguồn lực quan trọng trong hệ thống ngành y tế Việt Nam cũng như các quốc gia khác nên việc theo đuổi ngành học này chưa bao giờ được xem là lỗi thời.

Trở thành Nữ Hộ sinh sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội

Cùng với sự tăng lên về số lượng, quy mô của bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám,.. bao gồm công lập và tư nhân; sự quan tâm đặc biệt của người dân về sức khỏe sinh khỏe,… càng trở thành lý do để bất kỳ ai đang mong muốn trở thành Nữ Hộ sinh quyết định theo học Cao đẳng Hộ sinh.

Với thời gian đào tạo 3 năm, gồm 6 kỳ, mỗi kỳ gồm 5 tháng và một năm có 2 kỳ học, sinh viên sẽ được đào tạo đầy đủ bao gồm kiến thức lý thuyết và thực hành kỹ năng để có thể đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng. Khi hoàn thành chương trình học và đáp ứng được các điều kiện về tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng đúng chuyên ngành Hộ sinh để có thể tiến hành nộp đơn ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng.

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh ngành Cao đẳng Hộ sinh trên toàn quốc. Thí sinh có thể đăng ký học tại Hà Nội, TPHCM hay Yên Bái.

Tại Hà Nội, thí sinh có thể gửi hồ sơ về một trong hai địa chỉ sau:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Đây cũng là một trong số ít địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chất lượng tại Việt Nam, được đông đảo thí sinh và quý phụ huynh tin tưởng theo học.

Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh trên cả nước

Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh trên cả nước

Địa địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội chất lượng

Phương hướng đào tạo quyết định rất lớn đến chất lượng của người học, do vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đón đầu xu thế khi đào tạo sinh viên kết hợp song song ý lý và y thuật. Điểm đặc biệt là mỗi sinh viên khi được học tại trường sẽ được trải nghiệm chương trình học theo mô hình Nhà trường – Bệnh viện với 70% thực hành và 30% lý thuyết, bám sát những nhu cầu cấp thiết của xã hội.

Mô hình đào tạo này cũng được áp dụng đối với các ngành nằm trong khối hệ đào tạo chính quy 3 năm như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.

Việc tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế ngay khi còn ngồi trên ghê Nhà trường sẽ giúp sinh viên sẽ không bị bỡ ngỡ, e dè, thay vào đó là tự tin, xông xáo và không mất nhiều thời gian đào tạo lại.

Ngoài ra, khung thời gian học tập sẽ diễn ra từ thứ 2 đến thứ 6, mang đến cơ hội học tập đầy đủ giữa lý thuyết và thực hành, từ đó nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng tay nghề để có thể bắt nhịp với môi trường làm việc thực tế.

Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ thí sinh không nên bỏ qua nếu mong muốn được học tập trong môi trường chất lượng và rút ngắn con đường thành công trong tương lai.

Mọi thắc mắc, thí sinh có thể liên hệ theo địa chỉ, hotline trên để được giải đáp.

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục lựa chọn mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm đơn giản theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Chat với chúng tôi