Thất nghiệp có nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược? Tình trạng sinh viên ra trường không xin được việc làm khá phổ biến hiện nay. Để khắc phục tình trạng này nhiều bạn trẻ đã quyết định chuyển hướng sang học văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Những đối tượng nên theo học Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều dưỡng? Chuyển đổi Văn ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Thất nghiệp có nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Thất nghiệp có nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tình trạng sinh viên ra trường không xin được việc làm khá phổ biến hiện nay. Để khắc phục tình trạng này nhiều bạn trẻ đã quyết định chuyển hướng sang học văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Có nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay không?

Thời gian gần đây Văn phòng tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nhận được rất nhiều câu hỏi với nội dung tương tự nhau đó là: Hiện nay em đã tốt nghiệp trường Đại học X, Cao đẳng Y… một thời gian rồi nhưng vẫn chưa xin được một việc tốt để ổn định cuộc sống của mình, hiện tại em rất hoang mang và lo lắng. Em đang phân vân không biết có nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay không? Mong anh (chị) tư vấn giúp em.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tránh thất nghiệp?

Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tư vấn:

Hiện nay, các bạn trẻ thường có xu hướng sau khi tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng thường học thêm văn bằng 2 chuyên ngành khác để có thêm nhiều cơ hội việc làm cũng như tăng mức thu nhập của mình. Tuy nhiên, nếu không có sự lựa chọn đúng đắn bạn sẽ rất dễ rơi vào tình trạng vừa mất thời gian, tiền bạc lại vừa không thể cải thiện tình hình của mình. Vì vậy việc trước khi đăng ký chọn ngành học văn bằng 2 bạn cần phải cân nhắc hết sức cẩn thận và kỹ càng.

Theo các số liệu thống kê gần đây, Dược chính là ngành được các bạn trẻ lựa chọn làm ngành học văn bằng 2 nhiều nhất. Bởi ngành Dược hiện nay đang thiếu rất nhiều nhân lực trong khi đó nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người thì ngày một tăng cao. Bên cạnh đó, các công ty dược phẩm trong nước cũng như nước ngoài được thành lập ngày càng nhiều vì vậy nhu câu tuyển dụng nhân lực dược rất lớn. Đặc biệt trong tương lai, ngành Dược cũng không dễ bị bão hòa như các ngành tài chính, kinh tế,… vì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người lúc nào cũng cao.

Từ những lý do trên chúng ta có thể thấy học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là sự lựa chọn đúng đắn và chính xác nhất, với tấm bằng này bạn sẽ có nhiều cơ hội thay đổi cuộc sống của mình.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là sự lựa chọn đúng đắn và chính xác nhất

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tốt tại Hà Nội?

Việc chọn ngành học văn bằng 2 đã khó việc tìm được trường học uy tín chất lượng để theo học lại càng khó hơn. Nếu bạn đã chọn Dược là ngành học văn bằng 2 thì phải chọn đúng trường Y Dược đạt chuẩn thì mới có thể đảm bảo việc có đủ kiến thức và kỹ năng hành nghề sau khi ra trường.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  tự hào là ngôi trường có có bề dày kinh nghiệm trong việc đào tạo và giảng dạy cũng như đáp ứng đầy đủ các điều kiện học tập và nghiên cứu của sinh viên. Theo học tại ngôi trường này sinh viên sẽ được học tập và phát triển trong môi trường hết sức chuyên nghiệp và hiện đại. Với phương pháp giảng dạy lấy sinh viên làm trung tâm, tại đây các bạn sinh viên sẽ có điều kiện phát huy hết khả năng của bản thân mình.

Đặc biệt sinh viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được cấp văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính quy, với tấm bằng này bạn có thể tự tin tìm kiếm cơ hội việc làm từ các trung tâm y tế của nhà nước và tư nhân.

Tất cả những điều nêu trên đều là những minh chứng hết sức sinh động về tính chuyên nghiệp, hiện đại của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Chứng tỏ quyết định học tập tại ngôi trường này là một sự lựa chọn thông minh và đúng đắn. Và đó cũng chính là lý do vì sao trên cả nước có hàng trăm cơ sở đào tạo y dược nhưng hàng năm nhà trường vẫn thu hút được hàng nghìn sinh viên đăng ký theo học.

Điều kiện để được đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tiếp tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dưới hình thưc xét tuyển. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược văn bằng 2 bao gồm:

  • Thí sinh tham gia xét tuyển đã tốt nghiệp và có bằng ở bất kỳ nghề nghề nào từ Cao đẳng trở lên
  • Có sức khỏe tốt để tham gia theo học
  • Hoàn thiện hồ sơ đầy đủ và gửi về nhà trường theo đúng quy định.

Để được tư vấn rõ hơn ngành học cũng như hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược văn bằng 2, bạn vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung  – Thanh Xuân – Hà Nội. Hoặc liên hệ điện thoại tư vấn:

Có thể bạn quan tâm

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 nhanh nhất

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ thí sinh xét tuyển Cao đẳng ...

Chat với chúng tôi